Các gói cước Viettel 50k/tháng không giới hạn cho sinh viên

Đối với các bạn trẻ hiện nay, mạng 4G đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Việc sử dụng internet hàng ngày không chỉ giúp cho việc học tập, công việc được thuận tiện hơn, mà còn mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích như đọc báo, xem phim hay chơi game online. Tuy nhiên, chi phí để có được một gói 4G với dung lượng lớn lại là một điều không phải ai cũng có thể đáp ứng được.

May mắn cho những ai đang tìm kiếm một gói cước 4G giá rẻ, Viettel đã ra mắt gói cước Viettel 50k/tháng. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc những chủ thuê bao đang muốn tiết kiệm chi phí. Việc đăng ký gói cước Viettel 50k/tháng không giới hạn áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau sẽ giúp cho việc truy cập internet và gọi điện thoại cũng như liên lạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với mức giá vô cùng hấp dẫn này, đây chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ qua cho mọi người.

Tham Khảo Thêm:  100g bắp cải trắng bao nhiêu calo? 8 lợi ích cho sức khỏe

Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các gói cước 50k Viettel cũng như cách đăng ký chúng trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về các gói cước Viettel 50k/tháng

Để đăng ký gói cước Viettel 50k/1 tháng, thuê bao di động của bạn cần phải nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của Viettel. Nếu lỡ tay xóa hết tin nhắn của tổng đài, bạn vẫn có thể đăng ký kiểm tra thử gói cước mình thích. Hệ thống của Viettel sẽ không trừ 1 đồng nào nếu bạn đăng ký không thành công. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký gói cước khác để có trải nghiệm tốt nhất. Điều quan trọng là bạn nên đảm bảo rằng mình có đủ số dư trong tài khoản chính hoặc không nợ cước của tháng trước. Nếu vậy thì kể cả bạn có nằm trong danh sách khuyến mại thì cũng đăng ký không thành công.

>>> Bài viết tương tự: Tổng hợp gói cước SD70, SD90, SD120, SD135, SD150 Viettel mới ra mắt

Cú pháp đăng ký gói 50k Viettel

[Tên gói] ON1 gửi 9123

Trong đó:

Tên gói là tên mã gói cước mà bạn muốn đăng ký, thường là chuỗi ký tự có thể bao gồm chữ và số

ON1 là mã đại lý bán hàng Viettel tính cho website này

Tham Khảo Thêm:  Những phần mềm AI chỉnh sửa ảnh tiến tiến nhất dành cho nhiếp ảnh gia

9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký các gói cước của Viettel, tương tự như tổng đài 191

Các gói cước Viettel 50k/tháng 2023

Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước 50k tháng, thậm chỉ có cả gói cước Viettel 50k/tháng 2gb 1 ngày để phục vụ đông đảo nhu cầu dùng mạng internet giá rẻ trên điện thoại di động. Các gói cước đã từng rất phổ biến được tìm kiếm và đăng ký nhiều có thể kể đến như:

• Gói UMAX50N

Có ngay 5GB /tháng. Hết 5GB sử dụng tốc độ 3Mbps miễn phí

• Gói UMAX4G

Có ngay 5GB /tháng. Hết tốc độ cao, miễn phí tốc độ 3Mbps

• Gói MIMAXSV

Có ngay 3GB /tháng. Hết tốc độ cao, miễn phí tốc độ thường

• Gói ECOD50

Có ngay 3GB /tháng. Hết 3GB ngừng truy cập

• Gói ST50N

Có ngay 45GB /tháng

• Gói V50C

Có ngay 3GB /tháng + 1000 phút nội mạng

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất nhiều gói cước 50k tháng năm 2023 đã ngừng triển khai đăng ký mới. Tức là những ai chưa từng đăng ký trước đó hoặc đã đăng ký thành công nhưng ngừng gia hạn một thời gian và bây giờ muốn đăng ký lại thì không được nữa. Một số gói cước với giá 50k còn hoạt động bao gồm các gói:

• Gói MP50X

Có ngay 500 phút các cuộc gọi nội mạng không quá 10 phút /cuộc

• Gói T50K

Có ngay Miễn phí 200 phút gọi nội mạng + 100 sms nội mạng

• Gói DK50
Tham Khảo Thêm:  Top 10 gợi ý cách phối đồ với quần jean ống rộng như các fashionista

Có ngay Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel trong 30 ngày

Lưu ý: Chỉ miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng với số phút gọi không quá 10 phút. Điều này có nghĩa là 10 phút đầu tiên của cuộc gọi sẽ được miễn phí. Nếu cuộc gọi kéo dài hơn 10 phút, bạn sẽ bị tính cước từ phút thứ 10 theo gói mặc định của SIM.

Đây đều là các gói cước Viettel 50k/tháng gọi và nhắn tin Viettel. Bạn muốn tìm thêm các gói khuyến mại data Viettel mới nhất hãy vui lòng tham khảo một vài gói cước sau:

Với các gói cước 50k 1 tháng, người dùng hoàn toàn có thể truy cập Internet với tốc độ cực nhanh và sử dụng dữ liệu không giới hạn giá cực rẻ, nhất là đối với các gói cước Viettel 50k/tháng cho sinh viên. Bên cạnh đó, các gói cước gọi nội mạng Viettel với giá 50k 1 tháng cũng là sự lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cho những ai có nhu cầu gọi điện thoại thường xuyên. Đăng ký các gói cước 4G Viettel siêu ưu đãi chỉ cần vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, hãy đăng ký sử dụng ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Viettel bạn nhé.

Và đừng quên tiếp tục theo dõi website dangky3g4gviettel.vn để cập nhật những thông tin ưu đãi mới nhất của nhà mạng Viettel.