Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họ

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họ

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họĐối với nhiều người, sự quan tâm đặt ra là cung Sư Tử sinh vào tháng mấy (Ảnh: Sưu tầm)

Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Những đặc điểm tính cách độc lập, mạnh mẽ, và tinh tế khiến người ta không thể không chú ý khi yêu thương những người thuộc cung hoàng đạo này.

1. Cung Sư Tử sinh tháng mấy?

Cung Sư Tử sinh ngày mấy tháng mấy? Những người thuộc cung Sư Tử (Leo) có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8.

Người thuộc cung Sư Tử, những ngọn lửa quyền năng, luôn toả sáng với nụ cười ấm áp, mang lại sự ấm áp, vui tươi cho mọi người xung quanh.

2. Đặc điểm chung của cung Sư Tử

Đặc điểm chung của cung Sư Tử sinh vào tháng 7 và 8 (23/7 – 22/8):

 • Tên tiếng Anh: Leo /’li:ou/
 • Thần hộ mệnh: Mặt Trời
 • Ký hiệu:

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họKí hiệu cung Sư Tử (Ảnh: Sưu tầm)

 • Biểu tượng cung Sư Tử: chú Sư Tử dũng mãnh
 • Con số may mắn: 1, 4, 6
 • Màu sắc may mắn: đỏ, vàng, cam
 • Màu sắc kỵ: nâu đậm, xanh đậm, đen
 • Cung hợp: Bạch Dương, Cự Giải, Song Tử
 • Cung khắc: Kim Ngưu, Thiên Yết
 • Loài hoa hợp: hoa hướng dương

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họCung Sư Tử hòa mình với loài hoa hướng dương (Ảnh: Sưu tầm)

3. Khám phá tính cách của cung Sư Tử

3.1. Đặc điểm tính cách tháng 7 của cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử sở hữu tính cách quyết đoán và tầm nhìn rộng. Tính cách của cung Sư Tử độc lập, mạnh mẽ, không muốn phụ thuộc vào người khác.

Tham Khảo Thêm:  Máy Chơi Game Stick 4K M8, Tay Cầm Không Dây 2.4G, Kết Nối Tivi, Cổng HDMI, Cài Sẵn 10484 Trò Chơi

Cung Sư Tử sinh vào tháng mấy cũng ảnh hưởng đến tính cách của họ. Những người thuộc cung Sư Tử sinh trong tháng 7 thường có tinh thần bảo vệ, thích che chở người xung quanh. Họ khát khao dẫn dắt, đối mặt với khó khăn mà không ngần ngại. Sư Tử cũng là cung hoàng đạo thân thiện, tích cực, luôn mang đến nụ cười ấm áp và tràn đầy tình thương.

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họCung Sư Tử đầy quyết đoán (Ảnh: Sưu tầm)

3.2. Tính cách của cung Sư Tử trong tháng 8 là như thế nào?

Cung Sư Tử sinh vào tháng mấy? Những người thuộc cung Sư Tử sinh trong tháng tám thường mang tính cách nồng nhiệt, hứng khởi và táo bạo. Họ đặt sự đoàn kết cao trong tập thể và không thích sự chia rẽ.

Nam giới Sư Tử sở hữu năng lượng tích cực và tự tin. Họ thường là những người hướng ngoại. Ngược lại, phụ nữ Sư Tử có tính cách hòa đồng và đầy năng lượng. Mặc dù độc lập, nhưng họ cũng cần được chăm sóc và che chở.

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họHình ảnh cung Sư Tử đẹp (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: Tính cách của nam Sư Tử: Mọi điều bạn cần biết

3.3. Tính cách cung Sư Tử trong tình yêu?

Trong tình yêu, Sư Tử trân trọng sự chung thủy và mong muốn mối quan hệ lâu dài. Họ sẵn lòng đặt công sức để bảo vệ tình cảm và duy trì mối quan hệ vững chắc. Dù có vẻ mạnh mẽ, họ cũng là những người nhạy cảm, muốn được chăm sóc và yêu thương.

