Người tuổi Tỵ mệnh gì? Người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Người tuổi Tỵ mệnh gì? Người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Tuổi Tỵ sinh năm nào? Tuổi Tỵ mệnh gì, hợp màu gì?

Tân Tỵ: 1941, 2001…, thuộc mệnh Kim.

Màu sắc hợp với những người thuộc tuổi Tân Tỵ là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Bởi màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân Tỵ. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân Tỵ.

Kỷ Tỵ: 1929, 1989…, thuộc mệnh Mộc.

Màu bản mệnh của những người tuổi Kỷ Tỵ chính là màu xanh. Bên cạnh đó, người Kỷ Tỵ cũng khá hợp với màu đen hoặc xanh đen bởi nó tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho họ.

tinh-cach-nguoi-tuoi-ty-2

Quý Tỵ: 1953, 2013…, thuộc mệnh Thủy.

Màu tương sinh của Quý Tỵ chính là màu đen, nó tượng trưng cho hành Thủy. Ngoài ra, những bộ trang phục hay phụ kiện mà trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của Quý Tỵ bởi Kim sẽ sinh Thủy.

Ất Tỵ: 1905, 1965…, thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi này hợp với màu xanh nhẹ nhàng, màu hồng, tím, đỏ. Việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Đinh Tỵ: 1917, 1977…, thuộc mệnh Thổ.

Những người thuộc tuổi Đinh Tỵ hợp với các màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu vàng đất.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu, kế hoạch cho mình, những người tuổi Tỵ thường kiên quyết thực hiện đến cùng, chừng nào chưa đạt được thành công, họ sẽ không bỏ cuộc.

Tham Khảo Thêm:  Rùa chết có điềm gì? Nuôi rùa phong thủy có thực sự mang lại may mắn hay không?

Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không để tư tưởng của mình bị phân tâm bởi bất kì điều gì, càng không để chuyện tình cảm xen vào công việc. Tuổi Tỵ thích hợp với những công việc lao động trí óc, đòi hỏi sự thông minh và đầu óc suy luận logic, sáng tạo. Nhờ đó mà con đường xây dựng sự nghiệp của người tuổi Tỵ có khá nhiều vận may, tài lộc. Mỗi lúc khó khăn, người này đều có quý nhân ra tay giúp đỡ, tháo gắc mọi rắc rối.

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Những người tuổi này khi làm ăn, buôn bán cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho công việc. Hoặc những người đồng mệnh Kim cũng có thể hỗ trợ kinh doanh tốt, giúp ích cho tuổi Tân Tỵ nhiều.

Một số tuổi nổi bật là: Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Nhâm Thìn, Quý Tỵ Quý Dậu…

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy

Người tuổi Quý Tỵ hợp với những người mệnh Kim bởi theo nguyên tắc ngũ hành, Kim sinh Thủy. Ngoài ra, người tuổi Quý Tỵ còn có thể kết hợp với những người cùng mệnh Thủy. Một số tuổi hợp là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất…

1452_tuoi-ty

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy. Như vậy những người tuổi Kỷ Tỵ nên kết hợp làm ăn với những tuổi mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị…

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi Canh Dần hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Ất Tỵ

Tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Mộc như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981…

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kết hợp tuổi nào Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu,Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi… sẽ giúp con đường làm ăn thăng tiến nhanh chóng.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ hoặc người mệnh Kim để đạt được sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Tỵ thường rất chung tình, khéo léo và quyến rũ. Vì lẽ đó mà họ hấp dẫn được người khác giới. Một số tuổi hợp với người tuổi Tỵ là: Tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dậu.

Người tuổi Tỵ trên đường tình duyên có thể kết hợp với những người tuổi khác như tuổi Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Những cuộc phối ngẫu này sẽ mang lại hôn nhân hạnh phúc dài lâu, tránh được sự cãi cọ, đồng sàng dị mộng.

Đối với những tuổi như Mùi, tuổi Ngọ… thì hai bên cần có sự cố gắng nhiều hơn để dung hòa sự khác biệt tính cách, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Tỵ khắc với tuổi gì?

Theo tứ hành cung trong tử vi, người tuổi Tỵ khắc với các tuổi gồm “Dần, Thân, Tị, Hợi”. Vậy những người tuổi Dần (con Cọp) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Lợn) kỵ với người tuổi Tỵ

Tham Khảo Thêm:  Lịch âm 7/6, âm lịch hôm nay Thứ Ba ngày 7/6/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 7/6/2022

Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, người tuổi Tỵ nên cân nhắc tránh những thoát thoát hoặc chia ly buồn khổ.

Minh Tuệ

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc