TOP 5 Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

TOP 5 Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới
Video kênh youtube nhiều sub nhất thế giới

Trong thập kỷ qua, YouTube đã phát triển vượt bậc trở thành một nền tảng quảng cáo và giải trí hàng đầu thế giới. Rất nhiều kênh trên YouTube thu hút hàng triệu người đăng ký, tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng mạng.

Hãy tìm hiểu xem ai là người dẫn đầu trong TOP 5 kênh YouTube nhiều Sub nhất thế giới nhé.

1. T-Series

Lượt đăng ký: 251 triệu

TOP 5 Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới
Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

T-Series, thuộc quyền sở hữu của Super Cassettes Industries Private Limited, là một hãng thu âm và sản xuất phim nhạc Ấn Độ nổi tiếng với thể loại nhạc Bollywood và pop Ấn Độ. Được sáng lập bởi Bhushan Kumar năm 1983, T-Series đã tham gia YouTube vào năm 2006 và nhanh chóng trở thành một trong những kênh có lượng xem và đăng ký lớn nhất.

Đến năm 2019, T-Series đã đạt tới 100 triệu lượt đăng ký, trở thành kênh đầu tiên đạt được cột mốc này. Mặc dù đã từng cạnh tranh quyết liệt với YouTuber PewDiePie về số lượng đăng ký, T-Series vẫn giữ vững vị trí đứng đầu trong làng âm nhạc và giải trí trên YouTube.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải Play Together trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất

Youtube: T-Series

2. MrBeast

Lượt đăng ký: 196 triệu

Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

Mr. Beast (tên thật là Jimmy Donaldson), sinh vào ngày 7 tháng 5 năm 1998 ở Greenville, Bắc Carolina và được biết đến rộng rãi với biệt danh “MrBeast”, là một trong những YouTuber hàng đầu của Mỹ. Anh đã nổi danh từ những video thử thách có chi phí cao và độc đáo. Anh khởi đầu sự nghiệp trên YouTube từ năm 13 tuổi dưới tên “MrBeast6000”, và ban đầu chỉ đơn thuần là những video về trò chơi điện tử và dự đoán mức độ giàu có của các YouTuber khác. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi anh đăng video “đếm đến 100,000”, thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày.

Anh tiếp tục mở rộng phạm vi nội dung, bao gồm các hoạt động từ thiện, thử thách và vlog. Tính đến thời điểm 6 tháng 10 năm 2023, kênh MrBeast đã thu hút hơn 191 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, anh còn sở hữu và quản lý một số kênh khác, chủ yếu về từ thiện và trò chơi. Không chỉ là một YouTuber nổi tiếng, MrBeast còn là một nhà hảo tâm, đồng sáng lập quỹ từ thiện Team Trees và Team Seas ước tính lên tới hàng triệu đô la.

Youtube: MrBeast

3. Cocomelon – Nursery Rhymes

Lượt đăng ký: 166 triệu

Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

Cocomelon, thuộc quyền sở hữu của công ty giải trí Moonbug ở Vương quốc Anh, là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất dành cho trẻ em. Chủ yếu phát hành các video hoạt hình và bài hát thiếu nhi với tính chất giáo dục và giải trí. Kênh này bắt đầu với tên ThatsMEonTV năm 2006 và sau đó trở thành ABC Kid TV trước khi đổi tên thành Cocomelon vào năm 2018.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đổi mã PIN Vietcombank nhanh chóng và đơn giản

Cocomelon đã trải qua một quá trình phát triển mạnh mẽ, từ việc chỉ dạy bảng chữ cái cho trẻ em tới việc sáng tạo ra các hoạt hình 3D và nhân vật riêng. Với sự phát triển này, kênh đã đạt được hàng tỷ lượt xem và một số video cụ thể đã thu hút hơn 4 tỷ lượt xem.

Đến cuối năm 2020, Cocomelon đã mở rộng nội dung sang nhiều ngôn ngữ khác và đạt tới 100 triệu người đăng ký trên YouTube. Kênh này cũng đã có mặt trên các nền tảng truyền hình như Netflix và đứng trong top các chương trình phổ biến nhất.

Youtube: Cocomelon – Nursery Rhymes

4. SET India

Lượt đăng ký: 163 triệu

Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

Sony Entertainment Television (SET) là một kênh truyền hình giải trí tiếng Hindi của Ấn Độ, thuộc quyền sở hữu của Sony Pictures Networks India. Được ra mắt năm 1995, kênh YouTube SET India tính đến 2021 thu hút hơn 96,1 tỷ lượt xem và 112 triệu người đăng ký. Trong quá khứ, SET phát sóng các chương trình Disney và phim Ấn Độ như CID. Năm 2006, họ giới thiệu Bigg Boss, phiên bản Ấn Độ của Big Brother.

Youtube: SET India

5. PewDiePie

Lượt đăng ký: 111 triệu

Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

Felix Arvid Ulf Kjellberg, nổi tiếng với biệt danh PewDiePie, là một YouTuber Thụy Điển nổi tiếng với những video Let’s Play và hài kịch. Anh bắt đầu sự nghiệp trên YouTube vào năm 2010 và đã đạt được một triệu người đăng ký chỉ sau hai năm. Vào năm 2013, anh trở thành YouTuber có số người đăng ký nhiều nhất, một danh hiệu anh giữ cho đến khi bị YouTube Spotlight vượt mặt.

Tham Khảo Thêm:  [Bí mật Hero Team kỳ 1] Những điều thú vị về Mèo Simmy

PewDiePie nổi tiếng với việc chơi game, nhất là thể loại kinh dị, nhưng cũng đã mở rộng nội dung của mình bằng cách thêm các video vlog và hài kịch. Anh sinh ra ở Gothenburg, Thụy Điển và từng học tại Đại học Công nghệ Chalmers trước khi quyết định tập trung vào sự nghiệp YouTube của mình.

Youtube: PewDiePie

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.