Top 10 chuỗi siêu thị lớn nhất TPHCM – Mua sắm & vui chơi

Video siêu thị lớn nhất sài gòn

DANH SÁCH CÁC SIÊU THỊ LỚN Ở TPHCM STT Hệ thống siêu thị Năm thành lập tại Việt Nam 1 Siêu thị AEON Mall 2009 2 Siêu thị LOTTE Mart 2008 3 Siêu thị Emart 2015 4 Siêu thị GO! (Big C) 2011 5 Siêu thị Co.opmart 1996 6 Siêu thị Winmart 2014 7 Siêu thị SatraMart 2001 8 Siêu thị Mega Market 2002 9 Siêu thị Điện Máy Xanh 2010 10 Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn 1992

1. AEON Mall – siêu thị lớn nhất Sài Gòn

AEON được biết đến là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Hệ thống siêu thị hiện đại này có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã hình thành và phát triển trên 250 năm. Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, tập đoàn AEON hướng đến việc tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng thông qua hoạt động bán lẻ. Tính đến nay, tập đoàn đã thành công trong việc tạo dựng vị thế trên thị trường, không chỉ phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 3/2024
AEON là một trong những hệ thống siêu thị lớn nhất Sài Gòn

AEON chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2009 với trung tâm mua sắm đầu tiên là AEON Mall – Tân Phú Celadon. Với quy mô cực kỳ rộng lớn, AEON Mall không chỉ là địa điểm mua sắm lý tưởng mà còn là điểm đến giải trí và ẩm thực hàng đầu của thành phố. Đến với siêu thị này, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm mua sắm, từ hàng hóa chất lượng cho đến dịch vụ khách hàng tận tâm.

Dưới đây là hệ thống các trung tâm mua sắm AEON tại TP.HCM:

STT Hệ thống trung tâm mua sắm AEON Địa chỉ 1 AEON Tân Phú Celadon Số 30 đường Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM 2 AEON Bình Tân Số 1 đường số 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

2. Siêu thị LOTTE Mart

LOTTE Mart là chuỗi siêu thị bán lẻ thuộc tập đoàn LOTTE (Hàn Quốc), cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng từ quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử đến nhiều loại hàng hóa khác. Chuỗi siêu thị này chính thức được thành lập vào năm 1998, tính đến nay đã có hơn 25 năm hoạt động trong ngành bán lẻ. Nằm 2008, LOTTE Mart mở rộng quy mô ra nước ngoài, trong đó có thị trường Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Thanh trà - loại quả thơm lừng vàng óng đang vào mùa tốt ngang thuốc bổ
LOTTE Mart - chuỗi siêu thị lớn tại TP.HCM
LOTTE Mart – chuỗi siêu thị lớn tại TP.HCM

Tính đến nay, LOTTE Mart là một trong các siêu thị lớn ở TPHCM được rất nhiều khách hàng tin chọn. Chuỗi siêu thị này được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, bên trong cung cấp đa dạng các loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu, thị hiếu mua sắm. Ngoài cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, LOTTE Mart còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tạo nên trải nghiệm mua sắm lý tưởng hàng đầu.

TP.HCM hiện sở hữu 4 siêu thị LOTTE Mart với quy mô lớn, bao gồm: