Video những bộ phim đam mỹ hay nhất của trung quốc

Những bộ phim đam mỹ hay nhất của Trung Quốc

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (2021)

Hận quân bất tự giang lâu nguyệtNhững ai yêu thích dạng phim hình sự thì không thể bỏ qua bộ phim đam mỹ Trung Quốc – Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt. Đây là một trong những phim đam mỹ hình sự hay nhất Trung Quốc với bối cảnh thời dân quốc, nội dung kể về cuộc chiến giữa cảnh sát và những bọn buôn bán thuốc phiện. Bên cạnh đó, phim cũng xoay quanh về “tình đồng chí” thân thiết, đồng cam cộng khổ của hai nhân vật chính đó là Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

Thịnh Thế (2017)

 • Thể loại: phim đam mỹ, thần tượng, tình cảm

 • Diễn viên: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân

 • Số tập: 18 tập

thịnh thếBộ phim kể về mối tình giữa 3 người là cảnh sát Hạ Diệu và hai anh em nhà họ Viên. Viên Như thầm yêu chiến sĩ Hạ. Cô cũng tìm đủ mọi cách để chàng cảnh sát điển trai có thể nhìn đến mình, vì thế cô đã nhờ đến anh mình – Viên Trung giúp đỡ.

Nhưng chuyện đời không như mơ, Viên Như đã giúp cho 2 anh được tỏa sáng và xích lại gần nhau. Đó cũng chính là “định mệnh” để Hạ Diệu và Viên Trung đến với nhau, còn lại chỉ là khung nền mờ nhạt.

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

 • Thể loại: phim đam mỹ, lịch sử, cổ trang, tình cảm

 • Diễn viên: Vương Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia

 • Thời lượng: 68 tập

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử CaoNội dung của bộ phim này được lấy cảm hứng từ một câu chuyện lịch sử có thật. Hàn Tử Cao là một nam hoàng hậu duy nhất trong suốt chiều dài lịch sử Trung Quốc. Anh là một người có nhan sắc tuấn tú bất kể nam hay nữ cũng động lòng.

Thời đó, người dân phải loạn lạc, xa xứ vì chiến tranh xảy ra. Vào một ngày nọ, Tử Cao để phủ để xin giấy thông hành về quê thì bất ngờ gặp gỡ Trần Tây đang giữ chức vụ tại đó. Cũng chính giây phút đó, hai người đã động lòng với nhau, người 16 kẻ 22 chính thức bên nhau.

Về sau, khi Trần Tây lên ngôi Hoàng đế, lập nên triều đình nhà Trần nhưng lời hứa lập hậu cho Hàn Tử Cao năm xưa vẫn không thể thực hiện được. Bởi bá quan văn võ trong triều e ngại nam mà làm Hoàng Hậu cũng như việc duy trì nòi giống.

Vì vậy, Hàn Tử Cao đã khuyên Trần Nam Đế nên tập trung xây dựng đất nước hùng mạnh trước. Nghe lời Tử Cao, Trần Tây đã tập trung cho việc xây dựng nước nhà cũng như lấy lại niềm tin của văn võ bá quan nhưng đối với ông chỉ có Hàn Tử Cao là hoàng hậu duy nhất. Đến khi ông qua đời, Hàn Tử Cao đã bị gán tội mưu phản và bị xử chết.

Cái tên khắc sâu trong tim người (2020)

 • Thể loại: phim đam mỹ, chính kịch, lãng mạn

 • Diễn viên: Trần Hạo Sâm, Tằng Kính Hoa, Đái Lập Nhẫn

 • Thời lượng: 111 phút.

cái tên khắc sâu trong tim ngườiBộ phim xoay quanh về hai cậu học sinh Trương Gia Hán và Birdy cùng học trường Công giáo cao trung (chỉ có nam sinh học tại đây) có tình cảm với nhau giữa áp lực gia đình, kỳ thị đồng tính của xã hội. Họ liên tục gặp phải những sự cố rồi hòa giải và những lời thổ lộ cảm xúc đã giúp Gia Hán và Birdy xích lại gần nhau trước khi định mệnh chia lìa đôi ngã.

