Chúc mừng Nguyễn Thị Phương Linh nhận visa du học Hàn Quốc trường Chung Ang “Tài năng là thiên bẩm, nhưng chí khí là lựa chọn”

Chúc mừng Nguyễn Thị Phương Linh nhận visa du học Hàn Quốc trường Chung Ang “Tài năng là thiên bẩm, nhưng chí khí là lựa chọn”
Video phương linh du học sinh hàn quốc

“Em tên là Nguyễn Thị Phương Linh. Em vừa tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Đức Cảnh và em có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc, đặc biệt là học tập tại trường Chung-Ang University – top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc. Ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc bắt đầu khi em học lớp 10. Qua những bộ phim và tìm hiểu, em rất yêu thích nền văn hóa và phong cách của Hàn Quốc. Vì vậy em đã nung nấu ước mơ sau khi hoàn thành chương trình THPT, em sẽ tiếp tục sự nghiệp học tập của mình tại Hàn Quốc sớm nhất có thể. Hiện tại ước mơ của em đã trở thành hiện thực với tấm visa quý giá để du học tại chính ngôi trường em mong ước. Em rất vui và hạnh phúc, cảm ơn các anh/chị tại New Ocean đã giúp đỡ em suốt thời gian qua.”

  • Họ và Tên: Nguyễn Thị Phương Linh
  • Sinh năm: 1999
  • Quê quán: Thái Bình
  • Trường: Đại học Chung Anh
  • Chuyên ngành: Tiếng Anh + Cử nhân Quản trị Kinh doanh
Chúc mừng Nguyễn thị phương linh nhận visa du học hàn quốc trường chung ang
Chúc mừng Nguyễn thị phương linh nhận visa du học hàn quốc trường Chung Ang

Đối với em học càng sớm càng tốt, học sớm thì em sẽ biết được nhiều hơn, trau dồi kiến thức, giao lưu nền văn hóa giữa các nước, học tập và kết bạn với những người bạn khác, cùng nhau học tập, phát huy tài năng của mình. Em muốn sau khi được các thầy cô của trường Chung-Ang chỉ dạy em sẽ phát huy được tốt năng lực của mình, lấy đó là sự thúc đẩy đi đến tương lại, lấy đây làm sự tự tin để có thể xin vào các công ty lớn, làm và học tập hết sức mình có thể.

Tham Khảo Thêm:  10 điều cần biết khi du học Hàn Quốc

ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Lịch sử hình thành

Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là 1 trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

Vị trí địa lý

Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở, cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc.

Khuôn viên trường Đại học Chung-Ang
Khuôn viên trường Đại học Chung-Ang

Cơ sở vật chất

Tham Khảo Thêm:  Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10.000 m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi như máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm; các quán cafe, nhà ăn hiện đại,…phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường Đại học Chung-Ang
(Cơ sở vật chất của trường Đại học Chung-Ang)

Đặc điểm nổi bật của Trường Đại học Chung-Ang

  • Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau.
  • Theo tạp chí tuyển sinh đại học “Jinhaska” và “Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang”, trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn.
  • Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học Chung-Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.
  • Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.
  • Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn CHI TIẾT quy trình du học Hàn Quốc

☎ Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.