5+ LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Tại sao trong nhiều năm qua Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 5+ lý do nên đi du học Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

Có nhiều lý do để chọn du học Hàn Quốc

Thứ nhất – Chọn du học Hàn Quốc vì nền giáo dục chất lượng

Có thể nhận định rằng Hàn Quốc sở hữu một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng hàng đầu châu Á và các phát triển trên toàn thế giới. Theo một số nghiên cứu cho thấy, Hàn Quốc hiện tại đang xếp thứ 2 trên thế giới về lĩnh vực: toán học và văn học. Đặc biệt các chương trình đào tạo, giáo dục quốc tế tại Hàn Quốc đứng thứ ba trên thế giới do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) tổ chức.

Hơn nữa, chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc cũng được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Và tại đây cũng có khá nhiều ngành nghề đào tạo như: y tế, khách sạn, du lịch, nấu ăn… cho sinh viên lựa chọn. Đây cũng là lý do vì sao lại có rất nhiều người muốn đến du học Hàn Quốc như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Du học hệ tiếng Hàn (D4-1)

Thứ hai – Chọn du học Hàn Quốc vì chi phí hợp lý

Thêm một lý do nữa bạn nên đi du học Hàn Quốc vì nơi đây có mức chi phí học tập, sinh hoạt cực kỳ hợp lý. Sơ với các nước tại khu vực châu Á, học phí tại Hàn Quốc thường thấp hơn chỉ dao động từ 150 đến 200 triệu/năm (tùy vào từng trường).

Bên cạnh đó các trường học tại Hàn Quốc luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh. Du học Hàn Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chi phí du học Hàn Quốc tương đối phù hợp

Thứ ba – Chọn du học Hàn Quốc vì nền kinh tế phát triển

Tính đến thời điểm hiện tại, Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 trong khu vực châu Á và thứ 10 trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là nước đứng thứ 5 trên thế giới về lĩnh vực sản xuất ô tô.

Với sự hợp tác, giao lưu kinh tế thân thiết giữa Việt Nam và Hàn Quốc thì việc sở hữu một tấm bằng đại học tại Hàn Quốc rất đáng giá. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc tại các Tập đoàn, Công ty liên doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam như: SamSung, LG, Daewoo, Huyndai, Stelecom…

Thứ tư – Chọn du học Hàn Quốc vì nền văn hóa truyền thống lâu đời

Không chỉ được biết đến là quốc gia hàng đầu châu Á về chất lượng giáo dục, nền kinh tế phát triển Hàn Quốc còn sở hữu riêng cho mình nền văn hóa truyền thống lâu đời. Học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều văn hóa phi vật thể qua hàng nghìn năm lịch sử. Đặc biệt đất nước này phát triển dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa nền văn hóa lâu đời và văn hóa hiện đại, năng động.

Tham Khảo Thêm:  Điều kiện Du học Hàn Quốc là gì, chi phí bao nhiêu và nên học ngành nào?

Bạn vừa có thể trải nghiệm, khám phá những tín ngưỡng văn hóa lâu đời vừa có thể hòa mình vào nền văn hóa hiện đại mang tên K-Pop, Phim ảnh… Quả thực cuộc sống du học Hàn Quốc rất đáng để bạn học hỏi, mở mang tầm nhìn sáng suốt cần có của một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Du học Hàn Quốc có cơ hội trải nghiệm văn hóa truyền thống lâu đời

Thứ năm – Chọn du học Hàn Quốc có cơ hội nhận học bổng giá trị

Hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng tại Hàn Quốc đều có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên để hỗ trợ, khuyến khích học tập về tài chính tốt hơn. Hàng năm số lượng sinh viên nhận học bổng tại Hàn Quốc ngày càng nhiều. Chính vì thế, khi đi du học Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị dành cho bạn. Với một khoản tài chính không nhỏ này sẽ giúp bạn chi trả tiền học phí, tiền ăn, tiền nhà… cực kỳ hữu ích.

Thứ sáu – Chọn du học Hàn Quốc để nâng cao trình độ ngoại ngữ

Với những người yêu thích tiếng Hàn thì việc lựa chọn du học Hàn Quốc sẽ là cơ hội giúp cho bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân mình. Đến Hàn Quốc học tập bạn sẽ được tiếp xúc với người dân ở đây, được trải nghiệm và được tham tham gia những khóa học tiếng Hàn cho du học sinh hoàn toàn miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Chi phí du học Hàn Quốc Thanh Giang

Ngoài ra, ở nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc còn có những khóa học tiếng Anh cực kỳ hữu ích, Bạn có thể giao lưu, trò chuyện và học hỏi thêm được rất nhiều ngôn ngữ mới cho mình. Đây cũng là cơ hội để giúp bạn làm quen được thêm nhiều bạn bè quốc tế hơn.

Du học Hàn Quốc để nâng cao ngôn ngữ

Du học Hàn Quốc từ lâu đã trở thành niềm ao ước, khát vọng của rất nhiều người. Không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế, học vấn để du học tại Hàn Quốc .Chính vì thế, nếu bạn là một trong số những người may mắn được đi du học tại đây hãy chuẩn bị cho mình những hành trang du học Hàn Quốc cần thiết trước khi bắt đầu một cuộc sống mới.

Với những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn học tập tại Hàn Quốc chưa nào? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng nào tốt tại Hàn Quốc hãy tìm hiểu thêm tại Công ty TNHH MTV Hợp tác Quốc tế JPSC Việt Nam. Đây là công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng cực kỳ uy tín. Tham khảo ngay tại đây: https://duhochandanang.edu.vn/.