Tra cứu lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên My Viettel, bạn đã biết?

Tra cứu lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên My Viettel, bạn đã biết?
Video xem lịch sử cuộc gọi đến viettel

Bạn cần quản lý chi tiết cước điện thoại hay có việc cần tìm những thông tin liên quan đến cuộc gọi hay các số điện thoại đã liên lạc trong một khoảng thời gian nhất định. Nên cần tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel để chủ động nắm rõ thông tin cuộc gọi trên điện thoại của mình, tuy nhiên bằng cách nào và thực hiện ra sao thì bạn lại chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên My Viettel, giúp cho việc quản lý và quá trình sử dụng thuận tiện hơn, có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên ứng dụng My Viettel

Bài viết xem thêm =>

Xoá lịch sử tra cước trên ứng dụng My Viettel có được không?

Mách bạn cách kiểm tra tài khoản điện thoại Viettel chi tiết và chính xác nhất

Lợi ích của việc tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng quen thuộc của nhà mạng Viettel giúp người dùng quản lý các thông tin thuê bao của mình một cách dễ dàng. Chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể tra cứu cuộc gọi đến và đi nhanh chóng cùng nhiều lợi ích khác như:

Tham Khảo Thêm:  Acc Role là gì? Giả mã Rest acc là gì trên Facebook, và các nền tảng khác

– Giúp bạn quản lý chi tiết cước gọi điện thoại của mình, xem được các thông tin chi tiết từng cuộc gọi bao gồm: thời gian cuộc gọi, tên, số phút gọi, cước phí cuộc gọi,…

– Bạn có thể xem lại toàn bộ các cuộc gọi, ngay cả khi đã bị xóa trên điện thoại di động.

– Giúp bạn tra cứu tất cả lịch sử cuộc gọi đến trong 6 tháng gần nhất dễ dàng và nhanh chóng.

– Thông qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel ngay tại nhà dễ dàng mà không cần phải đến các cửa hàng, quầy giao dịch.

Hướng dẫn khách hàng tra cứu lịch sử cuộc gọi chi tiết trên ứng dụng My Viettel

Dưới đây là các bước hướng dẫn khách hàng tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel chi tiết trên ứng dụng My Viettel, vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Các bước tra cứu lịch sử cuộc gọi chi tiết trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào My Viettel theo tài khoản số điện thoại bạn đang sử dụng.

Nếu bạn chưa cài ứng dụng My Viettel thì hãy tải xuống thông qua Appstore hoặc CH Play, sau đó cài đặt vào điện thoại và đăng ký theo số thuê bao của bạn.

Bước 2: Tại màn hình chính trang chủ của ứng dụng, khách hàng bấm chọn tab “Dịch vụ”.

Tham Khảo Thêm:  Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc có thành viên người Việt lần đầu trình diễn tại TP.HCM

Bước 3: Khách hàng chọn mục “Tra cước“.

Bước 4: Chọn thời gian mà bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Tại đây sẽ hiển thị các mục như Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng, Cước tin nhắn nội mạng/ngoại mạng, Cước lưu lượng data, Cước dịch vụ GTGT khác.

Bước 5: Nhấn vào mục “Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng”.

Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thông tin để bảo mật quyền riêng tư và gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký My Viettel của bạn, hãy nhập mã đó vào rồi nhấn Hoàn tất. Lúc này, toàn bộ danh sách cuộc gọi bao gồm: thời gian, tên người nhận, số phút gọi, phí gọi cụ thể cho mỗi cuộc gọi sẽ được hiển thị một cách rõ ràng, chi tiết.

Những điều cần lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên ứng dụng My Viettel hiệu quả và giải quyết được những thắc mắc của bạn thì hãy lưu ý một số điều sau trước khi thực hiện:

– Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là lịch sử tiêu dùng cước gọi của số điện thoại đăng ký tài khoản. Do đó, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị thông tin cuộc gọi có phát sinh cước phí còn các cuộc gọi nhỡ sẽ không được cập nhật trên My Viettel.

Tham Khảo Thêm:  Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên đơn giản

– Nhằm đảm bảo tính bảo mật quyền riêng tư, tránh bị đánh cắp thông tin khách hàng, Viettel sẽ yêu cầu nhập mã OTP để xác định xem đúng chính chủ đang thực hiện thao tác trên ứng dụng hay không. Do đó nếu bạn đang lắp sim ở chiếc điện thoại khác với cái đang truy cập My Viettel thì cần phải giữ điện thoại bên cạnh để lấy mã hoặc lưu ý tới tin nhắn của tổng đài.

– Hệ thống lưu trữ các cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel được tối đa 6 tháng, nếu bạn muốn tìm lịch sử cuộc gọi trong thời gian lâu hơn thì phải liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

– Nếu bạn đăng nhập My Viettel bằng điện thoại thì lưu ý cần đảm bảo điện thoại của bạn luôn được kết nối mạng wifi hoặc 4G nhé.

Việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trở nên vô cùng đơn giản, tiện ích với My Viettel, bạn chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể kiểm tra các thông tin chi tiết về những cuộc gọi trên sim của mình rồi. Nếu còn thắc mắc gì thêm về dịch vụ trên My Viettel hay cách tra cứu cuộc gọi, tin nhắn, data… bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 198 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.