Tượng Phật Di Lặc phù hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? – Tượng Quan Âm Bồ Tát, Công Ty Cổ Phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Trong Phật giáo, Phật Di Lặc với vẻ mặt tươi cười được biết đến là vị Phật mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Họ tin rằng, việc trong nhà có đặt một bức tượng Phật Di Lặc sẽ mang lại sự an lạc, vui vẻ và nhiều sự may mắn hơn cho gia đình. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng Phật Di Lặc chỉ phù hộ một số tuổi và mệnh con giáp nhất định. Vậy Phật Di Lặc phù hộ tuổi nào trong 12 con giáp? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Tượng Phật Di Lặc phù hộ tuổi nào, mệnh nào?

Đức Phật Di Lặc là vị Phật xuất thân từ con người, luôn bao bọc, chở che và gắn liền với cuộc sống của con người nơi trần thế. Vì vậy gia chủ dù có mang tuổi nào, mệnh nào cũng đều sẽ được Phật Di Lặc bảo hộ đặc biệt là những gia chủ có mệnh Thổ. Những người mang mệnh Thổ là những người có mệnh tương hợp với Phật Di Lặc vì vậy khi những người này trưng tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ càng mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Nước dừa để được bao lâu?Cách bảo quản nước dừa ngon lâu KHÔNG BỊ THIU HỎNG

Cụ thể, tượng Di Lặc sẽ vô cùng tương hợp với những gia chủ sinh vào các năm dưới đây:

– Canh Ngọ (1930) ; Tân Mùi (1931) ; Mậu Dần (1938) ; Kỷ Mão (1939) ;

– Bính Tuất (1946) ; Đinh Hợi (1947) ;

– Canh Tý (1960) ; Tân Sửu (1961) ; Mậu Thân (1968) ; Kỷ Dậu (1969) ; Bính Thìn (1976) ; Đinh Tỵ (1977) ;

– Canh Ngọ (1990) ; Tân Mùi (1991) ; Mậu Dần (1998) ; Kỷ Mão (1999) ; Bính Tuất (2006) ; Đinh Hợi (2007) ;

– Canh Tý (2020) ; Tân Sửu (2021) ; Mậu Thân (2028) ; Kỷ Dậu (2029) ;

Những hướng đặt Phật Di Lặc tốt nhất trong nhà?

Bên cạnh Phật Di Lặc phù hộ tuổi nào thì khi thỉnh tượng Phật Di Lặc về nhà, gia chủ nên tìm hiểu kỹ về các hướng đặt tượng Phật Di Lặc tốt nhất trong nhà để giúp tượng có thể phát huy tốt nhất công năng của mình. Dưới đây là một số hướng đặt tượng mà gia chủ có thể tham khảo:

Đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng Đông Nam

Trong phong thủy, hướng Đông Nam là hướng thuộc cung Thiên Lộc. Vì vậy khi đặt tượng đồng Di Lặc ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn đồng thời cũng sẽ mang tới vượng khí tốt cho cả ngôi nhà.

Tham Khảo Thêm:  Giá xe Air Blade mới nhất tháng 1/2024: Rẻ khó tin, cơ hội mua chơi Tết là đây

Đối với những người kinh doanh, buôn bán khi đặt tượng Di Lặc theo hướng này sẽ giúp hỗ trợ hóa giải vận tiểu nhân, có khó khăn cũng không gây cản trở và nhanh chóng có sự thăng tiến tốt trong công việc.

Đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng Tây Bắc

Trong phong thủy, hướng Tây Bắc là hướng thuộc cung Quý nhân vì vậy khi đặt tượng Di Lặc theo hướng này không những sẽ giúp gia chủ phát triển và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà còn hỗ trợ rất tốt đối với sự nghiệp của gia chủ.

Đặt tượng Di Lặc ở hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ cải thiện và mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn cũng như có được quý nhân phù trợ, công việc cũng trở nên thuận lợi và có khả năng thăng tiến hơn trước.

Đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng cung sinh khí

Trong tám hướng bát trạch thì cung Sinh Khí được cho là cung có năng lượng trợ giúp về tài vận cho gia chủ rất lớn. Khi đặt tượng Di Lặc ở vị trí cung sinh khí thì con đường sự nghiệp của gia chủ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, sức khỏe luôn dồi dào ngoài ra các mối quan hệ cũng sẽ được cải thiện tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Xe ô tô vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu tiền theo quy định?

Là công ty hoạt động trong chuyên ngành điêu khắc các loại hình tượng đá trong 20 năm qua như tượng Quan Âm, Tượng Thích Ca, Tượng Di Lặc,…. Tất cả sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được thực hiện trên các dòng đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối được khai thác trong tự nhiên, được hấp thụ tinh khí của trời đất nên mang lại rất nhiều năng lượng trong phong thủy. Mang đến người dùng thờ tượng ngoài trời sẽ yên tâm về chất lượng bền vững với thời gian dưới nắng mưa.

Tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tượng Phật giáo. Chúng tôi tự tin là địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên thực hiện các đơn hàng xuất khẩu, chuyên thực hiện các đơn hàng tượng phật cho các chùa theo yêu cầu đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan đến: tượng Phật Quan Âm, Phật Thích Ca, Phật Di Lặc,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • CTY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG
  • Địa chỉ: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Số điện thoại: 0283.8126.456
  • Di động: 0961 678 679
  • Email: [email protected]

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.