Hướng dẫn cách quét mã QR trên Telegram để vào nhóm một cách nhanh chóng

Video quét qr telegram

Việc quét mã QR để truy cập vào nhóm trên Telegram là một phương pháp rất thuận tiện và nhanh chóng mà ai cũng mong muốn biết. Với chỉ một mã QR, bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhóm Telegram mà không cần phải thao tác nhiều hay chờ đợi phê duyệt. Hãy xem bài viết sau đây của dienthoaigiakho.vn để tìm hiểu cách quét mã QR trên Telegram để vào nhóm một cách nhanh chóng nhé.

Mã QR trên Telegram

Telegram là một mạng xã hội cho phép người dùng truy cập, chia sẻ thông tin, tài liệu và trò chuyện với nhau trên internet một cách dễ dàng. Ứng dụng Telegram có thể được cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, laptop, điện thoại, và nhiều thiết bị khác.

Điều đặc biệt là thông tin và cuộc trò chuyện của người dùng đều được bảo mật tuyệt đối và an toàn, vì vậy Telegram được sử dụng phổ biến trong cổng thông tin nội bộ của các tổ chức và doanh nghiệp.

Xem thêm: iphone 15 plus giá bao nhiêu

Mã QR trên Telegram là một hình code tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng đăng nhập và tham gia vào các nhóm trên Telegram mà không cần phải thực hiện những thao tác thủ công như nhập tên tài khoản, mật khẩu hay tìm kiếm tên nhóm. Hơn nữa, mã QR trên Telegram cũng giúp người dùng bảo mật thông tin nhóm mà họ tham gia và tránh những rủi ro đánh cắp thông tin.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1969 tuổi gì? Nam, nữ Kỷ Dậu 1969 mệnh gì?

Nếu bạn muốn biết cách quét mã QR trên Telegram để tham gia vào nhóm, hãy tiếp tục theo dõi nội dung của bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Hướng dẫn cách quét mã QR trên Telegram để vào nhóm đơn giản nhất

Đối với thiết bị iOS

Cách để vào nhóm trên Telegram iOS bằng mã QR vô cùng tiện lợi và an toàn. Nó giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản và nhóm để tránh những vấn đề không may có thể xảy ra.

Xem thêm: giá iphone 15 pro max

Ngoài ra, quá trình quét mã QR trên Telegram để vào nhóm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các bước thực hiện trên ứng dụng. Thủ thuật này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram, tiếp theo đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Lấy mã QR Telegram của nhóm mà bạn muốn tham gia. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Nhấn vào mục Trò chuyện trên ứng dụng Telegram.
  • Chọn hình đại diện của nhóm mà bạn muốn tham gia ở góc phải màn hình.
  • Nhấn và giữ liên kết để sao chép mã QR.

Bước 3: Quét mã QR trên Telegram để vào nhóm mà bạn muốn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần quét mã QR mà bạn đã sao chép để tham gia vào nhóm trên Telegram một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với những bước đơn giản như vậy, bạn có thể sử dụng mã QR trên Telegram để vào nhóm trên điện thoại IOS một cách thuận tiện và an toàn.

Tham Khảo Thêm:  PK là gì? Ý nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác trong đời sống

Đối với thiết bị Android

Để quét mã QR trên Telegram và tham gia vào nhóm trên điện thoại Android rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại Android và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn nhóm Telegram mà bạn muốn tham gia và chọn Thêm thành viên. Nếu bạn muốn sử dụng mã QR để vào nhóm, bạn có thể chọn Mời một nhóm qua liên kết và sao chép mã QR của nhóm.

Bước 3: Quét mã QR trên Telegram để vào nhóm bằng cách chọn mục QR và quét mã.

Với các bước đơn giản như vậy, bạn có thể dễ dàng quét mã QR trên Telegram để vào nhóm trên điện thoại Android một cách nhanh chóng và tiện lợi, không cần thực hiện các thao tác tìm kiếm mất thời gian.

Xem thêm: giá iphone 15

Cách lấy QR code trên Telegram

Để lấy mã QR trên Telegram và thực hiện đăng nhập hoặc tham gia vào nhóm, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị điện thoại của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập trước đó, bạn không cần phải đăng nhập lại. Nếu chưa đăng nhập, bạn có thể nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập nhanh chóng.

Bước 2: Lấy mã QR trên Telegram bằng cách nhấn vào biểu tượng Bánh răng cưa và chọn mục QR. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ có thể lấy được mã QR trên Telegram khi đang sử dụng điện thoại, không thể lấy được trên máy tính hoặc laptop.

Tham Khảo Thêm: 

Trên góc trái màn hình, nhấn vào QR là bạn có thể lấy được QR code trên Telegram một cách dễ dàng.

Bước 3: Hoàn tất thao tác lấy mã QR trên Telegram và sử dụng cho mục đích đăng nhập hoặc tham gia vào nhóm.

Với các thao tác đơn giản như vậy, bạn có thể lấy được mã QR trên Telegram một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Cách lấy link Telegram của mình trên điện thoại và máy tính đơn giản

Một vài lưu ý khi quét QR code trên Telegram để vào nhóm

Thao tác quét mã QR trên Telegram để vào nhóm vô cùng dễ dàng và đơn giản. Để thực hiện quét mã QR trên Telegram và vào nhóm một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chọn đúng mã QR của nhóm mà bạn muốn tham gia để tránh nhầm lẫn.
  • Thao tác quét mã QR trên Telegram để vào nhóm chỉ có thể thực hiện trên điện thoại.
  • Quét mã QR trên Telegram để vào nhóm cần thực hiện cẩn thận để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Có thể khẳng định rằng QR code đã giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết trên Điện thoại Giá Kho đã cung cấp cho bạn hướng dẫn cách quét mã QR trên Telegram để tham gia vào nhóm một cách nhanh chóng và tiện lợi trên điện thoại. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng tham gia vào nhóm hay mời người khác vào nhóm của mình. Tham khảo thêm nhiều thủ thuật hay tại Tin công nghệ nhé!!!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.