TOP 5 cách kiểm tra gói cước VinaPhone đơn giản, dễ hiểu

Làm thế nào để biết dung lượng 4G VinaPhone còn lại trong thuê bao? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc, đặc biệt là phần đông người sử dụng mạng VinaPhone. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì xem ngay 5 cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng cùng FPT nhé!

Tại sao cần kiểm tra data VinaPhone?

Việc kiểm tra gói cước VinaPhone khá quan trọng, nó giúp người dùng kiểm soát tốt dung lượng để trải nghiệm lướt mạng không bị gián đoạn. Sau đây là những lý do bạn nên check 4G mạng VinaPhone:

 • Khi đăng ký gói cước 4G của mạng VinaPhone, mỗi gói cước sẽ có một mức ưu đãi dung lượng data khác nhau. Tương tự 4G của các nhà mạng khác, nếu thuê bao sử dụng hết sẽ bị ngắt kết nối, bị truy cập ở tốc độ thấp hoặc bị trừ cước. Việc thực hiện cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone mỗi ngày sẽ giúp có bạn tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.
 • Khi biết số dung lượng 4G VinaPhone còn lại, bạn sẽ có kế hoạch mua thêm dung lượng cho gói 4G VinaPhone nếu vẫn muốn truy cập mạng tốc độ cao.
 • Kiểm tra được số ưu đãi data 4G giúp bạn nắm được số phút gọi nội mạng VinaPhone, số phút gọi ngoại mạng cũng như số SMS miễn phí còn lại của gói.
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện các cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone.
Tham Khảo Thêm: 

TOP 5+ cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone nhanh nhất

Để kiểm tra gói cước VinaPhone, bạn có thể tham khảo 5 cách sau đây. Những cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone này rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn phương thức thích hợp áp dụng.

1. Kiểm tra data VinaPhone bằng tin nhắn

Việc tra cứu dung lượng 4G bằng tin nhắn được áp dụng khá phổ biến đối với các gói cước 4G theo quy định. Có 2 cách bạn có thể áp dụng để check dung lượng data:

 • Soạn DATA gửi 888 ( Miễn phí)
 • Soạn TRACUU gửi 900 ( Miễn phí)

Lưu ý, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về đồng thời báo lại số dung lượng còn lại của gói đang dùng. Chẳng hạn khi tra cứu gói VD120, bạn soạn tin DATA gửi 888. Lúc này hệ thống sẽ xử lý và trả về tin nhắn: “Quy Khach dang su dung goi VD120 – Dich vu Mobile Internet va co XX MB dung luong data mien phi”.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vina bằng tin nhắn

2. Kiểm tra gói cước 4G VinaPhone bằng cách thực hiện thao tác *111#

Cách kiểm tra gói cước VinaPhone này áp dụng cho thuê bao trả trước. Bạn chỉ cần thực hiện cú pháp USSD *111# phím 4 (Cước phí: Miễn phí). Ngay sau đó hệ thống sẽ báo lại kết quả ngay trên màn hình điện thoại.

3. Tra cứu data Online bằng ứng dụng VNPT

Chỉ với một vài thao tác ngay trên app VNPT tải về điện thoại, bạn có thể nhanh chóng nhận được kết quả mong muốn:

 • Bước 1: Tải VNPT, truy cập và đăng nhập tài khoản (đăng ký nếu chưa có tài khoản) vào ứng dụng,
 • Bước 2: Ngay trên trang chủ màn hình chính sẽ hiển thị thông tin ưu đãi còn lại của gói bao gồm data, sms và phút gọi.
 • Cước phí: miễn phí
Tham Khảo Thêm:  Nước dừa để được bao lâu?Cách bảo quản nước dừa ngon lâu KHÔNG BỊ THIU HỎNG

4. Kiểm tra data VinaPhone còn lại bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn không thể thực hiện được các cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone trên, thì có thể gọi ngay tổng đài 18001091 (Miễn phí) rồi nhấn phím 1. Nhân viên tổng đài sẽ nhanh chóng tiếp nhận đồng thời cung cấp thông tin dung lượng 4G VinaPhone còn lại của gói thuê bao đang sử dụng cho bạn.

Tra cứu data 4G Vina còn lại bằng cách gọi tổng đài

5. Kiểm tra data VinaPhone đối với gói SPEED79

Để kiểm tra dung lượng 4G đối với gói SPEED79 VinaPhone bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm trực tiếp trên bàn phím di động như sau: *123#OK (cước phí: miễn phí)

Ngay khi thao tác thành công, thuê bao sẽ nhận được những thông tin bao gồm:

 • Tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng.
 • Ưu đãi data còn lại.
 • Ưu đãi thoại còn lại.
 • Ưu đãi SMS còn lại.
 • Thời hạn sử dụng gói cước 4G.

Trên đây là 5 cách kiểm tra gói cước VinaPhone đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Sau khi đọc đến đây, bạn hãy chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone
 • Newbie là gì – Ý nghĩa của từ newbie trong một số lĩnh vực
 • Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone chi tiết, đơn giản nhất

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.