Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến "Giáo hội cũng phải chịu thua", tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ

Phần 3 của loạt phim kinh dị The Conjuring mang tên The Devil Made Me Do It (Ma Xui Quỷ Khiến) vừa ra mắt, dựa trên vụ án mạng có thật năm 1981 của Arne Johnson với lý do “quỷ ám”. Loạt phim này luôn dựa trên những vụ án có thật của cặp vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, chính vì vậy nhiều khán giả đã đoán già đoán non nội dung của The Conjuring 4. Bên cạnh ngôi nhà Snedeker bị ám, còn một vụ án nổi trội nữa của cặp vợ chồng nhà Warren hoàn toàn có thể được biến thành bộ phim kinh dị đầy khiếp đảm: chính là câu chuyện ma ám của gia đình Smurl.

Trong khoảng thời gian những năm 1970 hoặc 1980, gia đình nhà Smurl bao gồm Jack, Janet và 4 người con gái của họ) đã mua một căn nhà lớn để cả đại gia đình cùng sinh sống. Cũng giống như nhiều vụ án khác trong cuốn sổ của cặp đôi ngoại cảm Warren, các sự kiện kỳ bí bắt đầu diễn ra trong căn nhà mới của Jack và Janet. Từ những chi tiết kỳ bí, nhỏ lẻ, chúng dần biến tướng thành các sự kiện kinh hoàng khiến gia chủ cũng phải khiếp vía.

Tham Khảo Thêm:  Tổng đài SCB chăm sóc khách hàng số bao nhiêu? Hướng dẫn chi tiết cách liên hệ

Gia đình nhà Smurl kể rằng họ đã nghe thấy nhiều tiếng đập mạnh ở trong tường và trên trần nhà. Các tấm thảm của gia đình liên tục bị vấy bẩn, và nhiều vết cào xước cũng xuất hiện liên tục khắp căn nhà. Những chi tiết này đều đã được thể hiện ở vụ án Arne Johnson trong The Conjuring 3.

Trong số hàng loạt các sự kiện đầy ám ảnh ở căn nhà mới này, gia đình Smurl còn kể rằng họ đã nhiều lần chứng kiến chú chó của gia đình bị nhấc bổng lên rồi ném một cách tàn nhẫn vào tường. Cả Jack và Janet cũng kể rằng họ bị “xâm hại tình dục” bởi các hồn ma nhiều lần. Thậm chí, một cô con gái trong gia đình này còn suýt thiệt mạng khi một chùm đèn lớn bất ngờ rơi ngay sát đầu của cô (dẫu về sau được giải thích là vì chùm đèn này được gắn quá lỏng lẻo lên trần nhà).

Gia đình Smurl tìm đến sự trợ giúp của Ed và Lorraine Warren vào năm 1986, và họ tổ chức nhiều buổi trừ tà trong chính căn nhà này. Theo Lorraine Warren, có 4 linh hồn đang lảng vảng trong căn nhà này, bao gồm 2 phụ nữ (một người già và một người trẻ), 1 người đàn ông (được cho là trước đây đã chết trong căn nhà) và 1 con quỷ liên tục gây rối.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 hãng xe taxi Vinh Nghệ An uy tín số một hiện nay

May mắn thay, mặc dù gia đình nhà Smurl đã sống gần một thập kỷ trong căn nhà kinh hoàng này, họ đã được yên ổn. Sau khi các buổi trừ tà bởi nhà Warren và Giáo hội diễn ra bất thành, cả gia đình quyết định chuyển đi nơi khác. Dẫu vậy, những sự kiện kỳ bí xoay quanh ngôi nhà ở Pennsylvania đã khiến câu chuyện của gia đình Smurl gây chấn động giới truyền thông nước Mỹ lúc bấy giờ.

Vài tháng sau khi tuyên bố “mệt mỏi vì bị giới truyền thông vây đón”, nhà Smurl đã xuất bản một cuốn sách mang tên The Haunting (tạm dịch: Vụ án quỷ ám). Tuy nhiên cuốn sách này bị chê bai bởi nhiều nhà phê bình vì cách hành văn và cả tính thực tế.

Dẫu vậy, câu chuyện về nhà Smurl cũng khiến hãng 20th Century Fox sản xuất một bộ phim về họ, tên là The Haunted ra mắt năm 1991.

Là một trong những vụ án đình đám của cặp đôi Warren, rất có thể nhà Smurl sẽ xuất hiện trong The Conjuring 4.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.