Nốt ruồi ở mũi quyết định sướng khổ tới mức nào?

Nốt ruồi ở mũi quyết định sướng khổ tới mức nào?

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người thiếu lập trường, ai nói gì cũng thấy đúng mà làm theo. Chính bởi sự ba phải này mà trong làm ăn họ thường không được cấp trên trọng dụng, cũng không có số làm lãnh đạo.

Khi yêu đương, đời sống tình cảm gặp nhiều cản trở, thậm chí còn gặp phải “sở khanh”. Tóm lại, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi phải thì có vận trình không mấy tốt đẹp, khó được hưởng phúc từ chồng con.

Nốt ruồi ở mũi quyết định sướng khổ tới mức nào?-1

Thế nhưng, ngược lại với nữ giới, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại là biểu hiện của tướng số tốt, giỏi ăn nói, giao tiếp nên được nhiều người yêu mến, kính nể. Vận trình sự nhiệp thuận lợi nhờ được sự hậu thuẫn, nhiệt tình giúp đỡ đến từ bạn bè, cấp trên.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đổi tên trong Valorant

Cũng theo nhân tướng phương Đông, đây được xem là nốt ruồi người đàn ông nào cũng mong ước có được bởi nó mang lại sự giàu sang, phú quý, cuộc sống an yên cho chủ nhân sở hữu.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Trong nhân tướng có chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên cánh mũi trái là phúc tướng, biểu hiện của người khôn ngoan, tinh tế, có đầu óc phán đoán, vừa biết kiếm tiền vừa biết tận hưởng cuộc sống.

Phải nói đây là tuýp người làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận, hoàn toàn được cấp trên tin tưởng nên việc thăng tiến dễ dàng đến nhanh. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu người phụ nữ của gia đình, rất biết cách vun vén, lo toan cho gia đình. Được chồng con yêu chiều, kính trọng, hậu vận tốt đẹp.

Nốt ruồi ở mũi quyết định sướng khổ tới mức nào?-2

Với những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người tính tình phóng khoáng, bốc đồng nên gây trở ngại rất lớn cho các mối quan hệ xã hội.

Những người này làm việc theo cảm xúc mà khó thành công, cộng thêm tính tình hay phán xét nên đi đến đâu cũng gây mâu thuẫn, tiểu nhân ghen ghét. Nhân tướng còn khẳng định rằng, đây là nốt ruồi “hãm tài” với đàn ông, cả đời vất vả lo cơm áo, gạo tiền mà hậu vận cực kém.

Tham Khảo Thêm:  Về Thanh Hóa thưởng thức bánh gai Tứ Trụ - đặc sản trứ danh xứ Thanh

Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi ở mũi quyết định sướng khổ tới mức nào?-3

Với phụ nữ, sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi khi còn trẻ tham lam còn khi về già thì vất vả, sống nhờ con cháu; tuy nhiên nếu biết đúng điểm dừng thì cuộc sống lại khá an nhàn, không có nhiều lo toan.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi mà kết hợp với tướng mũi đầy đặn thì lại là tướng đại cát, đường tài vận rộng mở, cuộc sống về sau giàu có.

Với những người đàn ông sở hữu tướng này từ trẻ đã biết kiếm tiền, thế nhưng lại chi tiêu quá mức dẫn đến những sự chuyện đáng tiếc “tiền khô cháy túi”. Hậu vận thường vất vả, cực khổ, không có tài sản để đảm bảo cuộc sống.

Nốt ruồi ở sống mũi

Nốt ruồi ở mũi quyết định sướng khổ tới mức nào?-4

Với phụ nữ thì sẽ ít có cơ hội giàu có, sống dựa nhờ vào con cháu mà không có nhiều mối quan hệ đáng tin cậy. Nên cố gắng tiết kiệm để tuổi già đủ sống, tuổi trẻ mà hoang phí thì hậu vận điêu đứng, lao đao.

Với đàn ông, người người này không có lập trường vững vàng, cộng thêm tính tình đào hoa, ong bướm nên rất dễ bị lừa gạt khi kết hợp làm ăn với người khác giới. Hậu vận không được như ý, sức khỏe yếu ớt.

Riêng với nốt ruồi ở Sơn Căn tức là nốt ruồi nằm dưới Ấn Đường, khoảng 1/3 sống mũi thường đem lại xui xẻo cho cả nam mệnh và nữ mệnh nếu sở hữu. Tính cách đố kỵ, ghen tỵ, đường công danh sự nghiệp bó hẹp, lận đận, khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  10 bước trang điểm cơ bản đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên Theo Vietnamnet

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.