Lời hẹn ước (2021)

 • Thể loại: đam mỹ, tình cảm

 • Diễn viên: Aaron Lai, Hank Wang, Liao Wei Po, Deyn Li

 • Thời lượng: 12 tập

lời hẹn ướcBộ phim Lời Hẹn Ước là câu chuyện kể về bốn chàng trai, bốn tính cách, bốn số phận khác nhau nhưng lại bất ngờ va vào cuộc sống của nhau. Ngôn Triệu Cương – một chàng trai phóng khoáng và tự do gặp phải Ngọ Tư Tề – một người luôn dũng cảm tiến về phía trước trong mọi việc. Cặp còn lại, Kim Dư Chân – Giám đốc nghệ thuật và tình cờ anh ở chung nhà với Thạch Lỗi – một chàng trai nghệ thuật đầy triển vọng. Thạch Lỗi luôn muốn tìm hiểu vị giám đốc mới để có thể dễ dàng nắm thóp anh ta. Thế nhưng, Dư Chân đã rơi vào lưới tình và rồi tình yêu chớm nở với cả hai.

Mr.X và Tôi: Tạm biệt Mr.X (2015-2016)

 • Thể loại: Học đường, tình cảm, đam mỹ

 • Diễn viên tham gia: Mã Tử Minh, Trương Vũ, Trương Hâm, Sở/Trữ Hán, Lý Âu, Thổ Đậu Thuần, Quách Lạc.

 • Số tập: 8 tập

Mr.X và Tôi: Tạm biệt Mr.XTạm biệt X tiên sinh đề cập về cuộc gặp gỡ giữa những người trẻ. Một cậu ấm đại gia đến biệt thự của mình để tổ chức tiệc, nhưng không ngờ đằng sau bữa tiệc lại là một kế hoạch giết người vô cùng hoàn hảo. Nhóm người này không thể rời khỏi ngôi biệt thự, mỗi ngày đều có người chết và họ đều nghi ngờ lẫn nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng lệnh chia đoạn thẳng trong Cad đơn giản nhất

Phim đam mỹ Trung Quốc cổ trang

Trần tình lệnh (2019)

 • Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, Cổ trang, Tiên Hiệp, tình huynh đệ

 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Tống Kế Dương, Vương Hạo Hiên

 • Số tập: 50 tập

trần tình lệnhBộ phim kể về Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện khi còn trẻ. Ông đã gặp Lang Vong Cơ, lúc này cả hai đều có cùng chung lý tưởng, muốn thay trời hành đạo, làm nhiều việc nghĩa nên từ đó họ đã chung lối đi trên suốt con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Nhưng trong trận chiến Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô Tiện rơi xuống vực sâu và chết khi. Để linh hồn Vô Tiện quay trở lại, Vong Cơ đã mang xác về và vấn linh trong nhiều năm để cứu người đã khuất. 13 năm sau, Vô Tiện sống lại nhưng trùng sinh vào thân xác Mạc Huyền Vũ. Hai người gặp lại nhau và cùng đi tiếp trên hành trình mới cũng như khám phá những bí ẩn của 13 năm trước.

Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)

 • Thể loại: phim đam mỹ Trung Quốc, cổ trang

 • Diễn viên: Yến Tử Đông, Tương Tử Nhạc, Liêu Kính Phong, Lưu Diệc Thần, Khổng Thùy Nam

 • Số tập: 12 tập

thức nhữ bất thức đinhBộ phim kể về Đào Mặc – vị quan huyện khờ khạo yêu Cố Xạ – chàng công tử tài hoa phong nhã. Bởi vì biến cố, mà Đào Mặc mất đi người cha của mình, khi đã lo tang lễ hoàn tất, anh trở về phủ thì nhận ra tất cả đã bị niêm phong. Từ một vị quan, bây giờ đã mất tất cả, không nhà, không người thân, cơ đồ cũng về tay trắng. Ba năm sau, Đào Mặc xây dựng lại sự nghiệp, cùng người hầu đến huyện Đào Dương nhận chức cùng tấm bài vị của cha mình. Tại đây, Đào Mặc và Cố Xạ quen biết nhau, tình cảm cũng nảy sinh từ đó.

