Tháng 4 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 4

2. Giải mã cung Bạch Dương tháng 4

Bạch Dương chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố lửa. Tên tiếng Anh của Bạch Dương là Aries, những người thuộc cung này có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4. Để hiểu thêm về chòm sao này, bạn nên điểm qua một số thông tin như:

THÔNG TIN CHUNG CUNG BẠCH DƯƠNG Ngày sinh 21/3 đến 20/4 Tên tiếng Anh Aries Cung thứ 1 Biểu tượng Con cừu đực Hẹn hò Sư Tử, Nhân Mã Làm bạn Cự Giải, Ma Kết Cung không hợp Thiên Bình

Tính cách cung Bạch Dương

Tích cách của cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đại điện cho những người có tính cách nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu gặp khó khăn, họ sống hết mình trong mọi vấn đề. Tuy nhiên Bạch Dương cũng có một số tính xấu mà bạn nên tìm hiểu sâu hơn:

TÍNH TỐT

 • Tự tin và quyết đoán: Cung Bạch Dương có tính cách trung thực, cởi mở. Họ khéo léo sử dụng trí thông minh trong mọi vấn đề. Điều này mang đến phong thái tự tin, giúp họ luôn quyết đoán trong cuộc sống.
 • Sáng tạo và nhiệt huyết: Tính cách của họ sôi nổi, làm gì cũng nhiệt tình, vui vẻ. Họ giỏi trong việc tạo ra bầu không khí hào hứng, sôi nổi, kích thích sự nhiệt huyết cho đồng nghiệp khi làm việc.
 • Đam mê, can đảm: Tư duy linh hoạt giúp họ dễ dàng tìm được sở thích, điều mình đam mê. Chính vì thế họ dành 100% sự quyết tâm, can đảm của mình để theo đuổi ước mơ, xây dựng thành tựu.
 • Tính cạnh tranh cao: Họ sống, làm việc rất tốt ở môi trường cạnh tranh, có nhiều khó khăn. Tố cách tự tin, năng nổ giúp họ có thể “vươn lên” cao so với người khác.
Tham Khảo Thêm:  Nằm mơ thấy rắn đánh số gì? Bật mí những điều không ngờ

TÍNH XẤU

 • Tự cao, ích kỷ: Cung Bạch Dương sống có chút ích kỷ, họ tự cao tự đại với tố chất giỏi giang của bản thân. Điều này khiến mọi người khó chịu, gặp khó khăn khi tiếp xúc với Aries.
 • Thiếu kiên nhẫn: Bản thân họ quá sôi nổi, làm gì cũng nhanh chóng, gấp rút do đó họ kém trong việc chờ đợi. Họ cảm thấy khó chịu, bứt dứt và thiếu kiên nhẫn với mọi việc.
 • Cứng nhắc và thiếu linh hoạt: Họ cho bản thân là nhất nên họ thường thể hiện thái độ cứng nhắc khi người khác góp ý. Vì điều này Bạch Dương cũng kém linh hoạt khi hợp tác, làm việc với người khác.

Quan niệm về tình yêu

Tính cách của chòm sao này có vài điểm giống với Sư Tử và Nhân Mã. Họ tương đối năng nổ, nhiệt huyết và sống hướng ngoại. Tuy nhiên trong tình yêu họ lại khá rụt rè, tính trước tính sau khi thích một ai đó. Cụ thể nam, nữ giới Bạch Dương rất hợp với các cung hoàng đạo sau:

Nam Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương sở hữu tính cách mạnh mẽ, tự tin khi tiếp xúc với người khác giới. Có 3 cung hoàng đạo đặc biệt hòa hợp với chàng trai Aries khi yêu đương đó là:

 • Nam Bạch Dương và Nữ Song Tử: Song Tử khiến Bạch Dương yêu chiều bởi tính cách vui vẻ, thông minh, đầy tích cực của mình. Tình yêu của họ ngập tràn hạnh phúc, ít khi cãi cọ bởi sở thích có phần tương đồng.
 • Nam Bạch Dương và Nữ Sư Tử: Cả 2 cung hoàng đạo này có sự đồng điệu về tâm hồn, họ sở hữu tính cách hoạt bát, hài hước, vui vẻ. Ai nhìn vào cũng thấy cả cuộc tình của họ hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười.
 • Nam Bạch Dương và Nữ Thiên Yết: Tính cách cả 2 khi ở cạnh nhau có phần an tĩnh, sự chín chắn, sâu sắc giúp họ hiểu rõ đối phương. Gặp phải vấn đề mâu thuẫn họ sẽ thẳng thắn chia sẻ để cùng nhau giải quyết.
Tham Khảo Thêm:  Kích thước iPhone 12 (mini, Pro, Pro Max) bao nhiêu inch? Có điểm tương đồng gì?

Nam Bạch Dương hợp với Nữ Thiên Yết (Bọ Cạp)

Nữ Bạch Dương

Nữ giới cung Bạch Dương có tính cách khá độc lập. Họ sống mạnh mẽ, làm việc gì cũng tính toán cẩn thận. Họ đặc biệt chung thuỷ, đối đãi chân thành với người yêu và chồng của mình. Dưới đây là 3 cung hoàng đạo đặc biệt hợp với nữ giới Aries, cụ thể:

 • Nữ Bạch Dương và Nam Song Tử: Tính cách tương đồng là điểm cộng giúp cặp đôi này ít khi cãi vã. Tình yêu của họ luôn vui vẻ, có nhiều niềm vui bởi cả 2 sẵn lòng tìm tòi và thử sức các điều mới trong cuộc sống.
 • Nữ Bạch Dương và Nam Bảo Bình: Họ yêu nhau rất chín chắn, họ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Tính cách điềm tĩnh khiến họ không tổn thương nhau khi yêu.
 • Nữ Bạch Dương và Nam Nhân Mã: Sự đồng điệu về tâm hồn giúp cả 2 yêu đương hạnh phúc. Họ hiếm khi cãi vã, chịu khó chiều chuộng đối phương để mối quan hệ vui vẻ.

Nữ Bạch Dương hợp với Nam Nhân Mã

Định hướng nghề nghiệp

Những người thuộc chòm sao Aries có khả năng thích nghi tốt. Họ có thể đảm nhận tốt nhiều vị trí, đặc biệt là top 5 công việc dưới đây:

 • Giám đốc: Vị trí này không phải ai cũng làm được nhưng Bạch Dương lại thể hiện rất tốt thông qua khả năng nói được làm được. Họ có tố chất tốt, tính cách độc lập, mạnh mẽ, biết cách quản lý và điều hành cấp dưới.
 • Nhà văn: Bạch Dương có năng khiếu trong việc truyền đạt những gì mình nghĩ, mình muốn đến với nhiều người. Vì vậy, nhà văn chính xác là công việc thích hợp với họ.
 • Designer: Với trí óc thông minh, tầm nhìn hiện đại và tư duy sáng tạo là lợi thế của họ khi làm việc ở vị trí này. Họ có thể biến các sở thích của khách và ý tưởng của mình thành hiện thực.
 • Kinh doanh: Buôn bán là công việc cung Bạch Dương nên thử sức. Họ giao tiếp nhuần nhuyễn, biết cách ứng biến thông minh khi giao tiếp. Họ tính toán và sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy, đảm bảo kinh doanh ổn định.
 • Marketing: Môi trường năng động, cạnh tranh cũng phù hợp với người cung Bạch Dương. Họ có thiên phú trong việc quan sát, lên ý tưởng để thực hiện chiến dịch PR cho công ty đúng hướng.
Tham Khảo Thêm:  Cách uống nước giảm cân đúng theo lịch trong 10 ngày

Các vị trí trong ngành Marketing vô cùng thích hợp với cung Bạch Dương

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.