Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Và Miễn Phí 2023

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Và Miễn Phí 2023

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan tới virus thì chắc chắn phần mềm diệt virus sẽ là phần mềm đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn tiêu diệt các virus độc hại, bảo vệ máy cũng như cho bạn cảm giác an tâm hơn khi sử dụng máy tính của mình. Vì vậy Hoàng Hà PC xin giới thiệu tới bạn 7 phần mềm diệt virus tốt nhất và link tải diệt virut, với khả năng xử lý hàng ngàn virus khác nhau để bạn chọn được phiên bản phù hợp nhất nhé!

Avast Free Antivirus – Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho PC, Mac & Android

Avast Free Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính tích hợp nhiều tính năng chống virus, quét virut mạnh mẽ. Tuy nhiên, không vì thế mà phần mềm này chiếm nhiều GB hay làm nặng máy. Avast được đánh giá là nhẹ và giúp máy tính hoạt động linh hoạt, trơn tru hơn. Đặc biệt hơn, Avast Antivirus hiện đã có đủ phiên bản dành cho Android, MAC và Windows.

Avast free antivirus có tốt không? đây là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm hiểu về các phần mềm diệt virus. Avast Free Antivirus hứa hẹn sẽ là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho các game thủ khi có chế độ chơi đặc biệt. Một tính năng nổi bật của nó là tiện ích quản lý mật khẩu – công cụ giúp game thủ tránh việc bị hack nick. Các bạn có thể tải diệt virut trên trang chủ của phần mềm này avast.com.

Avast Free Antivirus - Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho PC, Mac, Android

Avast Free Antivirus – Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho PC, Mac & Android

Tham Khảo Thêm:  13 phim hay của "nữ thần" Ana de Armas

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – Avast Free Antivirus: https://www.avast.com/vi-vn/free-antivirus-download

Bitdefender – Phần Mềm Diệt Virus Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Bitdefender là phần mềm bảo vệ máy tính luôn nằm trong top các phần mềm có chương trình bảo mật tốt nhất Thế giới. Qua nhiều lần nâng cấp, Bitdefender không những nâng cấp chất lượng mà còn cải tiến giao diện. Ngoài bảo vệ sự tấn công của virus, phần mềm này còn ngăn chặn bạn vào các trang web chứa nguy cơ tiềm ẩn bằng những thông báo.

Một ưu điểm lớn để phần mềm này luôn được ưa chuộng là sự đơn giản khi cài đặt và sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này đạt điểm số gần như tối đa trong các bài kiểm tra AV.

Bitdefender - Phần Mềm Diệt Virus Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Bitdefender – Phần Mềm Diệt Virus Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – Bitdefender: https://www.bitdefender.vn/

Avira – Phần Mềm Diệt Virus Và Ngăn Chặn Phần Mềm Độc Hại Trên PC và Mac

Avira là phần mềm bảo vệ máy tính diệt Virus, quét virut nổi tiếng ở nước Đức trong vài năm trở lại đây. Avira có số lượng chức năng đa dạng để giúp người dùng ngăn chặn tất cả các loại Virus, ransomware hay các mối đe dọa khác.

Là phần mềm diệt virus tốt nhất khi so sánh trên chỉ tiêu chạy mượt, Avira có tính năng giải phóng dung lượng để máy tính của bạn chạy trơn tru hơn. Nhiều người dùng đã bất ngờ khi Avira giúp laptop cũ của họ chạy mượt hơn lúc mới mua.

Avira - Phần Mềm Diệt Virus Và Ngăn Chặn Phần Mềm Độc Hại Trên PC và Mac

Avira – Phần Mềm Diệt Virus Và Ngăn Chặn Phần Mềm Độc Hại Trên PC và Mac

Tải phần mềm diệt virut – Avira: https://taimienphi.vn/download-avira-free-antiverus-2013-ngan-chan-virus-45

Kaspersky – Bảo Vệ Cao Cấp Chống Vi-rút, Phần Mềm Độc Hại, Thư Rác

Kaspersky luôn thu hút lượng lớn người dùng bởi hãng thường xuyên cải thiện và phát hành phiên bản mới. Phần mềm bảo vệ máy tính này chia thành bản free và có phí. Với phiên bản free, nó cũng cung cấp các công cụ để ngăn chặn virus, quét virut cho máy tính của bạn. Với bản trả phí, phần mềm này cung cấp tính năng bảo vệ bạn khỏi những vụ trộm tài chính khi thực hiện mua sắm online. Khi phát hiện thao tác thanh toán của bạn gặp phải nguy cơ tiềm ẩn, phần mềm Kaspersky sẽ mở một cửa sổ an toàn để hacker không thể trộm thông tin của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bạn đã biết cách vẽ ô vuông trong word nhanh chóng chưa?

