Hướng dẫn 3 cách tự tra cứu hợp đồng FE trên điện thoại, máy tính nhanh chóng

FE Credit là địa chỉ cho vay tín chấp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng hạn mức cho cao hơn so với nhiều công ty tài chính hay ngân hàng. Chính vì vậy công ty tài chính này là lựa chọn của đông đảo khách hàng người có nhu cầu vay tiêu dùng. Để khách hàng quản lý khoản vay một cách dễ dàng nhất, có rất nhiều cách để tra cứu hợp đồng FE. Tuy nhiên một số khách gặp khó khăn khi tra cứu hợp đồng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu hợp đồng FE nhanh chóng, dễ thực hiện.

Gọi trực tiếp đến tổng đài CSKH của FE Credit

FE Credit là công ty tài chính được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua điện thoại trả góp, máy tính trả góp hay thanh toán tiêu dùng. Vì vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu tra cứu hợp đồng sau khi vay. Tổng đài hỗ trợ của FE Credit chính là cách tra cứu hợp đồng FE nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Đà Lạt tháng nào đẹp nhất trong năm?

Hướng dẫn tự tra cứu hợp đồng FE nhanh chóng, dễ thực hiện

Tổng đài hỗ trợ khách hàng FE Credit 1900 234 588 giúp khách hàng theo dõi khoản vay cũng như kiểm tra thông tin hợp đồng chi tiết. Trước khi gọi đến tổng đài, bạn hãy xem lại số hợp đồng vay để có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho tổng đài viên. Bạn sẽ nhận được đầy đủ và chi tiết về khoản vay của mình bao gồm các thông tin: tổng số tiền đã vay, số tiền phải đóng mỗi tháng và số dư nợ đến hiện tại.

Trường hợp nếu bạn muốn tra cứu hợp đồng FE nhưng quên số hợp đồng, bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HD [Số CMND/CCCD] gửi 8083. Lưu ý: Số CMND/CCCD phải là số bạn đã sử dụng để đăng ký hợp đồng vay tại FE Credit. Sau khoảng thời gian 1 – 3 phút, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn số hợp đồng cho khách hàng.

Tra cứu hợp đồng FE bằng SMS

Ngoài tra khách hàng có thể dễ dàng cứu số hợp đồng vay tiêu dùng FE Credit bằng SMS. Bạn chỉ cần nhắn tin đến tổng đài 8083 để tra cứu khoản vay. Tuy nhiên, để kiểm tra được thông tin khoản vay bằng cách này, bạn cần sử dụng thuê bao có số điện thoại và số CMND/CCCD trùng khớp với số đã đăng ký trong hợp đồng vay sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp:

• Tra cứu số tiền thanh lý soạn tin nhắn TL [Số CMND/CCCD] gửi 8083.
  • Tra cứu dư nợ đến kỳ hiện tại soạn tin nhắn QH [Số CMND/CCCD] gửi 8083.
  • Tra cứu số tiền đóng mỗi tháng soạn tin nhắn TG [Số CMND/CCCD] gửi 8083.
  • Tra cứu tình trạng hợp đồng soạn tin nhắn HD [Số CMND/CCCD] gửi 8083.
  • Tra cứu phí phạt trễ hạn soạn tin nhắn PP [Số CMND/CCCD] gửi 8083.
Tham Khảo Thêm:  Dời lịch hay rời lịch? Đâu là từ đúng chính tả 2023?

Hướng dẫn tự tra cứu hợp đồng FE nhanh chóng, dễ thực hiện

Cước phí của tin nhắn đến tổng đài 8083 tùy thuộc vào phí dịch vụ nhà mạng cung cấp thuê bao bạn đang sử dụng.

Tra cứu hợp đồng FE trên website

Khách hàng có thể tra cứu hợp đồng FE Credit thông qua website chính thức của công ty tài chính này. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng vì tiện lợi và không mất cước phí như hai cách trên. Khách hàng chỉ cần sử dụng các thiết bị điện thoại/ máy tính có kết nối internet sau đó truy cập vào trang chủ của FE Credit. Từ đây bạn có thể theo dõi được thông tin hợp đồng theo các bước:

• Bước 1. Trên trang chủ FE Credit, lựa chọn “Tra cứu” > lựa chọn “Tra cứu thông tin thanh toán”.
  • Bước 2. Tiến hành đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tạo tài khoản. Để đăng kí tài khoản bạn làm theo hướng dẫn sau:
  1. Chọn “Đăng ký tài khoản tra cứu”.
  2. Nhập đầy đủ các thông tin trên mẫu đăng ký trong đó bao gồm số điện thoại, số CMND/CCCD là số đăng ký trên hợp đồng vay tiêu dùng với FE Credit để mở tài khoản.
  3. Xác nhận tài khoản và tiến hành đăng nhập vào website.
  • Bước 3. Tra cứu hợp đồng FE Credit theo nhu cầu.

Hướng dẫn tự tra cứu hợp đồng FE nhanh chóng, dễ thực hiện

Khi tham gia các chương trình vay tín dụng hay mua sắm trả góp, vay tiêu dùng của bất kì công ty tài chính hay ngân hàng nào bạn cũng nên thường xuyên tra cứu hợp đồng để kịp thời nắm bắt thông tin. Từ đó thanh toán các khoản vay đúng hạn. Tra cứu hợp đồng FE giúp bạn chuẩn bị và thanh toán các khoản vay đúng thời gian. Tránh trường hợp nợ xấu, tăng khả năng được xét duyệt ở lần vay tiếp theo.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm bạn trên zalo không cần số điện thoại bạn đã biết chưa?

Trên đây những cách tra cứu hợp đồng FE phổ biến. Tùy thuộc vào thói quen của mình mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cách tra cứu phù hợp nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các khoản vay của mình. Đừng quên truy cập FPT Shop để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích.

Thùy Dương