Tour Thác Giang Điền 1 ngày

Video thác giang điền giá vé

Tour Thác Giang Điền – 1 ngày Bình yên.

Tour Thác Giang Điền 1 ngày, du khách sẽ được đắm mình vào những làn nước mát, trải nghiệm những khoảnh khác thả hồn vào vào cảnh vật thiên nhiên và khám phá những nét hoang dã nơi đây. đem đến cho quý khách một kì nghỉ thật ý nghĩa, mới lạ , xua tan mệt nhọc sau những ngày làm việc vất vả để hòa vào thiên nhiên, tận hưởng dịch vụ cao cấp mà công ty HT VIỆT NAM dành cho đòan.

Xin gửi đến quý du khách chương trình Tour Thác Giang Điền 1 ngày như sau:

Đi về bằng ô tô:

Gía tour: 495.000 VNĐ/khách

Liên hệ: 090 789 7775.

TPHCM – Tour Thác Giang Điền 1 ngày

• Buổi sáng:

06h00: Xe và hdv HTVIETNAM đón đoàn tại điểm hẹn. Khởi hành đi Tour Thác Giang Điền 1 ngày.

07h00: Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

07h30: Qúy khách cùng với Hướng dẫn viên tham gia một số trò chơi vui nhộn trên xe với giải thưởng là những phần quà thú vị. Đồng thời tìm hiểu thuyết minh tuyến điểm các địa danh.

Tham Khảo Thêm:  Giờ Dần là mấy giờ? Người sinh vào giờ Dần có số mệnh như thế nào?

08h30: Tới Kdl Thác Giang Điền, Qúy khách nghỉ ngơi.

Đoàn tập trung tham gia các trò chơi vận động trên bãi cỏ: Kéo Co, đua thuyền trên cạn, đưa nàng về dinh……

Giai thưởng: Giai nhất 1 thùng bia Heniken,

09h30: Đoàn nhận áo pháo, tự do tắm thác.

10h30: Đoàn tham quan Hồ Trái Tim, Vườn hoa Lan Điệp, nghe thuyết minh về các loài Hoa Phong Lan: Moraka, Hồ Điệp, Vũ Nữ, Lan Rừng……………..

12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng KDL Thác Giang Điền.Nghỉ ngơi.

• Buổi Chiều.

14h00: Đoàn tự do tham quan các trò chơi dân gian, trượt patin, thue xe lửa, xe đạp, taxi vãng cảnh lên thượng nguồn ( chi phí tự túc )

15h30: Tạm biệt KDL Thác Giang Điền, Qúy khách tập trung ra xe khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh.

Kết thúc Tour Thác Giang Điền 1 ngày chia tay tạm biệt. Hẹn gặp lại Quý Khách.

Du Lịch HT Việt Nam – Nơi khởi đầu hành trình của bạn! Chất Lượng Tạo Dựng Niềm Tin

GIÁ TOUR THÁC GIANG ĐIỀN 1 NGÀY

( Áp dụng cho đoàn 100 khách Trở lên)

Gía tour áp dụng các ngày trong tuần,quý khách đi cuối tuần vui lòng liên hệ lại để được hổ trợ giá tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  7 Giống Gà Thịt Cho Giá Trị Kinh Tế Cao Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường Chăn Nuôi Việt Nam

Giá Tour

495.000Đ/khách

DỊCH VỤ BAO GỒM:

• Xe du lịch đời mới đày đủ tiện nghi

Bữa phụ: 1 bữa sáng ( tô + ly )

Bữa chính: 1 bữa ăn đặc sản địa phương.

• Khăn lạnh, nước suối Aquafina chai 500ml/khách/ngày, thuốc y tế thông thường
  • Hướng dẫn viên suôt tuyến
  • Bảo hiểm du lịch 1.000.000vnđ/trường hợp
  • Vé tham quan theo chương trình.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

• Chi phí cá nhân
  • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
  • Thuế V.A.T

GIÁ TRẺ EM:

• Dưới 05 tuối: miễn phí (ăn ngủ chung với bố mẹ, hai người lớn chi đi kèm 1 trẻ em).
  • Từ 05 đến 10 tuổi: tính ½ phí người lớn,có suất ăn và chổ ngồi trên xe
  • Từ 11 tuổi trở lên: tính như người lớn.( tiêu chuẩn phục vụ như người lớn )

QUÀ TẶNG:

• Nón du lịch HT VIETNAM