Các cô gái thuộc cung Sư Tử luôn khao khát sự quan tâm đặc biệt từ đối tác. Tuy nhiên, họ không phụ thuộc quá nhiều vào mối quan hệ, giữ vững chính kiến cá nhân. Điều này tạo nên sức hút đặc biệt của họ.

Tham Khảo Thêm:  Phí thường niên là gì? 4 cách để giảm phí thường niên khi dùng thẻ

Chàng Sư Tử thường thu hút sự chú ý của phái đẹp. Tuy nhiên, họ giữ sự trung thành và chỉ thể hiện sự lãng mạn đối với người yêu. Họ không thích làm mình quá nổi bật, nhưng bên trong, Sư Tử nam là người rất trung thành và dịu dàng.

Mặc dù có vẻ kiêu ngạo và lãnh đạo, Sư Tử nam là người rất chân thành, tôn trọng và linh hoạt trong môi trường tình cảm. Họ tỏa sáng và công khai tình cảm mình mà không e ngại sự chú ý.

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họNhững cô nàng Sư Tử rất chân thành khi yêu (Ảnh: Sưu tầm)

>>> [GIẢI MÃ] Tính cách của 12 cung hoàng đạo mang đến điều gì đặc biệt?

3.4. Tính cách của cung Sư Tử trong lĩnh vực công việc

Cung Sư Tử sinh vào tháng mấy định hình tính cách mạnh mẽ của họ. Họ là những người chăm chỉ, tận tâm trong công việc và mong muốn được công nhận với những thành tựu của mình. Sư Tử có khả năng tập trung cao và tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ, giúp họ nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Những người thuộc cung Sư Tử sở hữu đam mê và khả năng lãnh đạo, có thể thành công trong các lĩnh vực như doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ. Sự tự tin của họ giúp họ thuyết phục người khác đồng ý với kế hoạch và ý tưởng của mình.

Tuy nhiên, cung Sư Tử cũng có thể trở nên kiêu ngạo và thiếu lòng thông cảm. Tổng thể, họ phát triển tốt trong vai trò doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, nhưng cần học cách lắng nghe và tôn trọng đồng nghiệp để thịnh vượng trong sự nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Bầu 3 tháng đầu ăn rau muống được không? Gợi ý ăn đúng cách

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họNgười thuộc cung Sư Tử có tính cách lãnh đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4. Những yếu tố mang lại may mắn cho cung Sư Tử

Cung Sư Tử hòa hợp với các gam màu cơ bản và trung tính như trắng và đen. Những màu sắc này tạo điểm nhấn, sự thăng hoa và rực rỡ cho cung Sư Tử:

 • Trong lĩnh vực công việc: Cung Sư Tử hợp với màu vàng hoặc nâu. Họ có thể chọn những phụ kiện như lắc tay, đồng hồ, túi xách có màu sắc tương ứng để thuận lợi và may mắn.
 • Trong tình yêu: Màu tím quyền lực và màu hồng đỏ có thể tăng sức hấp dẫn của Sư Tử, làm họ nổi bật và ghi điểm trước đối tác. Cô nàng Sư Tử có thể chọn màu son đỏ và cam nâu đất để làm nổi bật vẻ quyến rũ và đem lại may mắn.
 • Về đá phong thủy: Cung Sư Tử có sự hòa hợp với đá thạch anh vàng, đá thạch anh tím, đá núi lửa, đá mặt trời, và đá mắt hổ.

Sư Tử cung hoàng đạo sinh vào tháng nào? Tính cách và mối quan hệ tình cảm của họCung Sư Tử sinh vào tháng mấy ảnh hưởng đến tính cách của họ (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Đọc thêm: 12 cung hoàng đạo: Tháng sinh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

(*) Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung Sư Tử sinh tháng mấy và tính cách, tình duyên của họ.

>>> Theo dõi VinWonders.com để khám phá thêm nhiều tin tức thú vị, hấp dẫn dành cho giới trẻ nhé!

Khám phá những ưu đãi hấp dẫn tại VinWonders chỉ có ở đây!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.