OPPO A52 có giá bao nhiêu? Có đáng mua trong năm 2021 không?

Với thiết kế đẹp và khả năng chụp hình ấn tượng, OPPO A52 vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong năm nay.

Oppo luôn làm mới sản phẩm của mình, đặc biệt là trong phân khúc tầm trung và giá rẻ, luôn đồng bộ với những xu hướng mới nhất, giúp người dùng không bị lạc hậu và OPPO A52 không phải là ngoại lệ. Hãy cùng khám phá chi tiết về chiếc điện thoại này.

1. Đánh giá về thiết kế của OPPO A52

OPPO A52 là một trong những điện thoại tiên tiến trong phân khúc giá rẻ, mang thiết kế camera tích hợp vào màn hình, tính năng trước đây chỉ thấy trên các model cao cấp. Hiện nay, nhiều smartphone tầm trung cũng sử dụng thiết kế tương tự.

Viền của OPPO A52 được làm cong theo kiểu 3D Quad-curve, mặt sau được làm bằng nhựa bóng với họa tiết 3D và gradient, tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy mà không bám vân tay.

OPPO A52 có 2 màu sắc để bạn lựa chọn: Twilight Black và Steam White.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? Có ý nghĩa gì, tổng quan tử vi

2. Đánh giá màn hình của OPPO A52

OPPO trang bị cho A52 màn hình TFT LCD 6.5 inch với tỷ lệ màn hình/mặt trước lên đến 83%, mang lại không gian sử dụng thực sự thoải mái cho bạn, ngay cả khi sử dụng một tay.

Màn hình của A52 có độ phân giải 1080 x 2400 pixel và mật độ điểm ảnh 405 ppi, cho hình ảnh rất rõ nét. Độ sáng tối đa của màn hình là 480 nit, giúp bạn vẫn thấy rõ dàng ngay cả dưới ánh nắng mặt trời.

Không thể không nhắc đến camera hình viên thuốc, tạo ra không gian mặt trước thoáng đãng hơn, giúp bạn có trải nghiệm chơi game ấn tượng.

3. Đánh giá cấu hình của điện thoại OPPO A52

Mặc dù Oppo không nổi tiếng về cấu hình trong dòng smartphone tầm trung, nhưng A52 vẫn không làm người dùng thất vọng với con chip Snapdragon 655, kèm theo GPU Adreno 610. RAM 6GB cùng ROM 128GB mang lại hiệu suất ổn định cho chiếc điện thoại này.

Cấu hình của A52 đang ở mức khá so với các smartphone tầm trung khác trên thị trường. Trên Geekbench 5, điểm số của A52 khá ổn: Lõi đơn 309 điểm và đa lõi 1.327 điểm.

Trải nghiệm với các game mobile phổ biến như Liên Quân Mobile, PUBG,…, người dùng đều cảm thấy rất thoải mái.

Tham Khảo Thêm:  Tổng đài Maritime Bank, số hotline hỗ trợ khách hàng MSB 24/7

4. Đánh giá chất lượng camera của Oppo A52

Oppo A52 được trang bị hệ thống camera gồm 4 ống kính: Camera chính 12MP khẩu độ f/1.7, camera góc siêu rộng 8MP khẩu độ f/2.2, camera macro và cảm biến độ sâu 2MP khẩu độ f/2.4.

• Camera chính 12MP khẩu độ f/1.7
  • Camera góc siêu rộng 8MP khẩu độ f/2.2, góc quay 119 độ
  • Camera macro
  • Cảm biến độ sâu 2MP, khẩu độ f/2.4

Hệ thống camera này, kết hợp với nhiều công nghệ chụp ảnh tiên tiến, mang lại cho người dùng những bức ảnh đẹp mắt, chi tiết và sắc nét, với màu sắc sống động và độ chi tiết cao.

Và đừng quên camera trước 16MP, giúp người dùng có được những bức ảnh tự sướng chất lượng cao với điện thoại OPPO A52.

5. Giá điện thoại OPPO A52 là bao nhiêu và có nên mua trong năm 2021 không?

Dù có giá niêm yết là 5.9 triệu đồng, nhưng hiện nay giá bán của điện thoại OPPO A52 chỉ khoảng 4.9 triệu đồng trên thị trường. Điều này là mức giá khá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của người dùng. Với thiết kế hiện đại, camera chất lượng và cấu hình khá, A52 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng cần một chiếc điện thoại trong tầm giá 5 triệu đồng trong năm 2021.