Sát Phá Lang (2021)

Sát Phá LangBộ phim đam mỹ Trung Quốc xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Cố Quấn và Trường Canh. Trong một lần đi vào rừng, Trường Canh chết bởi bầy sói đói, lúc đó Cố Quân đã ra tay cứu sống anh và đồng ý nhận anh làm nghĩa tử. Một thời giau sau, Trường Canh phát hiện thân phận của mình, chàng là tứ hoàng tử của Bắc Xuân quốc. Sau khi tìm ra chân tướng, bộ tộc Sói Thiên đã tìm cách trả thù. Lần này, chính Cố Quân lại giúp đỡ Trương Canh thoát chết, từ đó hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Hạo Y Hành (2021)

 • Thể loại: Cổ trang, phiêu lưu, tình cảm, đam mỹ

 • Diễn viên tham gia: La Vân Hi, Trần Phi Vũ

 • Thời lượng: 50 tập

hạo y hànhBộ phim đam mỹ Hạo Y Hành lấy bối cảnh tiên hiệp tu chân – tập trung khai thác về “tình thầy trò” của hai nhân vật chính là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Phim đã nhấn mạnh vào tinh thần cái thiện và chống cái ác. Hạo Y Hành đã quy tụ dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp cùng với những cảnh quay hấp dẫn khiến cho những ai yêu thích phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ qua đặc biệt là thể loại đam mỹ.

Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, hành động

 • Diễn viên tham gia: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Chu Dã, Chu Tiểu Bằng, Dương Vạn Lý, Hắc Tử, Hoàng Hựu Minh

 • Thời lượng: 36 tập

Sơn Hfa LệnhNhững ai yêu thích thể loại phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ bộ phim tình cảm lãng mạn có tên là Thiên Nhai Khách. Nội dung phim nói về hành trình phiêu bạt giang hồ của cặp huynh đệ Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Cũng chính cặp đôi này sẽ khiến cho khán giả, đặc biệt là các bạn hủ nữ sẽ phải mê mẩn vì những phản ứng hóa học vô cùng hấp dẫn cùng với những cảnh quay tình tứ rất lãng mạng, ngọt ngào làm cho khán giả tan chảy.

Trương Công Án (2021)

 • Diễn viên: Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên

 • Thể loại: phim đam mỹ Trung Quốc, điều tra, phá án, gay cấn,…

 • Số tập: 29 tập

Trương Công ÁnTrương Công Án xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa viên Lễ bộ lang quyền uy và cậu thư sinh ham học – Trương Bình. Mỗi ngày, Trương Bình đi theo bộ lang để giúp đỡ công việc phá án. Cậu có một biệt tài là phá mê cục nên đã giúp đỡ cho Lễ bộ rất nhiều trong những cuộc điều tra phá án. Trải qua nhiều cuộc điều tra, khó khăn và trắc trở trong quá trình tìm ra chân tướng của sự thật, họ dần tin tưởng vào đối phương và cũng dần nảy sinh tình cảm từ đó.

Tham Khảo Thêm:  Tử vi Thứ Ba 20/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Phim đam mỹ Trung Quốc hiện đại

Số 10 Phố Yên Đại Tà (2016)

 • Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, tình cảm

 • Diễn viên: La Nhất Hàng, Cung Chính, Khang Dung, Dương Hy

 • Số tập: 10 tập + 1 tập đặc biệt

số 10 phố yên đại tàVì tính chất công việc cũng như hoàn cảnh bất tiện của mình nên Lương Trạch thường mang thú cưng đến nhờ Hàng Hàng chăm sóc, mối quan hệ của họ là tình cảm bạn bè thân thiết.

