Những bài hát karaoke hay cho nam mới nhất hiện nay

Video những bài hát karaoke hay cho nam

Hát karaoke là một hoạt động giải trí mà ai ai cũng thích thú và yêu thích khi tham gia, bất kể bạn là nam hay nữ. Khi hát karaoke sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và có những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân. Dưới đây là những bài hát karaoke hay cho nam mới nhất do Sóng Nhạc gợi ý mà các bạn nam có thể tham khảo.

Những bài hát karaoke hay cho nam mới nhất hiện nay

Những bài hát karaoke hay cho nam

Ngày mai người ta lấy chồng – Thành Đạt

Những câu thơ trong bài Ngày mai em đi lấy chồng cuốn hút người nghe bởi mọi hình ảnh đều được so sánh rất nên thơ. Ca khúc này khiến người nghe nhớ lại thời kỳ nhạc Việt mấy chục năm trước, khi các tác giả thường ẩn dụ thông điệp, hình ảnh trong ngôn từ thơ ca.

Ngoài 30 – Thái Học

“Ngoài 30” là lời nhắn gửi đến những ai đã từng trải qua tuổi trẻ và có những nỗi niềm, hoài bão của riêng mình. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận sâu sắc những câu chuyện đẫm nước mắt đằng sau ca khúc này.

“Bên cạnh đó, bài hát cho chúng ta thấy rõ chân lý cuộc sống khi tuổi đã bước sang tuổi 30. Đó là những bộn bề và áp lực từ công việc, gia đình và xã hội. Nỗi đau, sự lo lắng và nỗi buồn không thể chia sẻ cùng ai. Tuy nhiên, với tình yêu và sự quyết tâm, chúng ta có thể vượt qua những khó khăn đó.

Tham Khảo Thêm:  Sửa Điều Hoà Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ – Sửa Chữa Điều Hòa Tại Nhà

Với giai điệu nhẹ nhàng và ca từ sâu lắng, “Ngoài 30” nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc được yêu thích nhất năm. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận tất cả những gì mà Thái Học và Lê Chí Trung muốn gửi gắm trong ca khúc này.

Tòng phu – Keyo

Chinh phục người nghe bằng giọng hát, anh luôn tạo thiện cảm cho người xem khi hình ảnh trong mỗi sản phẩm đều rất quen thuộc với người dân miền Tây như cây dừa, bến nước, ngôi nhà nhỏ. thiếu lịch sự,…

Sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, KEYO khiến nhiều người ngưỡng mộ với hình ảnh một ca sĩ đa tài khi có thể tự sáng tác và hát các ca khúc của chính mình.

Sau mỗi sản phẩm KEYO luôn lắng nghe và tiếp thu những góp ý của khán giả để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Nam ca sĩ hy vọng màu sắc âm nhạc của mình sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích.

Ai chung tình được mãi – Đinh Tùng Huy

Với Ai chung tình được mãi, Đông Thiên Đức vẫn sáng tác theo công thức cũ. Đó là màu sắc của nhạc Ballad, bài hát đi từ câu hát, đến điệp khúc kép và cấu trúc lặp lại. Số lượng những bản Ballad như thế này trên thị trường khó có thể đếm xuể. Bản phối Ai chung tình được mãi của Minh Thùy nên màu sắc âm nhạc có nhiều nét tương đồng hơn với những sản phẩm Ballad bi lụy, theo công thức “mì ăn liền” khác trên thị trường.

Tham Khảo Thêm:  Khám Phá Bí Ẩn của Tuổi Ất Dậu 2005 với Màu Sắc và Tuổi Thành Viên Hòa Mình

Người lạ thoáng qua – Đinh Tùng Huy

Ngày 1/9/2021, Đinh Tùng Huy cho ra mắt ca khúc Người lạ thoáng qua và nhanh chóng lọt top những ca khúc thịnh hành trên YouTube Việt. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, ca từ đượm buồn và giọng hát ấm áp của Đinh Tùng Huy, Người lạ thoáng qua như nỗi lòng của chàng trai chưa quên được mối tình tan vỡ, vẫn còn giữ trong tim những kỉ niệm yêu thương xưa ngọt ngào nhưng đầy phiền muộn.

Em nên dừng lại – Khang Việt

Ca từ trong “Em nên dừng lại” đáp ứng đúng nhu cầu của Gen Z bởi giai điệu da diết và ca từ hoài cổ: “Thôi em đừng nặng lòng anh ta, muộn phiền làm chi dối trá/Sáng cũng buồn, tối em đau đêm về lại khóc”, “Sao em không nhìn về tương lai, hình hài là một nhánh hoa dại, so sánh sao được với những đóa hoa hồng lả lơi”.

Ca khúc là lời nhắn nhủ động viên của chàng trai đến cô gái vừa trải qua một cuộc tình tan vỡ. Anh khuyên cô không nên sống trong quá khứ và nghĩ những điều tích cực cho tương lai.

Những bài hát karaoke hay cho nam khác

• Yêu người có ước mơ – buitruonglinh
  • Hoa cỏ lau – Phong Max
  • Ngày mai em đi mất – Khải Đăng, Đạt G
  • Hôm nay em cưới rồi – Khải Đăng
  • Hoa cưới – Đạt Long Vinh
  • Cô đơn dành cho ai – Lee Ken, Nal
  • Hạ còn vương nắng – Datkaa, Kido
  • Anh không quan trọng nữa – Tăng Phúc, Nguyễn Đình Vũ
  • Waiting For You – Mono, Onionn
  • Hoa nở không màu – Hoài Lâm
  • Kỳ vọng sai lầm – Tăng Phúc, Nguyễn Đình Vũ, Yuno Bigboi
  • Bông hoa đẹp nhất – Quân A.P
  • Đám cưới nha – Hồng Thanh, DJ Mie
Tham Khảo Thêm:  Sự khác nhau giữa Thiệp Mời (Wedding Invitations) và Thiệp Save The Date?

Mẹo hát karaoke hay dành cho nam

Nên uống nhiều nước lọc trước khi hát

Thường xuyên tập hát karaoke

Bạn có thể luyện hát karaoke online, hát karaoke trên máy tính. Nếu bạn muốn ca hát thường xuyên và chuyên nghiệp thì có thể mua một bộ dàn karaoke gia đình để luyện tập và hát thường xuyên hơn với bạn bè.

Hát to và phát âm một cách rõ ràng

Luôn luôn tự tin khi hát

Không ai có thể hát hay và đúng lúc ngay lần đầu tiên. Hãy tự tin hát bài hát ngay cả khi bạn mới bắt đầu tập hát vu vơ. Đừng lo lắng về việc không thể hát vì hầu hết mọi người thường sẽ chỉ nghe thấy giọng hát của chính họ.

Kết luận

Tóm lại, trên đây là những ca khúc mới nhất dành cho các bạn nam. Giúp các bạn thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Hy vọng qua những gợi ý trên sẽ giúp bạn tận hưởng và cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc bất tận.