Kaspersky - Bảo Vệ Cao Cấp Chống Vi-rút, Phần Mềm Độc Hại, Thư Rác

Kaspersky – Bảo Vệ Cao Cấp Chống Vi-rút, Phần Mềm Độc Hại, Thư Rác

Tải phần mềm diệt virut – Kaspersky: https://www.kaspersky.com.vn/

Microsoft Defender – Một Trình Diệt Virus Miễn Phí Đi Kèm Với Windows 10

Phần mềm bảo vệ máy tính này dường như đã quá quen thuộc với người dùng bởi nó được phát triển bởi ông trùm trình duyệt. Trong những năm qua, Microsoft vẫn luôn nỗ lực và nghiên cứu thêm tính năng mới để có thể đạt được vị thế nhà cung cấp phần mềm diệt virus tốt nhất Thế giới.

Microsoft Defender được đánh giá cao bởi độ chính xác. Trong hầu hết các cuộc thử nghiệm thì phần mềm này vẫn luôn cho ra các nhận diện đúng về vấn đề về bảo mật. Để tăng tối đa hiệu suất của tổng thể, Microsoft đã thêm chức năng ngừa Virus dựa trên nền tảng đám mây. Giờ đây, chỉ cần một thời gian ngắn và vài cái click chuột thì bạn đã có thể loại bỏ được virus độc hại. Đây chính là phần mềm antivirus free windows 10 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Microsoft Defender - Một Trình Diệt Virus Miễn Phí Đi Kèm Với Windows 10

Microsoft Defender – Một Trình Diệt Virus Miễn Phí Đi Kèm Với Windows 10

Tải phần mềm diệt virut free – Microsoft Defender (antivirus free windows 10): https://www.microsoft.com/en-us/wdsi/defenderupdates

AVG Antivirus Free – ChươngTrình Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

AVG là phần mềm diệt virus tốt nhất trong số các phần mềm miễn phí hiện có mặt trên thị trường. Nếu cấu hình máy tính không cao thì AVG Antivirus là lựa chọn số một cho bạn. Với dung lượng nhẹ, AVG được thiết kế theo giao diện đơn giản và trực quan. Phần mềm này nổi bật với khả năng quét virut để nâng cao hiệu suất, tìm ra malware và ngăn chặn kịp thời các file đáng ngờ khi người dùng download. Các bạn có thể tham khảo link tải diệt virut dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  25/11 là cung gì? Những thông tin thú vị về người sinh ngày 25/11

AVG Antivirus Free - ChươngTrình Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

AVG Antivirus Free – ChươngTrình Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – AVG Antivirus Free: https://download.com.vn/avg-antivirus-4743

Qihoo 360 Total Security – Chương Trình Chống Vi-rút Miễn Phí Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả

Qihoo nổi bật với tốc độ dọn dẹp để cải thiện độ mượt của máy tính và sự đơn giản khi cài đặt. Nếu máy tính của bạn đang bị chậm, bạn chỉ cần tiến hành tải file từ trang web và nhấn accept các thông báo của phần mềm. Trong quá trình sử dụng Qihoo 360 Total Security sẽ luôn có một hộp thoại thông báo các nguy hiểm tiềm ẩn khi bạn đang cố đăng nhập vào web hay tải file. Các bạn có thể tải diệt virut nhanh rất bằng link dưới đây.

Qihoo 360 Total Security - Chương Trình Chống Vi-rút Miễn Phí Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả

Qihoo 360 Total Security – Chương Trình Chống Vi-rút Miễn Phí Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – Qihoo 360 Total Security: https://www.360totalsecurity.com/vi/

Và đó là 7 phần mềm diệt virus tốt nhất trên thị trường hiện nay với khả năng tiêu diệt hàng ngàn loại virus khác nhau cũng như hỗ trợ phòng thủ vô cùng tốt, giúp bạn tránh bị kẻ xấu tấn công. Hi vọng bạn tìm được phần mềm phù hợp và cài đặt thành công nhé.

==> Xem thêm: Phần mềm diệt virus Bản Quyền Giá Cực Tốt

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.