Taxi Bãi Sao Phú Quốc Giá Rẻ 0773.27.28.29

Tại sao chọn Taxi Bãi Sao Phú Quốc của Lộc?

Trước tiên, Lộc xin mạn phép giới thiệu về dịch vụ Taxi Bãi Sao Phú Quốc xe nhà của Lộc, sở dĩ gọi là Taxi xe nhà là bởi vì Lộc hoạt động độc lập không phụ thuộc vào hãng Taxi nào. Du khách sẽ được trải nghiệm chuyến bằng phương tiện như chính xe nhà của mình vậy.

Lí do chọn Lộc đầu tiên là dịch vụ Taxi Bãi Sao Phú Quốc giá rẻ, rẻ hơn Taxi truyền thống và cả Grab Car. Vì sao lại rẻ, câu trả lời ở ngay bên dưới.

TAXI GIÁ RẺ PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Taxi truyền thống hay Grab thì họ tốn khá nhiều chi phí, ví dụ như phí tổng đài, ví quảng cáo thương hiệu, tài xế thì chịu phí xe cùng nhiều loại phí khác…và với Grab Car cũng vậy. Cho nên giá thành cũng các hãng Taxi Bãi Sao Phú Quốc sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng với Taxi xe nhà của Lộc thì không chịu bất kì loại chi phí nào. Do đó, mức giá đi Taxi xe nhà của Lộc luôn rẻ hơn rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Kích thước tivi 60 inch cách chỗ ngồi bao xa là hợp lý?

Lí do tiếp theo là sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Lộc là tài xế đã lái Taxi lâu năm tại Phú Quốc, đây cũng là nơi Lộc sinh ra và lớn lên. Kinh nghiệm của Lộc đã được tích lũy theo thời gian, luôn phục vụ du khách hết mình 24/24.

Sử dụng dịch vụ Taxi Bãi Sao Phú Quốc của Lộc thì không mất nhiều thời gian chờ đợi, gọi là có xe, luôn sẵn sàng phục vụ. Lộc có địa chỉ, thông tin rõ ràng được công bố trên website nên khách du lịch không phải lo lắng những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra.

Không chỉ phục vụ Taxi theo từng chuyến riêng lẻ mà Lộc còn hỗ trợ những loại hình Taxi trọn gói khác, ví dụ như: Taxi tour Phú Quốc, thuê xe trọn gói Phú Quốc…

Giới thiệu dịch vụ Taxi Bãi Sao Phú Quốc xe nhà

Taxi truyền thống thì chúng ta biết đến rất nhiều như Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Nam Thắng…Điểm chung của các loại hình Taxi này là vận hành theo tổ chức, đặt xe qua tổng đài. Với một quy trình nhiều bước được quản lý bởi rất nhiều người, cùng với đủ loại chi phí khác như thuế, phí…thì giá cước Taxi Bãi Sao Phú Quốc của Taxi truyền thống này luôn dao động ở một khoảng khá cao mà Lộc sẽ trình bày bên dưới.

Nhưng với dịch vụ Taxi Bãi Sao Phú Quốc xe nhà của Lộc, giống như hình thức thuê xe riêng. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi vì Lộc không tốn tiền vào các loại thuế phí như Grab Car hay Taxi truyền thống có thương hiệu. Điều này giúp cho cước phí Lộc đưa ra luôn thấp hơn từ 20 đến 30% so với các loại hình vận tải khác.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 2021 Honda Vario 125 mới, rẻ hơn Air Blade cả chục triệu đồng

Một câu hỏi được đặt ra là Lộc Taxi có đảm bảo uy tín hay không? Điều này quý khách hoàn toàn yên tâm, Lộc sinh ra và lớn lên ở Phú Quốc, có địa chỉ nhà ở An Thới và am hiểu sâu sắc về vùng đất du lịch này. Điều này sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều khi có nhu cầu được tư vấn thêm về ẩm thực, du lịch tại đây. Chắc chắn giá cước Taxi Bãi Sao phú Quốc của Lộc sẽ làm cho mọi khách hàng cảm thấy hài lòng, cho dù là những người khó tính như thế nào.

Về chất lượng xe, Lộc sử dụng xe đời mới chạy rất êm ái, du khách sẽ cảm thấy thoải mái khi di chuyển và không lo bị say xe.

Cách tính giá cước Taxi Bãi Sao Phú Quốc

Giá cước lúc bắt đầu bước lên xe: Nói cho dễ hiểu đây chính là giá cước được tính ngay khi bạn mở cửa để lên xe taxi. Thế nên khi bước lên xe chúng ta sẽ phải chịu phí cước 9.000 đồng dù cho bạn có đi 1 mét hay 1km.

Giá cước Taxi Bãi Sao Phú Quốc 11.000 đồng/km cho km đầu tiên đến km thứ 30: Với mức phí này nghĩa là chặng đường đi của khách hàng dưới 30km thì sẽ được tính với giá cước này, tức là chúng ta đi 1km sẽ trả 11.000 đồng. Ví dụ cụ thể như chúng ta đi mất 29km thì số tiền cần trả là 29 x 11.000 = 319.000 đồng.

Tham Khảo Thêm:  Top những chiếc thẻ đen quyền lực nhất thế giới

Giá cước Taxi Bãi Sao Phú Quốc tính từ km thứ 31 là 9.500 đồng/km: Nói dễ hiểu như này bạn di chuyển quãng đường 50km thì mức giá bạn phải trả sẽ bằng: 30 x 11.000 + (50 – 30) x 9.500 = 520.000 đồng.

Còn riêng đối với thời gian chờ mức cước 20.000 đồng/tiếng: Nếu trường hợp phát sinh tình huống phải chờ khách thì sẽ dựa trên thời gian chờ cụ thể để tính thêm tiền. Và cứ 1 tiếng chờ sẽ phải trả thêm 20.000 đồng nhé.

Song hiện nay việc tính giá cước Taxi Bãi Sao Phú Quốc đã không còn quan trọng nữa. Thay vào đó, để thuận tiện và nhanh chóng hơn thì các hãng taxi đã có đồng hồ tính tiền tự động giúp hiển thị tự động quãng đường cúng như số tiền mà quý khách phải trả.

Dịch vụ Taxi Bãi Khem đi: Taxi bãi tắm Sao tp. Phú Quốc, Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.