Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo đơn giản và nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng MoMo, lịch sử giao dịch sẽ ghi lại những thông tin của người dùng như số điện thoại, tài khoản chuyển tiền và số tiền đã giao dịch trong quá khứ. Để bảo mật thông tin cho tài khoản thì xóa lịch sử giao dịch là một điều cần thiết. Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo đơn giản và nhanh chóng cho bạn qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo nhanh chóng và hiệu quả

Momo được biết đến như một ứng dụng tài chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M_Service) thành lập vào năm 2007. Ứng dụng này ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống và cho phép người dùng có thể chuyển, nhận tiền nhanh chóng cũng như thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không tốn bất cứ phí dịch vụ nào.

MoMo là ứng dụng cho phép thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không tốn phí

Tham Khảo Thêm:  Dầu massage Johnson Baby có bôi mặt được không?

Ví điện tử MoMo đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android và iOS với hơn 10 triệu người dùng và được sử dụng phổ biến trên các dòng điện thoại giá tốt quen thuộc như iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy A14 4G, Vivo Y02, OPPO A17,…

Ví Momo đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu hằng ngày của người dùng như thanh toán hóa đơn điện nước, dịch vụ, các khoản vay tiêu dùng cá nhân và bảo hiểm, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền điện thoại, mua data 3G/4G, vé xem phim, vé máy bay, thanh toán bằng mã QR,… Ngoài ra, ứng dụng này còn được trang bị tính năng tự động nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn khi đến thời hạn.

MoMo đáp ứng nhu cầu thanh toán của người dùng với nhiều tiện ích nổi bật

Lịch sử giao dịch Momo sẽ ghi lại những thông tin của người dùng như số điện thoại, thời gian, số tiền và tài khoản đã giao dịch trên ứng dụng này. Nhờ đó, bạn có thể tra cứu và xem lại các giao dịch tài chính đã thực hiện trước đó nhằm nắm được chi tiêu cá nhân của mình cũng như cải thiện kỹ năng quản lý kinh tế hiệu quả.

Lịch sử giao dịch MoMo giúp người dùng có thể nắm được chi tiêu của mình

Ngoài ra, việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp người dùng có thể kiểm soát được lượng tiền ra vào ví mỗi ngày. Từ đó, tình trạng biến động tài khoản không rõ lý do sẽ được khắc phục.

Tham Khảo Thêm:  IPhone-Modell bestimmen

Tình trạng rò rỉ thông tin do lịch sử giao dịch MoMo tuy không quá phổ biến nhưng vẫn có khả năng xảy ra và điều này khiến nhiều người dùng trở nên lo lắng. Trong những trường hợp này, xóa lịch sử giao dịch MoMo sẽ làm tăng tính bảo mật cho tài khoản cũng như đem đến sự an tâm cho người dùng.

Xóa lịch sử giao dịch MoMo nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản

Bên cạnh đó, xóa lịch sử giao dịch MoMo còn giảm bớt dung lượng lưu trữ và những dữ liệu không cần thiết cho điện thoại. Nhờ đó, ứng dụng này sẽ hoạt động một cách mượt mà và các giao dịch mới sẽ được xử lý nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví trả sau của MoMo trong trường hợp phát sinh quá nhiều hóa đơn cần trả mà số dư trong tài khoản MoMo lại không đủ.

Trên thực tế, tuy chưa có cách xóa lịch sử giao dịch MoMo trực tiếp nhưng người dùng có thể xóa đi tất cả thông báo giao dịch trên ứng dụng này để đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản của mình.

Để xóa thông báo lịch sử giao dịch MoMo, người dùng điện thoại hay điện thoại Samsung thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo > Chọn biểu tượng chiếc chuông Thông Báo ở góc trên bên phải > Chọn mục Giao dịch.

Tham Khảo Thêm:  ĐẦU GIỜ CHIỀU LÀ MẤY GIỜ

Chọn biểu tượng thông báo và mục giao dịch để xóa lịch sử giao dịch MoMo

Bước 2: Chọn thông báo lịch sử giao dịch MoMo muốn xóa > Chọn biểu tượng ba chấm của thông báo > Chọn Xóa thông báo để hoàn thành xóa lịch sử giao dịch MoMo.

Chọn thông báo lịch sử giao dịch MoMo muốn xóa

Việc xóa từng thông báo giao dịch Momo sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng đây là cách duy nhất để bạn có thể xóa lịch sử giao dịch MoMo nhanh chóng và hiệu quả. Bằng các thao tác đơn giản, thông tin của người sẽ được đảm bảo an toàn cũng như giúp ứng dụng hoạt động nhanh hơn vì một lượng dữ liệu đã được giải phóng khỏi máy nhờ quá trình này.

Thông qua các bước hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo trên điện thoại hay Samsung Galaxy Z Flip5 512GB nhanh chóng và hiệu quả của bài viết trên, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng này cũng như biết cách xóa lịch sử giao dịch để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình. Đừng quên truy cập vào chuyên mục kinh nghiệm mua sắm để đọc thêm những bài viết hữu ích tiếp theo của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn ngay hôm nay!