Gói cước Viettel 50k/tháng – Cú pháp đăng ký

Gói cước Viettel 50k/tháng - Cú pháp đăng ký

Gói cước Viettel 50k/tháng luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng Viettel muốn trải nghiệm data tốc độ cao mà không tốn nhiều chi phí. Cùng khám phá các gói cước 4G Viettel 50k/tháng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Với giá cả ổn định, lượng data tốc độ cao và ưu đãi hấp dẫn, các gói cước Viettel 50k/tháng là sự lựa chọn thông minh cho mọi thuê bao di động. Bạn không chỉ có cơ hội truy cập Internet không giới hạn mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí so với các gói cước khác.

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel 50k/tháng ưu đãi nhất trong năm 2024

1. Các gói cước Viettel 50k/tháng tốc độ cao, siêu ưu đãi 2024

1.1. ECOD50 – Gói cước 4G Viettel 50k/tháng siêu HOT, được nhiều người ưa chuộng

Đăng ký ngay gói cước Viettel 50k/tháng ECOD50 siêu HOT

1.2. Gói cước Viettel 50k/tháng không giới hạn V50C

Đăng ký ngay gói cước Viettel 50k/tháng không giới hạn – V50C

1.3. Gói cước Viettel 50k/tháng dành cho sinh viên, học sinh – MIMAXSV

Gói cước 4G Viettel 50k/tháng dành cho sinh viên, học sinh – MIMAXSV

1.4. Gói cước Viettel 50k/tháng XL50 – Ưu đãi đặc biệt

Gói cước 4G Viettel 50k/tháng XL50 – Ưu đãi đặc biệt

1. Lợi ích của gói cước Viettel 50k/tháng mà bạn không thể bỏ qua

2. Cách đăng ký các gói cước Viettel 50k/tháng một cách dễ dàng

– Nhớ điều quan trọng khi đăng ký gói cước 4G Viettel 50k/tháng:+ Cần có ít nhất 50.000đ trong tài khoản của bạn.+ Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống ngay lập tức.+ Đăng ký thành công: Tiền sẽ được trừ ngay sau khi đăng ký.+ Đăng ký không thành công: Bạn cần thử các gói cước khác.

Tham Khảo Thêm:  Năm 2024 là năm con gì? Lá số tử vi, cung mệnh năm 2024

– Hướng dẫn đăng ký gói cước Viettel 50k/tháng:

Gói cướcCú pháp đăng kýECOD50 ECOD50 908502678 gửi 9123V50CV50C 908502678 gửi 9123MIMAXSVMIMAXSV 908502678 gửi 9123XL50XL50 332211008 gửi 9123

4. Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Sau khi đăng ký thành công gói cước Viettel 50k/tháng, bạn có thể kiểm tra gói 4G Viettel đang sử dụng để biết thông tin về dung lượng data còn lại, thời hạn sử dụng và có thể hủy hoặc gia hạn gói cước bằng cách sau:

– Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng mạng Viettel 4G+ Cú pháp kiểm tra gói cước Viettel: Soạn KTTK gửi 191

– Cách 2: Sử dụng ứng dụng My Viettel+Bước 1: Tải app My Viettel về điện thoại theo liên kết phía dưới.Link tải phiên bản Android: My Viettel cho AndroidLink tải phiên bản iOS: My Viettel cho iPhone+Bước 2: Mở app và thực hiện đăng nhập tài khoản My Viettel.Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn thực hiện theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel mà Mytour chia sẻ.+Bước 3: Lúc này, thông tin về gói cước Viettel đang sử dụng bao gồm dung lượng 4G còn lại, thời hạn sử dụng cùng các thông tin khác như số dư tài khoản gốc, khuyến mãi sẽ hiển thị trên màn hình.

5. Thủ tục hủy đăng ký gói cước Viettel 50k/tháng

Nếu bạn muốn dừng sử dụng các gói cước Viettel 50k/tháng, hãy thực hiện theo cú pháp sau để hủy đăng ký:

Tham Khảo Thêm:  Con giáp nào tuổi tam tai năm 2024 và những điều cần kiêng kỵ

Gói cướcCú pháp hủy đăng kýECOD50HUY gửi 191 => Soạn Y để xác nhận hủyV50CHUY V50C gửi 191MIMAXSVHUY gửi 191 => Soạn Y để xác nhận hủyXL50

– HUY gửi 191 => Xác nhận Y gửi 191 (Hủy gói vẫn được bảo lưu lưu lượng)

– HUYDATA gửi 191 => Xác nhận Y gửi 191 (Hủy gói XL50 không được bảo lưu data còn lại)

Việc sử dụng các gói cước Viettel 50k/tháng là một sự lựa chọn thông minh cho những người muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ di động. Với những ưu điểm về giá trị và chất lượng dịch vụ, các gói cước này là một giải pháp phù hợp cho những người muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn không làm giảm chất lượng trải nghiệm di động hàng ngày.

https://Mytour.vn/cac-goi-cuoc-viettel-50k-thang-32472n.aspx Ngoài gói cước Viettel tháng, bạn cũng có thể sử dụng các gói 4G Viettel ngày với cước phí hợp lý, dung lượng truy cập Internet đủ cho một ngày. Thông tin chi tiết và cách đăng ký các gói 4G Viettel ngày bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết mà Mytour đã chia sẻ trước đó.