Giá vé công viên nước Đầm Sen 200.000 đồng/người, công ty lãi khủng mỗi ngày

Báo cáo tài chính hợp nhất quý I của Công ty CP Công viên nước Đầm Sen (hay còn gọi là Đầm Sen nước, mã chứng khoán DSN) hé lộ kết quả kinh doanh khả quan của công viên nước lớn nhất TP.HCM.

3 tháng đầu năm 2023, doanh thu Đầm Sen nước đạt 54 tỷ đồng, tăng đến 24 tỷ so với cùng kỳ năm ngoái. Đóng góp chính cho doanh thu của Đầm Sen nước chủ yếu từ hoạt động bán vé vào công viên và cung cấp dịch vụ như ăn uống.

Giá vé công viên nước Đầm Sen 200.000 đồng/người lớn, quý I, DSN đạt doanh thu 54 tỷ đồng. Ảnh: DSN

Theo ban lãnh đạo Đầm Sen nước, trong quý I/2023, số lượng khách đến công viên đạt gần 290.000 vé bán ra, tăng đến 110% so với cùng kỳ.

Trong kỳ tài chính, Tết Nguyên đán là một trong những dịp công viên nước Đầm Sen “hốt bạc”. Giá vé Công viên nước Đầm Sen là 200.000 đồng/người (vé người lớn) và 160.000 đồng/người (vé trẻ em).

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng hàm VALUE trong Excel: Lấy số trong chuỗi ký tự cực dễ

Sau khi trừ đi giá vốn bán hàng, lợi nhuận gộp của công viên nước Đầm Sen đạt gần 33 tỷ đồng. Hầu hết chi phí phát sinh trong kỳ đều tăng so với quý I/2022 nhưng doanh thu và lãi gộp tăng đột biến nên Đầm Sen nước vẫn lãi trước thuế 24,6 tỷ đồng, gấp 2,4 lần so với quý I/2022.

Như vậy, nếu tính trung bình 3 tháng đầu năm 2023, mỗi ngày, công viên nước Đầm Sen thu vào khoảng 600 triệu đồng, lãi 273 triệu đồng.

Năm ngoái, Đầm Sen nước ghi nhận đến 232 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận trước thuế 136 tỷ đồng. Đây là mức doanh thu và lợi nhuận kỷ lục của công viên này, cao hơn cả giai đoạn trước dịch Covid-19.

Theo ban lãnh đạo công ty, nhờ hoạt động bình thường trở lại sau dịch Covid-19, ngành du lịch nhất là du lịch nội địa phục hồi khiến kết quả kinh doanh ấn tượng.

Từ sự phục hồi của du lịch, công ty chú trọng đẩy mạnh các biện pháp cải thiện chất lượng dịch vụ, tổ chức các chương trình ca nhạc sôi động, khuyến mãi, xổ số trúng thưởng để thu hút khách hàng.

Công viên nước Đầm Sen tại quận 11, TP.HCM rất hút khách. Ảnh: DSN

Công viên nước Đầm Sen là điểm vui chơi hấp dẫn tại TP.HCM, nằm ngay trung tâm thành phố nên rất hút khách.

Tham Khảo Thêm:  Nên mua bếp từ đơn loại nào? Top 5+ sản phẩm chất lượng

Dù kết quả kinh doanh quý I ấn tượng nhưng có thể quý II mới là thời điểm bùng nổ của công viên này do thời tiết nắng nóng, bắt đầu vào cao điểm hè, cùng với một loạt dịp lễ lớn như 30/4, 1/5, 1/6.

Đơn cử, quý II/2022, công viên nước Đầm Sen đạt đến 98 tỷ đồng doanh thu thuần, thu về 60 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Các thời điểm khác trong năm, đây cũng là lựa chọn của nhiều gia đình vì thuận tiện đi lại. Nhờ đó, doanh thu và lợi nhuận của Công viên nước Đầm Sen rất hấp dẫn.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.