Nữ sinh Việt tử vong sau thảm kịch giẫm đạp ở Hàn Quốc: "Con yêu ba mẹ nhiều và rất nhớ ba mẹ"

Video phương linh du học sinh hàn quốc chết

Nước mắt nhớ con

Thảm kịch giẫm đạp ở Hàn Quốc diễn ra tại lễ hội Halloween tại Itaewon, Seoul (Hàn Quốc) đã khiến hàng trăm người tử vong vào tối 29/10, trong đó có 1 công dân Việt Nam quê ở Bình Định, là em Đ.T.T (SN 2001, quê ở huyện miền núi Vĩnh Thạnh).

T là nữ sinh có bề ngoài xinh xắn, sống tự lập và được nhiều người ở quê biết đến là cô gái hiếu thảo, chăm học.

Cách đây 3 năm, em T rời miền quê Bình Định đi du học tại Hàn Quốc, đây là ước mơ ấp ủ từ nhỏ của nữ sinh này. Từ những ngày đầu đặt chân tới Hàn Quốc, T đã rất chịu khó, thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài, em vừa học vừa làm, thậm chí còn gửi tiền về để phụ giúp cha mẹ sinh hoạt hàng ngày.

Nhận được tin con gái chẳng may gặp nạn ở Hàn Quốc, không khí tại căn nhà của ông Đinh Văn Kh (40 tuổi, ba em T, trú xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh) trở nên buồn bã, nhiều người biết tin đã đến thăm hỏi, động viên vợ chồng ông Khuân cố gắng vượt qua nỗi đau.

Tham Khảo Thêm:  10 điều cần biết khi du học Hàn Quốc

Theo lời ông Kh, vào sáng 30/10, sau nhiều giờ đồng hồ không thể liên lạc, gia đình nhận được hung tin rằng em T đã tử vong ở Hàn Quốc.

Một người quen ở Hàn Quốc nói với gia đình rằng, hiện cơ quan chức năng Hàn Quốc và Việt Nam đang làm thủ tục để đưa thi thể T về quê.

“Con gái hứa sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc để đi du lịch. Nó còn nói, sau khi học xong thì sẽ ráng làm có tiền để phụ giúp cho ba mẹ, nhưng giờ con tôi không còn nữa”, ông Kh nhớ lại.

Con gái là niềm hạnh phúc lớn nhất của ba mẹ

Từ phút giây biết tin con gái qua đời, bà Đinh Thị A Ng như người mất hồn, người phụ nữ vốn mạnh mẽ này trở nên yếu đuối lạ thường, liên tục khóc ngất vì nhớ con.

Vợ chồng bà Ng thức khuya dậy sớm, làm đủ thứ việc nương rẫy để chăm lo cho tương lai của con.

Năm 2019, con gái muốn đi du học Hàn Quốc vì bản tính T thích được học và trải nghiệm cuộc sống ở nước bạn. Vì vậy, vợ chồng bà Ng luôn ý thức, cố gắng làm tất cả để đưa con đi du học.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc mới nhất

“Từ ngày qua đó đến nay, con tôi về thăm nhà được 2 lần. Tôi nhớ con tới mức ôm con suốt ngày vì nó là niềm hạnh phúc lớn nhất của vợ chồng tôi. Nhìn nó đi học về cười nói vui vẻ, bao nhiêu cực nhọc vợ chồng tôi bỗng nhiên tan biến hết”, bà Ng trải lòng.

Vợ chồng bà Ng khóc nghẹn vì thương con gái. Ảnh: TB

Từ đêm qua tới giờ, người mẹ đáng thương liên tục khóc ngất bởi nhớ con, khiến ai nấy cũng nghẹn đắng vì quá tội nghiệp.

Theo lời của bà Ng, có thể đêm nay hoặc ngày mai, thi thể T sẽ về đến quê hương. Sau khi được đưa về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), gia đình sẽ đưa về quê để an táng.

“Đêm trước khi xảy ra vụ việc, tôi có gọi cho T thì con nói đang có công việc, nó sẽ gọi lại sau. Trước khi tắt máy, nó còn nói yêu ba mẹ nhiều và rất nhớ ba mẹ. Vậy rồi ngày hôm sau, chúng tôi nghe con gặp nạn “, bà Ng khóc nghẹn vì nhớ con.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.