Nhưng rồi tình yêu lại đến một cách nhẹ nhàng mà cả hai không ngờ đến. Trong khi một người vẫn luôn tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt thì Hàng Hàng đã thầm mến Lương Trạch từ lâu. Một ngày nọ, anh quyết định thổ lộ, đồng thời lúc đó Lương Trạch cũng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để hiểu được cũng như thừa nhận cảm xúc của mình. Đặc biệt là trước đó anh còn đang hẹn hò cùng một người phụ nữ. Đến khi hai người thừa nhận tình cảm thì cũng là lúc bộ phim chuyển sang bước ngoặt kịch tính khác.

Mộ dạ truyền thuyết chi thị huyết nam sủng (2016)

 • Thể loại: phim đam mỹ, tình cảm

 • Diễn viên: Triệu Húc Đông, Viễn Tân

 • Số tập: 1h20p

Mộ Dạ Truyền ThuyếtMộ Dạ Truyền Thuyết là bộ phim đam mỹ – xoay quanh chuyện tình ma cà rồng bi thương giữa Thomas và Ngải Phi. Tình yêu của Thomas dành cho Ngải Phi tuy có phần lạnh lùng và độc đoán nhưng bên trong chứa sự chân thành, ấm áp.

Lúc đầu, Ngải Phi luôn phủ nhận về việc mình sẽ trở thành ma cà rồng, bài xích những hành động của Thomas đối với mình nhưng cuối cùng tình yêu của Thomas đã làm động lòng trái tim tân binh ma cà rồng.

Bất Khả Kháng Lực (2016)

 • Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, tình cảm, lãng mạn, ngược tâm,…

 • Diễn viên: Mạnh Thuỵ, Vương Bác Văn

 • Thời lượng: 74 phút

Bất khả kháng lựcBộ phim đam mỹ Bất Khả Kháng Lực kể về Thư Niệm – đứa trẻ mồ côi được gia đình Tạ Viêm nhân nuôi và dạy dỗ đến khi lớn khôn. Lúc này, Tạ Viêm và Thư Niệm cũng trở thành bạn thân của nhau, sau này, kiêm luôn chức quản gia, trông coi và chăm sóc cho gia đình họ Tạ. Ngay từ nhỏ, Thư Niệm đã rung động trước cậu thiếu gia họ Tạ, nhưng nhiều lần tỏ tình thất bại, anh quyết định từ bỏ thì cũng chính là lúc Tạ Viêm hiểu ra lòng mình.

Du Thử Nhất Sinh (2017)

 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý, đam mỹ

 • Diễn viên: Yến Tử, Tưởng Tử Lạc, Lưu Diệc Thần, Lư Trác…

 • Số tập: 15 tập

Du thử nhất sinhBộ phim đam mỹ xoay quanh về Liễu Du Sinh xuất thân trong một gia đình giàu có. Sau khi đi du học trở về nước và phát hiện tài sản thừa kế của mình bị các thành viên trong gia đình lấy mất. Vì để mưu sinh, anh đã phải làm giáo viên của một trường học nhỏ và tham gia Đảng Cộng Sản làm tình báo. Một lần nọ ở quán trà, anh vô tình gặp phải người bạn cũ Chu Diệu Hoa, chính lần gặp gỡ này đã giúp họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch (Falling in Love with a Rival) (2019)

 • Thể loại: Đam mỹ, Tâm lý, Tình cảm

 • Diễn viên: Vương Thanh, Phùng Kiến Vũ, Thái Chiếu, Trần Thu Thực

 • Thời lượng: 8 tập

Yêu phải tình địchYêu Phải Tình Địch là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ “Nghịch Tập” của tác giả Sài Kê Đản. Nội dung nói về anh chàng nghèo – Ngô Sở Úy bị bạn gái – Nhạc Duyệt nói lời chia tay. Anh đã cố gắng và trở nên giàu có, sau đó anh trả thù bạn gái bằng cách cướp đi người yêu hiện tại của cô đó là Trì Sính. Nhưng trớ trêu thay, anh lại lao vào lưới tình ái với Trì Sính lúc nào không hay.

