Danh tính và nhan sắc nóng bỏng của chị sếp đại gia theo đuổi Đình Tú trong ‘Đừng nói khi yêu’

Danh tính và nhan sắc nóng bỏng của chị sếp đại gia theo đuổi Đình Tú trong 'Đừng nói khi yêu'

“Đừng nói khi yêu” là bộ phim đang lên sóng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh, Thanh Lương… nhận về nhiều quan tâm của khán giả. Bên cạnh chuyện tình cảm của các cặp đôi chính, tình tiết liên quan đến dàn diễn viên phụ cũng nhanh chóng được chú ý. Một trong số đó phải kể đến nữ diễn viên Thu Hiền đảm nhận vai Hoài – nữ giám đốc giàu có, thích “tuyển phi công”.

Sau khi chia tay “phi công” Thắng (Sỹ Hưng), Hoài nhắm đến đối tượng mới là Tú (Đình Tú) – chàng PT điển trai, thân hình vạm vỡ. Hoài tích cực tập yoga ở trung tâm thể hình của Tú, thuê anh làm PT riêng để có nhiều cơ hội tiếp cận, trò chuyện. Những khi tập, Hoài chủ động hỏi về chuyện hẹn hò của Tú, nhân cơ hội áp sát người khiến anh ngượng ngùng.

Chưa kể khi Tú ra về, Hoài giả vờ đau đầu và ngất. Khi Tú quay lại đỡ, nữ giám đốc lập tức ôm cổ và nhìn anh đắm đuối. Chưa kể cô còn khéo léo lựa chọn bộ váy ngủ cực gợi cảm khiến chàng PT không dám nhìn thẳng. Phân cảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thu về hàng triệu lượt xem.

Tham Khảo Thêm:  NGỠ NGÀNG VỚI CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA RAU MÁ

Đừng nói khi yêu,diễn viên thu hiền,đình tú.phim việt

Phân cảnh gây chú ý của Thu Hiền và Đình Tú trong “Đừng nói khi yêu”

Đảm nhận vai diễn Hoài là nữ diễn viên Thu Hiền (sinh năm 1985). Năm 17 tuổi, Thu Hiền thi trượt Đại học Sư phạm Thái Nguyên và quyết định thi tuyển vào lớp Diễn viên – trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Gác lại giấc mơ làm cô giáo dạy Văn, Thu Hiền kể từ đó có ngã rẽ mới và bắt đầu đam mê nghề diễn.

Đừng nói khi yêu,diễn viên thu hiền,đình tú.phim việt

Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh hậu trường lên trang cá nhân

Trên màn ảnh nhỏ của phim Việt, Thu Hiền từng là gương mặt hot khi tham gia hàng loạt bộ phim như: Cảnh sát hình sự – Phi đội chuồn chuồn, Xóm gà trống, Mạnh hơn công lý, Năm ngày trong đời vị tướng, Tia chớp, Gió đại ngàn, Cổng trường thời mở cửa, Làng ven đô, Những cánh hoa bay… Ngoài những thành công trong nghiệp diễn, Thu Hiền cũng từng đạt giải Người mặc áo dài đẹp nhất trong cuộc thi “Người đẹp Thái Nguyên” (2001 – 2002) và Miss Duyên dáng của cuộc thi “Phụ nữ Thế kỷ 21” (năm 2006).

Ở tuổi 38, diễn viên Thu Hiền vẫn vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng

Đừng nói khi yêu,diễn viên thu hiền,đình tú.phim việt

Nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống thoải mái của một bà mẹ đơn thân

Đừng nói khi yêu,diễn viên thu hiền,đình tú.phim việt

Phong thái của Thu Hiền rất hợp với vai diễn trong “Đừng nói khi yêu”

Trở lại sau 15 năm, Thu Hiền khiến nhiều người bất ngờ bởi vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, làn da mịn màng. Trên trang cá nhân của Thu Hiền, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi đóng “Đừng nói khi yêu”. Trên phim có tạo hình của một nữ giám đốc thành đạt, giàu có và xinh đẹp, ngoài đời, Thu Hiền sở hữu “vẻ đẹp không tuổi”, vóc dáng chuẩn cùng làn da bóng mịn. Thu Hiền làm mẹ đơn thân từ năm 29 tuổi, hiện tại, cô đang tập trung vào kinh doanh nên ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Tham Khảo Thêm:  Bệnh lưỡi trắng có mùi hôi