Sanyrene – Giải pháp toàn diện ngăn ngừa loét tì đè

Sanyrene - Giải pháp toàn diện ngăn ngừa loét tì đè

Nằm viện lâu, phải giữ nguyên tư thế cố định trong một khoảng thời gian dài sẽ gây áp lực lên vùng da tì đè dẫn đến thiếu máu cục bộ, điều này cộng với lực ma sát có thể gây ra các vết loét được gọi là loét do tì đè. Loét tì đè phổ biến ở vùng xương cụt, xương chẩm, mắt cá chân, gót chân, khuỷu tay…

Theo nghiên cứu lâm sàng, tần suất xuất hiện của các vết loét do tì đè khá cao trong các khu chăm sóc đặt biệt, thường gặp ở bệnh nhân liệt nửa người, liệt hai chi dưới do tai biến; bệnh nhân thở máy, hôn mê; người già bị gãy xương, suy kiệt sức khỏe phải nằm lâu một chỗ.

Khi bị loét do tì đè, bệnh nhân dễ gặp các biến chứng nguy hiểm như sốc nhiễm trùng, viêm xương, viêm mô tế bào, uốn ván… làm tăng thời gian nằm viện, nguy hiểm đến tính mạng và tốn kém chi phí cho chính bệnh nhân, thân nhân; đồng thời đặt gánh nặng lên hệ thống y tế.

Tham Khảo Thêm:  Máy đọc sách kindle là gì? Có nên mua máy đọc sách Kindle không?

Tại Việt Nam, hiện chưa có số liệu thống kê đầy đủ về chi phí điều trị, chăm sóc loét do tì đè. Tuy nhiên tại Châu Âu, điển hình là Vương Quốc Anh, chi phí điều trị loét tì đè đã được Bennet và cộng sự khảo sát với số liệu công bố gây bất ngờ. Theo đó, chi phí điều trị loét độ 4 tăng gấp 10 lần so với loét độ 1. Xét trên thời điểm khảo sát là năm 2000, chi phí điều trị cho vết loét tì đè độ 4 không biến chứng là gần 280 triệu đồng tiền Việt Nam (tương đương 9,670 bảng Anh) …

Để giảm áp lực tài chính, giảm gánh nặng y tế trong điều trị & chăm sóc loét tì đè, Urgo Medical đã nghiên cứu và ra mắt thành công Sanyrene – Dung dịch xịt chống loét tì đè thế hệ mới với 2 tác động vượt trội: tác động bên ngoài giúp tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi của da, tác động bên trong giúp tác dụng tăng cường lưu thông máu và tái tạo da. Từ đó bảo vệ độ bền cho da, ngăn ngừa tình trạng loét da, đồng thời hạn chế vết loét lan rộng.

Hiện Sanyrene đã có mặt tại hơn 2000 nhà thuốc trên toàn quốc và được các cán bộ y tế tin dùng trong điều trị chăm sóc loét tì đè ở hơn 150 bệnh viện khắp cả nước. Vì Sanyrene cho hiệu quả tác động dựa trên 2 cả cơ chế bên trong và bên ngoài:

  • Tác động bên trong: Bổ sung acid béo thiết yếu với độ oxy hóa cao, là chất nền cho các phản ứng quan trọng. Từ đó giúp tăng cường tái tạo da và tăng cường lưu thông máu.
  • Tác động bên ngoài: Bổ sung độ ẩm cho da. Từ đó giúp phục hồi chức năng lớp sừng và lớp thượng bì, ngăn ngừa mất nước, duy trì tính nguyên vẹn của da (giữ ẩm, kết cấu, đàn hồi).
Tham Khảo Thêm:  Năm 2021 mệnh gì, tuổi con gì? Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.