Đã lâu không gặp (Long time no see) (2018)

 • Thể loại: Đam mỹ, tâm lý, tình cảm

 • Diễn viên: Trương Quốc Lập, Dương Tử San, Trịnh Khải, Giang San

 • Số tập: 42 tập

đã lâu không gặpPhim Đã Lâu Không Gặp lấy bối cảnh về mùa hè năm 2003 tại Bắc Kinh, thời kỳ bệnh SARS đang hoành hành, một sinh viên sắp tốt nghiệp tên là Đóa Đóa vì muốn chứng minh năng lực của mình đã xảy ra xung đột với con trai của doanh nghiệp – Hạ Hách. Có lẽ vì cơ duyên, lúc đó Đoá Đoá được nhận vào Hạ gia làm việc. Trước đó Đoá Đoá có ấn tượng cực kỳ xấu với cậu ấm du học về nước nhưng tiếp xúc lâu dần, bên ngoài vẻ ham chơi ấy, thực chất Hạ Hách lại có ước mơ xây dựng sự nghiệp riêng trong lĩnh vực trò chơi.

Phim đam mỹ Trung Quốc học đường

Thượng Ẩn (2016)

 • Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc,Tuổi trẻ, Tình yêu, Học đường

 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn

 • Số tập: 15 Tập

thượng ẩnThượng Ẩn là bộ phim đam mỹ Trung Quốc kể về Bạch Lạc Nhân và Cố Hải. Vốn dĩ hai người chẳng ưa gì nhau vậy mà, trớ trêu thay, duyên phận cứ đưa đẩy mà cứ gặp gỡ rồi trở thành tình yêu từ lúc nào không hay. Với tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ, Cố Hải luôn bộc lộ tình cảm của mình với đối phương. Trong khi đó, Lạc Nhân lại là một người thụ động đồng thời cũng là ‘thụ cường’ vô cùng sáng giá.

Tham Khảo Thêm:  Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì (truyền thuyết có thật)

Tựa Như Tình Yêu

 • Thể loại: Đam mỹ, Học đường

 • Diễn viên: Khổng Thùy Nam, Hoàng Lễ Cách

 • Thời lượng: 3 tập

tựa như tình yêuPhim xoay quanh về Mạnh Đình và An Tử Yến, hai người đều là bạn cùng trường, ở trọ cạnh phòng nhau. Mạnh Đình – chàng trai sống cuộc sống giản dị, bình thường, ngược lại An Tử Yến lại như thỏi nam châm thu hút tất cả mọi thứ xung quanh mình. Tính cách của cả hai cũng đối nghịch nhau, Mạnh Đình – một người tốt bụng, tình cảm nhưng có chút ngốc nghếch và tự ti về bản thân mình, thì Tử Yến lại có tính cách lạnh lùng, bất cần, nhưng lại tự tin và bản lĩnh. Hai con người hoàn toàn trái ngược nhau mà va phải vào nhau, liệu chuyện tình của họ sẽ diễn ra như thế nào? Hãy theo dõi phim để biết câu trả lời nhé.

Song Trình (2016)

 • Đạo diễn: Zoe Quinn

 • Diễn viên: Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Dương, Hướng Hạo

 • Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, hiện đại, tình cảm, chuyển thể, ngược tâm

 • Số tập: 2 Tập (70 phút)

song trìnhSong tình là bộ phim đam mỹ Trung Quốc kể về mối tình thời trẻ của Lục Phong và Trình Diệc Thần. Họ chia tay nhau sau một mối tình vụng trộm, lén lút và cũng gặp lại nhau sau 10 năm, khi Diệc Thần đã có gia đình của mình. Từ sau lần gặp gỡ đó, tình cảm của hai người càng trở nên phức tạp, khi cả hai vừa muốn đối mặt vừa tự dối lòng vì gia đình, vì hạnh phúc mà mình đang tự ngộ nhận.

