Vé xe Giường nằm đôi của 9 nhà xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt: 110 chuyến mỗi ngày

Giới thiệu

Điểm nhấn nổi bật trên của loại xe giường nằm đôi đi Đà Lạt – Lâm Đồng từ Sài Gòn này chính là hệ thống giường nằm cao cấp. Mỗi giường là một cabin riêng kín đáo như phòng hạng sang ở các khách sạn 5 sao. Bên trong không gian của xe giường nằm đôi được cải tiến, trang hoàng hết sức tiện lợi.

Mỗi cabin được thiết kế chẳng khác chi căn phòng của khách sạn hạng sang, mang đến chất lượng chuyến đi Sài Gòn – Đà Lạt – Lâm Đồng tốt nhất cho mỗi hành khách. Mỗi cabin trên loại xe xe đi Đà Lạt – Lâm Đồng từ Sài Gòn này đều được trang bị rèm cũng như vách ngăn, đảm bảo sự riêng tư trong suốt chuyến hành trình.

Diện tích của mỗi cabin khá rộng rãi, giường nằm mỗi giường nằm đều có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy theo mong muốn của khách., tránh tình trạng mỏi lưng cho hành khách.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển tiền từ VinaPhone sang Viettel và quy trình gửi tiền giữa các nhà mạng Vinaphone

Tiện ích

Giường nằm trên loại xe giường nằm đôi Sài Gòn Đà Lạt – Lâm Đồng được bọc da xịn, nệm êm ái, có dây thắt an toàn, có chế độ massage tự động vô cùng thoải mái và dễ chịu. Vì là giường nằm đôi nên diện tích rất rộng, chiều dài của giường 1,8 đến 1,9m. Chiều rộng gấp 2,5 lần so với xe giường nằm đơn thông thường nên phù hợp với cả du khách Việt lẫn du khách ngoại quốc.

Tấm thảm lót sàn sạch sẽ, êm ái. Không gian loại xe đi Sài Gòn Đà Lạt – Lâm Đồng được lắp đặt hệ thống đèn led trang trí cực ấn tượng. Khoang chứa trên loại xe Sài Gòn Đà Lạt – Lâm Đồng này thì rộng rãi nên hành khách có thể mang theo nhiều hành lý cần thiết cho chuyến đi. Chuyến đi của hành khách sẽ không còn nhàm chán với xe phòng nằm đôi bởi hàng loạt các thiết bị giải trí được tích hợp trong suốt chuyến hành trình, từ TV, đầu phát HD cho đến wifi hoạt động liên tục, từ cổng sạc cho đến tai nghe, đèn đọc sách,… tất cả đều được trang bị đầy đủ.

Ưu điểm

Cũng như những cabin đơn khác, xe giường nằm đôi đi Sài Gòn Đà Lạt – Lâm Đồng cũng được tích hợp đầy đủ các trang thiết bị, chỉ là khoang xe được thiết kế rộng hơn, đủ chỗ nghỉ ngơi thoải mái cho hai người. Không gian đó, ấm áp và dễ chịu chẳng khác chi căn phòng tại nhà.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt LG cửa trước và cửa trên đúng cách

Đây quả là tin cực vui với các cặp đôi bởi suốt chuyến hành trình đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt – Lâm Đồng các bạn có thể thoải mái tâm tình, trò chuyện với nhau trong không gian riêng mà không sợ ảnh hưởng đến bất cứ hành khách nào khác. Chuyến du lịch vì thế cũng trở nên hoàn hảo hơn.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.