Mặc dù giá bán của Samsung Galaxy M53 5G không hề rẻ nhưng lại mang đến một loạt tính năng ấn tượng.

Samsung vừa ra mắt Galaxy M53 5G, một sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

1. Giá bán Samsung Galaxy M53 5G hiện tại là bao nhiêu?

Galaxy M53 5G của Samsung có giá niêm yết chính hãng là 12.490.000 đồng cho phiên bản 8GB RAM, 256GB bộ nhớ trong.

Tuy nhiên, sau một thời gian có mặt trên thị trường, giá bán của Galaxy M53 5G đã giảm.

– Tại các đơn vị phân phối chính hãng, giá của Galaxy M53 5G giảm chỉ còn từ 11,49 triệu đồng, tiết kiệm được 1 triệu so với giá niêm yết ban đầu.

Dù đã giảm giá, Galaxy M53 5G vẫn nằm ở phân khúc cao với mức giá tầm trung.

Trong phân khúc của Galaxy M53 5G, có nhiều lựa chọn khác như OPPO Reno7 5G, iPhone SE 2022, Realme 9 Pro+ 5G, đều có các trang bị ấn tượng.

2. Các tính năng nổi bật của Samsung Galaxy M53 5G

Samsung mang đến một loạt tính năng hiện đại nhất trong phân khúc 12 triệu đồng, bao gồm:

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt nguồn điện thoại OPPO không cần nút nguồn - Bạn đã thử chưa?

– Màn hình 6,7 inch siêu lớn

Galaxy M53 5G sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch độ phân giải 1080 x 2400 pixel và độ sáng tối đa lên tới 801 nit, hiển thị với màu sắc sống động.

Ngoài ra, Galaxy M53 5G được tích hợp tần số làm mới màn hình lên đến 120Hz, tạo ra trải nghiệm mượt mà cho mọi thao tác trên màn hình.

– Cấu hình mạnh mẽ

Samsung trang bị cho Galaxy M53 5G chip Dimensity 9000 5G, cùng với GPU Mali G68 MC4, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, tạo ra cấu hình hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mọi tựa game di động trên thị trường.

Ngoài ra, máy còn được cài đặt sẵn OneUI 4.1 trên nền tảng Android 12, tương tự các điện thoại cao cấp nhất của dòng S series của Samsung, mang lại trải nghiệm hiện đại với nhiều tính năng mới.

– Camera 108 MP

Điểm nổi bật trên Galaxy M53 5G là cụm camera chính, trong đó có camera 108MP, cho khả năng chụp hình với chi tiết tốt và màu sắc sống động cao.

Ngoài ra, máy còn được trang bị camera trước 32MP, giúp chụp những bức ảnh selfie đẹp và ấn tượng.

– Pin dung lượng lớn

Với thỏi pin 5000 mAh, Galaxy M53 5G cho phép bạn sử dụng cả ngày mà không cần lo lắng về việc hết pin. Điều này càng trở nên thuận tiện hơn với công nghệ sạc nhanh 25W, giúp tiết kiệm thời gian sạc.

Tham Khảo Thêm:  Tên ngân hàng tiếng Anh và SWIFT Code các ngân hàng tại Việt Nam

– Kết nối 5G hiện đại

Không thể phủ nhận rằng khả năng kết nối 5G là một trong những yếu tố không thể thiếu trên Galaxy M53 5G. Việc này đem lại trải nghiệm internet tốc độ cao, đặc biệt quan trọng trong thời đại công nghệ hiện nay.

3. Trả lời những thắc mắc về Samsung Galaxy M53 5G

Ngoài việc quan tâm đến giá bán, người muốn mua Galaxy M53 5G còn có nhiều câu hỏi liên quan khác.

3.1 Galaxy M53 5G có cung cấp củ sạc trong hộp không?

Không, câu trả lời là KHÔNG

Trong hộp của Galaxy M53 5G chỉ có: điện thoại, cáp chuyển đổi, que chọc SIM và sách hướng dẫn.

Việc không có củ sạc đi kèm buộc người dùng phải mua thêm hoặc sử dụng củ sạc từ các điện thoại Samsung khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý chọn củ sạc tương thích với công nghệ sạc nhanh 25W để bảo vệ pin máy.

3.2 Samsung Galaxy M53 5G có chống nước không?

Samsung không đề cập đến khả năng chống nước của Galaxy M53 5G, vì vậy máy không được bảo vệ khỏi bụi và nước.

Do đó, người dùng cần phải cẩn thận để tránh máy tiếp xúc với nước, đặc biệt là trong trường hợp tiếp xúc với mưa lớn có thể làm hỏng máy.

3.3 Galaxy M53 5G hỗ trợ bao nhiêu SIM?

Galaxy M53 5G có khay SIM kép, cho phép người dùng sử dụng cùng lúc hai SIM khác nhau hoặc một SIM và một thẻ nhớ micro SD để mở rộng không gian lưu trữ.

Tham Khảo Thêm:  Bệnh sán chó có lây không? Lây truyền qua đường nào?

Điều này là một tính năng tiện ích đặc biệt phù hợp cho những người muốn liên lạc nhiều hoặc cần duy trì hai số điện thoại khác nhau.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ về giá bán của Samsung Galaxy M53 5G cũng như các vấn đề liên quan đến chiếc điện thoại tầm trung này.