Danh sách các đầu số Mobi mới được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất

Hiện nay, theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, các đầu số MobiFone đều được cập nhật thành 10 số. Điều này giúp loại bỏ được tình trạng sim rác, sim không chính chủ xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vậy các đầu số của nhà mạng MobiFone đã được đổi thành gì? Trong bài viết này, FPT Shop sẽ tổng hợp cho bạn các đầu số Mobi mới nhất để mọi người thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Danh sách các đầu số Mobi mới được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất 1

Danh sách các đầu số Mobi mới nhất

Vào năm 2007, Bộ Bưu chính Viễn thông khi đó đã tiến hành triển khai đầu số có 11 số cho các nhà mạng di động trên thị trường, trong đó có nhà mạng MobiFone. Bên cạnh các thuê bao di động cũ là: 090, 093 và 089, MobiFone tiếp tục sở hữu thêm 5 đầu số mới có 11 số là 0120, 0121, 0122, 0126 và 0128.

Tuy nhiên, sau đợt chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhà mạng MobiFone đã chính thức có một hệ thống đầu số mới. Theo đó, những đầu số 11 số đã được liệt kê ở trên là 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 sẽ được chuyển sang hết về một đầu số có 10 số là 07x. Cụ thể:

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các lễ hội ở Việt Nam nổi tiếng, đặc sắc nhất 3 miền

Đầu số cũ

Đầu số mới

0120

070

0121

079

0122

077

0126

076

0128

078

Như vậy, bên cạnh các đầu số cũ là 089, 090 và 093, nhà mạng MobiFone chính thức có thêm các đầu số mới được chuyển đổi là: 070, 079, 077, 076, 078.

Những quy định về đầu số mới Mobifone

Việc thay đổi đầu số MobiFone thực tế chỉ khiến cho việc liên lạc của người dùng bị thay đổi, còn với các dịch vụ khác và cước phí liên lạc hoàn toàn được giữ nguyên. Cụ thể:

• Quá trình chuyển đổi đầu số Mobi được thực hiện tự động trên hệ thống nên người dùng sẽ không cần phải thực hiện thao tác nào.
  • Tài khoản di động và các gói cước 4G MobiFone mà quý khách đang đăng ký vẫn sẽ được giữ nguyên.
  • Các thuê bao MobiFone 10 số có thể đăng ký gói 4G MobiFone với cú pháp MO [Tên gói] gửi 9084 như thông thường.

Định giá đầu số MobiFone cũ nhất và mới nhất

Kể từ khi triển khai quy hoạch kho số viễn thông, nhu cầu mua bán sim số đẹp với 10 số của nhà mạng MobiFone ngày càng trở nên sôi nổi. Đặc biệt là hai đầu số 090 (đầu số cũ nhất) và 089 (đầu số mới nhất)

1. Giá trị đầu số MobiFone cổ nhất

090 là đầu số ra đời sớm nhất của nhà mạng MobiFone ngay sau khi nó vừa được thành lập, đồng thời cũng là đầu số lâu đời nhất của nhà mạng Việt nam. Tính đến nay, đầu số Mobi 09 vẫn được đánh giá là dòng sim số đẹp và có giá trị đắt đỏ, được nhiều người săn tìm.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì, bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi gì?

Sở dĩ đầu số này được yêu thích nhiều như vậy bởi theo quan niệm của người xưa, số 0 chính là con số đại diện cho sự khởi đầu và mới mẻ, làm mọi việc luôn vẹn tròn. Còn với số 9, đây là biểu tượng cho sự vĩnh cửu, trường tồn và mãi mãi. Hai con số này thường đi liền với nhau với ý nghĩa sẽ mang lại phong thủy tốt cho người sở hữu kể cả trong công việc lẫn đời sống.

2. Giá đầu số MobiFone mới nhất

Trong danh sách các đầu số Mobi được chuyển đổi, 089 là đầu số mới nhất tính đến thời điểm hiện tại khi chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 3/2016. Kể từ khi ra mắt, 089 đã nhanh chóng trở thành đầu số đẹp nhất từ trước đến nay của nhà mạng MobiFone.

Đầu số này đáp ứng được đầy đủ các yếu tố của sim phong thủy với nhiều con số mới và mang ý nghĩa đẹp. Đó chính là lý do vì sao mà hiện nay, có rất nhiều người dùng khi chọn mua sim MobiFone thường ưu tiên lựa chọn đầu số 089 để làm số điện thoại cho mình.

Danh sách các đầu số Mobi mới được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất 3

Vừa rồi là danh sách các đầu số Mobi mới được cập nhật mà FPT Shop muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng mọi người đều có thể nhanh chóng nắm bắt để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc, cũng như khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng MobiFone.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp chi tiết thắc mắc nốt ruồi son ở ngực trái phụ nữ mang ý nghĩa gì?

• Hướng dẫn đăng ký gọi ngoại mạng MobiFone mới nhất 2023
  • Đầu số 090 là mạng gì? Tổng hợp những gói cước dành cho đầu số 090