iPhone XS pin bao nhiêu mAh dùng được bao lâu ?

Pin iPhone XS bao nhiêu mAh? Làm thế nào để duy trì độ bền của pin dài lâu? Đây là những câu hỏi mà không ít người dùng từng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Tín Thành sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn.

Dung lượng pin iPhone XS bao nhiêu mAh?

iPhone XS được thiết kế nhỏ gọn với màn hình “tai thỏ” chỉ 5.8 inch. Do kích thước nhỏ, viên pin được trang bị có dung lượng là 2658 mAh. Đây là dung lượng chỉ vừa đủ xài. Nếu bạn sử dụng hết công suất với thời gian liên tục thì e là bạn phải sạc 2 lần/ ngày mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu.

Trong một bài test, thời gian sử dụng của pin iPhone XS xác định đạt được là 9 giờ 41 phút. Tuy so với mặt bằng chung thì con số này không quá cao nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được khi bạn lựa chọn iPhone XS.

Mẹo kéo dài tuổi thọ pin iPhone XS

Mỗi viên pin đều có số lần sạc/xả quy định. Nếu bạn sạc/xả quá số lần cho phép sẽ dẫn đến việc giảm độ bền, năng suất hoạt động không ổn định, kém hơn trước và thời lượng sử dụng cũng vì thế mà ít đi. Bởi vậy, bạn có thể thử các cách sau đây để tăng thời hạn sử dụng cho pin iPhone XS:

– Khi máy hiển thị phần trăm pin iPhone XS chỉ còn 10%, 20% bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin. Điều này sẽ giúp máy kéo dài thời gian sử dụng thêm khoảng 3 tiếng nếu bạn không thao tác gì nhiều trên máy.

Tham Khảo Thêm:  Ngủ mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

– Khi sử dụng bạn hay gặp tình trạng bị nóng máy và pin hao nhanh hơn bình thường, bạn có thể tắt các ứng dụng không dùng đang chạy ngầm, tắt đa nhiệm và reset lại máy.

– Hạn chế việc vừa sạc vừa dùng và đặc biệt là không sạc pin qua đêm. Những thói quen xấu này có thể khiến pin dễ bị chai phồng, ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của pin.

– Nếu bạn thấy năng suất sử dụng của pin ngày càng yếu, bạn cũng có thể kiểm tra để cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất bằng cách: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Tải về và cài đặt (nếu có). Điều này sẽ giúp tối ưu pin tốt hơn.

Trên đây phần nào giải đáp giúp bạn thắc mắc về việc pin iPhone XS bao nhiêu mAh và cách tiết kiệm pin iPhone XS cũng như chia sẻ với bạn một vài mẹo để có thể kéo dài thời hạn sử dụng tối đa cho pin iPhone XS. Tuy nhiên, vấn đề chai pin vì những thói quen xấu trong quá trình trải nghiệm công nghệ hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn thế nữa, pin cũng có tuổi thọ, sẽ đến giai đoạn pin bị hư hỏng. Khi đó, chắc hẳn bạn sẽ cần phải mang đến nơi sửa chữa uy tín để được hỗ trợ thay pin một cách chuyên nghiệp.

Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành cung cấp linh kiện hỗ trợ sửa lỗi pin iPhone XS bị chai phồng

Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành trải qua hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp số lượng lớn linh, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và các trang, thiết bị dụng cụ phục vụ sửa chữa cho các kỹ thuật viên đến từ các cửa hàng, trung tâm sửa chữa và học viện không những ở TP.HCM mà còn trên khắp toàn quốc. Đến đây bạn sẽ không bao giờ thất vọng, vì:

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách pha màu hồng cực đơn giản, dễ làm tại nhà

Giá cả tốt nhất thị trường

Chất lượng đi đôi với giá cả. Vì thế, Tín Thành không cam kết tất cả những sản phẩm tại đây đều có giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng đảm bảo mỗi một sản phẩm đem đến cho khách hàng đều có chất lượng cao tương ứng với giá thành.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm tại Tín Thành đều trải qua đợt kiểm định vô cùng chặt chẽ từ khâu nhập hàng, đóng gói hàng và phân phối tới tay khách hàng. Với tem nhãn rõ ràng, giấy tờ minh bạch từ nhà sản xuất cũng như của Tín Thành, bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc của mỗi sản phẩm tại đây.

Chính sách bảo hành nhanh chóng

Tín Thành luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hỗ trợ nhanh chóng ngay khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Trong thời gian 1 tuần thử nghiệm sản phẩm, nếu gặp tình trạng bất thường và được xác định là lỗi kỹ thuật hoặc lỗi nhà sản xuất bạn hãy liên hệ ngay đến đội ngũ nhân viên ở Tín Thành. Từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận thông tin (trừ chủ nhật và ngày lễ), Tín Thành sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Để tri ân khách hàng, Tín Thành thường đem đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi tại trang web: linhkiendtdd.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm và tham gia nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm milo dầm sữa đặc, sữa tươi, sữa chua thơm ngon bằng bột cacao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, cố gắng lắng nghe mong muốn của mỗi khách hàng để gợi ý những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiêu chí đặt ra. Tín Thành chú trọng đào tạo nhân viên có nghiệp vụ chuyên nghiệp để đem lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất không những trước, trong, mà ngay cả sau bán hàng. Tất cả với mục tiêu đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chế độ hậu mãi

Tín Thành không chỉ quan tâm đến quá trình trong bán hàng mà cũng rất chú trọng đến chế độ hậu mãi dành cho khách hàng. Sau mua hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ về bảo hành và đổi, trả hàng bạn có thể liên hệ Tín Thành để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Vận chuyển tiết kiệm

Mỗi một đơn hàng được đóng gói kỹ càng và cẩn thận sẽ được Tín Thành giao cho đơn vị vận chuyển để có thể tới được tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, chi phí vận chuyển cũng rất tiết kiệm, Tín Thành hỗ trợ hết mức tối đa để có thể tiết giảm cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhưng không biết pin iPhone XS bao nhiêu tiền hoặc bất cứ linh, phụ kiện, trang thiết bị dụng cụ sửa chữa hãy đến ngay Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành để xem trực tiếp và sở hữu ngay cho mình những sản phẩm chất lượng, uy tín. Có bất kỳ thắc mắc chưa rõ cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay số hotline 0982.14.24.34 hoàn toàn miễn phí.