Pi Network Giá (PI)

Pi Network (PI) giá ngay bây giờ

Giá Pi Network hôm nay là $42.49 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $645,896. Giá PI tăng 1.28% trong 24 giờ qua.. Để khám phá các địa chỉ và giao dịch, bạn có thể sử dụng các trình khám phá khối như

  • minepi.com

Giá đồng pi network hôm nay?

Giá Pi Network hôm nay có thể được theo dõi trên CoinCarp.com.

Pi Network (PI) là gì?

Pi là một loại tiền điện tử mới dành cho và bởi những người hàng ngày mà bạn có thể “khai thác” (hoặc kiếm tiền) từ điện thoại của mình. Tiền điện tử là dạng tiền kỹ thuật số mới được duy trì và bảo đảm bởi một cộng đồng, thay vì bởi chính phủ hoặc ngân hàng. Ngày nay, bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo mật tiền tệ và bằng cách phát triển mạng đáng tin cậy của Pi. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người sử dụng và truy cập hàng ngày, thì Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu chi tiết chuồn chuồn ăn gì

Pi Network là một dự án tiền ảo được phát triển bởi hai tiến sĩ Đại học Stanford, Nicolas Kokkalis và Chengdiao Fan, cùng với một nhóm các nhà nghiên cứu và kỹ sư khác. Pi Network cho phép người dùng khai thác tiền ảo Pi bằng cách sử dụng ứng dụng di động miễn phí, mà không cần thiết bị đào chuyên dụng hay tiêu tốn nhiều tài nguyên điện tử. Mục tiêu của Pi Network là tạo ra một loại tiền ảo dễ tiếp cận và phổ biến cho mọi người trên toàn thế giới.

Pi Network hoạt động như thế nào?

Pi Network sử dụng một thuật toán gọi là Stellar Consensus Protocol (SCP), mà được thiết kế để duy trì sự đồng thuận trong mạng lưới các máy tính. SCP cho phép Pi Network hoạt động một cách an toàn, hiệu quả và công bằng, mà không cần phải dựa vào một bên trung gian hay một nhóm máy tính có quyền lực cao. Để tham gia vào Pi Network, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Pi Network trên điện thoại thông minh của họ, và nhấn vào nút “điểm danh” mỗi 24 giờ để xác nhận sự hiện diện của họ. Người dùng cũng có thể tăng khả năng khai thác Pi của họ bằng cách mời bạn bè tham gia vào mạng lưới của họ, hoặc chạy một máy tính gọi là Pi Node để giúp xác nhận các giao dịch trong hệ thống.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đuổi ruồi muỗi bằng dầu gió hiệu quả chỉ với 5 phút

Pi Network có giá trị gì?

Pi Network hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, nên chưa có giá trị thị trường chính thức. Tuy nhiên, có một số sàn giao dịch tự niêm yết Pi và cho phép người dùng mua bán Pi với các loại tiền ảo khác. Theo VnExpress, giá Pi đã từng tăng lên hơn 300 USD vào tháng 3 năm 2023, nhưng hiện đã giảm xuống khoảng 50 USD². Tuy nhiên, các sàn giao dịch này không được Pi Network công nhận hay hỗ trợ, và có thể không phản ánh được giá trị thực tế của Pi khi nó được phát hành rộng rãi. Ngoài ra, việc giao dịch Pi cũng có thể vi phạm pháp luật của một số quốc gia, bao gồm Việt Nam.

Pi Network có an toàn không?

Pi Network được cho là một dự án tiền ảo có tiềm năng lớn, nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro¹. Một số người dùng đã bị lừa đảo bằng cách cung cấp thông tin cá nhân hay mật khẩu của họ cho những kẻ xấu, hoặc mua các thiết bị đắt tiền để chạy Pi Node mà không có hiệu quả. Một số người khác đã bị lôi kéo vào các hoạt động trao đổi hàng hóa bằng Pi, mà có thể là hành vi vi phạm pháp luật hay gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Do đó, người dùng Pi Network cần phải cẩn thận và tỉnh táo khi tham gia vào dự án này, và không nên tin vào những lời hứa hẹn quá đẹp hay những thông tin không chính thống.

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng DHA Healthy Care an toàn và hiệu quả cho bé yêu

Pi Network có tương lai gì?

Pi Network vẫn đang trong quá trình phát triển, và chưa có lộ trình rõ ràng về việc khi nào sẽ ra mắt phiên bản chính thức hay có giá trị thị trường. Tuy nhiên, Pi Network đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, trong đó có nhiều người Việt Nam. Pi Network cũng đã nhận được sự chú ý của một số sàn giao dịch lớn, như Huobi, mà cho biết sẽ xem xét niêm yết Pi khi dự án này vào giai đoạn chính thức. Ngoài ra, Pi Network cũng có ý định xây dựng một nền tảng giao dịch hàng hóa bằng Pi, mà có thể tạo ra một cuộc cách mạng về thanh toán và tiêu dùng. Do đó, Pi Network có thể là một dự án tiền ảo tiềm năng và đáng để theo dõi trong tương lai.

Pi Network (PI) Cộng đồng

  • FaceBook: https://www.facebook.com/PiCoreTeam/
  • Twitter: https://twitter.com/PiCoreTeam
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/PiCoreTeam/

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.