Đeo nhẫn ngón giữa tay trái nữ có ý nghĩa gì?

Nhiều người thường thắc mắc đeo nhẫn ngón giữa tay trái nữ có ý nghĩa gì. Thực chất, con gái đeo nhẫn ngón giữa tay trái là đang ngụ ý rằng mình đang tương tư một ai đó.

Việc phái nữ đeo nhẫn ngón giữa tay trái cũng là một cách vô cùng tinh tế để họ thể hiện được tình trạng yêu đương của mình.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn dành cho nữ

Nhẫn là một phụ kiện trang sức không thể thiếu của chị em phụ nữ. Tuy vậy, ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón giữa tay trái nữ, ngón cái, ngón trỏ, ngón út… lại khác nhau.

1. Đeo nhẫn ngón cái

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón cái ở nữ tay trái hay tay phải đều không có quá nhiều sự khác biệt.

Trong phong thủy, khi đeo nhẫn ở ngón cái được cho là đang cầu phúc thọ an khang, may mắn, phú quý. Ngoài ra còn thể hiện sự quyền lực, vững chắc, kiên định.

2. Đeo nhẫn ngón trỏ

Tham Khảo Thêm:  Ngày Quốc tế Đàn ông là ngày nào? Sự kiện này rơi vào thứ mấy năm 2024?

Đeo nhẫn ngón trỏ nữ ở tay trái thể hiện rằng các cô nàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, không còn vương vấn điều cũ.

Còn đeo vào ngón trỏ tay phải thì ám chỉ họ đang tìm kiếm người yêu hoặc đang chờ người yêu từ xa trở về.

3. Đeo nhẫn ngón áp út

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, bền chặt. Các cặp vợ chồng thường đeo nhẫn ngón này như một lời hứa giữ trọn sắt son, yêu thương nhau trọn đời.

Ngón áp út là ngón tay tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn, sự sáng tạo đầy mộng mơ. Nếu không biết nên đeo nhẫn ngón nào hợp, bạn có thể chọn đeo ngón này. Vừa nhẹ nhàng, đằm thắm lại còn nữ tính, dịu dàng.

4. Đeo nhẫn ngón út

Đeo nhẫn ngón út nữ tay trái thể hiện rằng họ là một cô gái độc thân, tự chủ và đang tận hưởng cuộc sống một mình, không cần tình yêu.

Ngược lại đeo nhẫn ngón út tay phải lại ngụ ý rằng họ đã từng trải qua một mối tình không được trọn vẹn và chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới trong thời điểm này.

Những kiểu nhẫn đeo ngón giữa nữ đẹp, thời trang

Dưới đây là 3 kiểu nhẫn đeo ngón giữa được đánh giá là thời thượng, đẳng cấp dành cho chị em phái đẹp.

1. Nhẫn trơn của Daniel Wellington

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký Digital OTP MBBank trên thiết bị mới 2024

Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ đeo tay, phụ kiện trang sức đến từ Thụy Điển. Mang phong cách trẻ trung, tối giản, phụ kiện thời trang nhà DW giúp bạn dễ dàng phối với bất kỳ outfit nào mà không sợ bị lỗi mốt.

Không cần ngọt ngào lộng lẫy, nhẫn trơn DW mang vẻ đẹp bất diệt độc nhất. Dòng chữ tên thương hiệu được khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế trên vòng nhẫn chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng cực nữ tính.

Hiện các mẫu nhẫn trơn của nhà DW chính hãng đang được bán tại các chi nhánh của Đồng Hồ Hải Triều với mức giá dao động từ 1.000.000 đến 1.250.000 VNĐ.

2. Nhẫn bạc 925, đính đá của Sokolov

Tuy chưa quá thịnh hình ở thị trường Việt Nam nhưng Sokolov lại được cho là tượng đài trang sức thời trang tại châu Âu. Bởi vì chúng chứa đựng những giá trị nghệ thuật bền vững qua các thời kỳ của nước Nga.

Sokolov hiện đang là đối tác lớn nhất của ông hoàng pha lê Swarovski tại Đông Âu. Tiềm lực về gia công sản xuất, thiết kế sáng tạo được hãng đầu tư chỉn chu để có thể có một đế chế Sokolov mạnh mẽ như bây giờ.

Nhẫn bạc của hãng đều được mạ rhodium để gia tăng tính khúc xạ, đem lại vẻ đẹp quyến rũ và hạn chế tối đa được tình trạng oxi hóa. Chỉ từ vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu cực phẩm thời trang của Sokolov.

Tham Khảo Thêm:  So sánh điểm giống và khác giữa thể chiếu và thể hịch, thể hịch và thể cáo, thể cáo và thể tấu

Bạn có thể chiêm ngưỡng hàng nghìn mẫu nhẫn nữ với các phong cách khác nhau từ nữ tính điệu đà, cá tính mạnh mẽ cho đến sang trọng quý phái,… tại đại lý bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều.

3. Nhẫn đính đá Swarovski của Saga

Ngoài DW, Sokolov thì Saga hoàn toàn có thể tự tin thống lĩnh thị trường thời trang tại kinh đô thời trang xa hoa Hoa Kỳ – Mỹ.

Có mặt ở 5 châu lục và nhiều quốc gia, thế nên cũng không quá bất ngờ khi Saga “đổ bộ” vào đường đua phụ kiện trang sức, đồng hồ đeo tay tại Việt Nam với phân khúc bình dân.

Nhẫn đính đá pha lê Swarovski nổi tiếng về độ trong suốt, độ cứng cao và có khả năng tán sắc ánh sắc tương đương kim cương thật.

Ngoài ra, phương pháp mạ vàng bên ngoài còn giúp nhẫn Saga được bền màu, không bị bong tróc theo thời gian.

Ngắm nhìn trang sức Saga, chúng ta như lạc vào vũ trụ bao la, mộng mơ đầy kiêu hãnh. Sự sáng tạo trong kiểu dáng độc nhất vô nhị, đá pha lê lấp lánh đã nâng tầm sản phẩm lên tầm cao mới.

Có thể tham khảo chọn mua mẫu nhẫn được đính đá pha lê Swarovski của nhà Saga tại Đồng hồ Hải Triều với mức giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 1.600.000 VNĐ.