Trung Quốc – VietinBank Money Transfer

Người gửi tiền có thể đến những ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền theo danh sách dưới đây hoặc bất cứ ngân hàng nào tại Trung Quốc, cung cấp các thông tin sau:

• Họ tên người nhận/ Beneficiary’s name:
  • Số CMND hoặc Hộ chiếu người nhận/ ID or Passport No:
  • Địa chỉ người nhận/ Beneficiary’s Address:
  • Điện thoại người nhận (nếu có)/ Beneficiary’s tel No (if any)
  • Số tài khoản người nhận (nếu có)/ Beneficiary’s Account No (if any):
  • Ngân hàng nhận/ Beneficiary Bank: Vietnam JSC Bank for Industry and Trade (Swift code: ICBVVNVX)
  • Ngân hàng trung gian/ Intermediate Bank:

– Nếu chuyển bằng USD chọn: Ngân hàng trung gian (intermediary bank): Wells Fargo Bank, New York (Swift code: WFBIUS6S) hoặc Bank of NewYork NYK (Swift code: IRVTUS3N)

– Nếu chuyển bằng EUR chọn: Ngân hàng trung gian (intermediary bank) là Deutsche Bank Frankfurt (Swift code DEUTDEFF)

Lưu ý:

+ Người nhận tiền có thể có tài khoản hoặc không có tài khoản tiền gửi tại VietinBank vẫn có thể nhận được tiền tại bất cứ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của VietinBank (trên 154 chi nhánh và gần 1000 phòng giao dịch trên khắp các tỉnh, thành ở Việt Nam)

Tham Khảo Thêm:  Taxi Thái Nguyên

+ Trường hợp người nhận tiền không có tài khoản tại VietinBank, khi gửi tiền cần cung cấp số giấy tờ tùy thân (số giấy chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu …), số điện thoại của người nhận tiền để Vietinbank dễ dàng liên hệ với người nhận tiền trong trường hợp cần thiết.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào trang Web của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (www.vietinbank.vn) hoặc gửi thư về địa chỉ: [email protected] hoặc gọi điện thoại về số máy 84.4.39428690 hoặc 84.4.39428691

Danh sách một số Ngân hàng Trung Quốc có dịch vụ chuyển tiền tốt:

• Bank Of China

Giới thiệu: Bank of China được thành lập vào năm 1912, là một trong những ngân hàng thương mai quốc tế lớn nhất Trung Quốc. BOC chi nhánh London là chi nhánh nước ngoài đầu tiên của Bank of China, được thành lập vào năm 1929, từ đó, Ngân hàng đã thành công trong việc mở các chi nhánh tại các trung tâm tài chính toàn cầu, và xây dựng mạng lưới của mình tại 27 quốc gia và khu vực. Hiện tại, Ngân hàng đã có hơn 10.000 chi nhánh nội địa và trên 600 chi nhánh tại nước ngoài

SWIFT CODE: BKCHCNBJ

Địa chỉ: 1 Fuxingmen Nei Dajie, Beijing 100818, China

Tham Khảo Thêm:  Sự khác biệt giữa CEO và Founder

Website: www.boc.cn

• Agricultural Bank of China

Giới thiệu: Ngân hàng nông nghiệp của Trung Quốc là ngân hàng thương thương mại đầu tiên được thành lập ỏ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1951. Hiện tại ngân hàng có hơn 41 chi nhánh tại Trung Quốc, 6 chi nhánh tại nước ngoài.

SWIFT CODE: ABOCCNBJ

Địa chỉ: No.5047 Shennan Road East Shenzhen 518001, China.

Website: http://www.abchina.com/en/default.htm

• Shenzhen Development Bank, Ltd

Giới thiệu: Thành lập năm 1987 với 300 chi nhánh tại 20 thành phố tại Trung Quốc. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Bắc Kinh và Hong Kong cùng với quan hệ với hơn 600 ngân hàng đại lý trên toàn cầu.

SWIFT CODE: SZDBCNBS

Địa chỉ: Jia 23 Fu Xing Road, Beijing 100036, China