Bạn cùng phòng của tôi là Hồ Tiên (2016)

 • Thể loại: Đam mỹ, Tâm lý, Tình cảm

 • Diễn viên: Ngô Sở Nhất, Chu Giai, Lý Trạch Bằng, Khổng Kỳ Lực

 • Thời lượng: 22 tập

bạn cùng phòng của tôi là hồ tiênBộ phim kể về hồ tiên Lục Bạch có năng lực giải trừ phong ấn, đến thời hiện đại để trả ơn cho người ân nhân Tiếu Mặc của mình. Từ đó, hồ tiên xuất hiện trong cuộc sống của cậu sinh viên Tiếu Mặc trở nên rực rỡ và thú vị hơn. Cả 2 phải trải qua nhiều sóng gió và bị ngăn cản bởi một thế lực tà ác. Nhưng cuối cùng, họ vẫn bên nhau hạnh phúc.

River Knows Fish Heart (Ngư Tâm Hà Nhẫn)

 • Thể loại: Đam mỹ, học đường, tình cảm

 • Diễn viên: Chân Gia Kiện, Mạnh Nguyệt Thần

 • Số tập: 4 tập

Ngư Tâm Hà NhẫnBộ phim xoay quanh về hai nhân vật chính đó là An Hà và Tiểu Ngư. An Hà – một học sinh giỏi luôn thuộc top đầu ở trường. Thế nhưng, cuộc sống của anh bắt đầu bị đảo lộn khi Tiểu Ngư xuất hiện (mới chuyển đến học tại ngôi trường này). An Hà sở hữu tính cách lạnh lùng, hờ hững thì Tiểu Ngư lại ngang ngược, sôi nổi. Chính tính cách đối lập này đã khiến hai người thu hút và nảy sinh tình cảm với đối phương.

Mr X và Tôi: Chỉ vì gặp cậu (2015-2016)

 • Thể loại: Đam mỹ, học đường, tình cảm

 • Diễn viên: Ngô Nhất Phàm, Chu Nghệ Bác

 • Số tập: 6 tập

chỉ vì gặp cậuBộ phim xoay quanh về đôi bạn thân Từ Chính Hi và Đào Dã từ thời trung học, thân thiết bên cạnh nhau như “người yêu”. Chính Hi thầm yêu Đào Dã, anh chàng rất đau đớn khi chứng kiến cảnh Đào Dã ôm bạn gái, hoặc những lúc phải làm cầu nối giảng hoà cho Đào Dã và bạn gái. Cuối cùng Đào Dã vẫn không thuộc về Chính Hi, anh chàng đã sáng tác một ca khúc để tặng cho Đào Dã vào ngày cưới của anh.

Tự bẻ cong để yêu cậu (2016)

 • Thể loại: phim Đam mỹ Trung Quốc, tình cảm, tâm lý

 • Diễn viên: Hoàng Do Khải, Dương Mạnh Lâm

 • Số tập: 20 tập

tự bẻ cong để yêu cậuBộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Lục Tỉ và Trì Nhạc. Hai người đã yêu nhau từ trước nhưng biến cố xảy ra làm câu chuyện tình đẹp ấy phải chia xa 5 năm. Ngày gặp lại, trong tim của cả hai vẫn còn những kỉ niệm đẹp cũng như rung động khi đứng trước nhau. Vì vậy, mối tình xưa ấy đã được nối lại.

Trên đây làm những bộ phim đam mỹ Trung Quốc nhẹ nhàng, thắm thiết với nội dung tinh tế, chứa nhiều ý nghĩa, tình cảm. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được bộ phim theo sở thích với mình.

>> Xem thêm:

 • TOP 85+ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT , MỚI NHẤT, KỊCH TÍNH NHẤT 2022

 • TOP 35 PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN, BOY LOVE THÁI LAN SIÊU NGỌT, CẢM ĐỘNG, TÌNH CẢM

 • KHÁM PHÁ NGAY 35 PHIM TÌNH CẢM CHIẾU RẠP 2022 CẢM ĐỘNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

 • 100+ PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, THÁI LAN HAY NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, PHẢI XEM THỬ 1 LẦN

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.