Cách dùng GH Creation đúng chuẩn nhất – Hướng dẫn từ A đến Z

Cách dùng GH Creation đúng chuẩn nhất – Hướng dẫn từ A đến Z

GH Creation cách dùng không phức tạp như những loại thuốc điều trị hay thực phẩm chức năng chuyên dụng khác. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả tối ưu, người dùng cần tuân thủ liều lượng và dùng thuốc vào đúng thời điểm. Góc tổng hợp kiến thức ngày hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng GH Creation.

Giới thiệu chung về viên uống tăng chiều cao GH Creation

GH Creation là một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật, được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng dược AFC.

Sản phẩm viên uống này có khả năng kích thích chiều cao theo hướng tự nhiên bằng cách thúc đẩy sản sinh hormone tăng trưởng. Cụ thể ở đây là nồng độ hormone GH sản xuất bởi tuyến yên, ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của cơ thể.

viên uống tăng chiều cao gh cretion
viên uống tăng chiều cao GH Cretion

Mặt khác, GH Creation sẽ tham gia vào hỗ trợ quá trình phát triển của hệ thống mô sụn tại đầu xương. Từ đó, giúp kích thích xương khớp dài ra một cách tự nhiên, cải thiện đáng kể chiều cao.

Cơ chế thúc đẩy tăng mô sụn cũng nâng cao khả năng đàn hồi của da, giảm đau khớp do dịch nhầy sản sinh nhiều hơn. Người dùng sử dụng sản phẩm này sẽ nhanh chóng phục hồi sau mỗi đợt phẫu thuật hoặc chấn thương.

Viên uống tăng chiều cao GH Creation dành cho lứa tuổi nào?

Viên uống GH Creation phù hợp dùng cho nhóm đối tượng nằm trong độ tuổi khoảng từ 10 đến 30 tuổi. Theo như nhà sản xuất cho biết thì sản phẩm này đặc biệt hiệu quả với những nhóm người dùng còn đang trong giai đoạn phát triển chiều cao (dưới 18 tuổi).

Người từ sau tuổi 20 vẫn có thể giúp bổ sung viên uống GH Creation với liệu trình trung bình 3 tháng. Nếu biết kết hợp cùng chế độ tập luyện thể hình và dinh dưỡng cân đối, trưởng thành dưới 30 tuổi dùng loại viên uống này vẫn có khả năng cao thêm vài cm.

Tham Khảo Thêm:  Megawatt là gì? 1 megawatt bằng bao nhiêu KW? Mách bạn một số ví dụ cụ thể để hiểu rõ hơn về nội dung này!
GH Creation dành cho lứa tuổi từ 10- 30 tuổi

So với phần lớn các dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao thông thường, dễ thấy rằng GH Creation hướng đến đa dạng nhóm đối tượng cần cải thiện vóc dáng. Vì vậy dù đã bước sang tuổi trưởng thành nhưng muốn cải thiện chiều cao, bạn vẫn nên dùng thử viên uống GH của AFC.

Hướng dẫn uống GH Creation đúng cách hỗ trợ tăng chiều cao

GH Creation EX cách dùng nhìn chung rất dễ sử dụng không có gì không khó. Tuy vậy nhưng muốn phát huy tối ưu tác dụng tăng chiều cao, người dùng cần tuân thủ liều lượng và thời điểm dùng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Theo đó, liều dùng GH Creation mỗi ngày tương đương 3 viên. Thời điểm uống lý tưởng là trong khoảng từ 9h đến 10h tối. Bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc nước lọc để uống thuốc.

Trong vòng 3 giờ kể từ khi uống thuốc, bạn không nên ăn uống gì nếu muốn dưỡng chất trong sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu nhất.

Khoảng thời gian từ 11h đêm đến 2h sáng chính là giai đoạn thuốc đang được hấp thụ và phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Cách dùng GH Creation

viên uống tăng chiều cao gh cretion

Cách uống GH Creation tăng chiều cao hiệu quả, an toàn

Dễ thấy rằng cách dùng GH Creation rất đơn giản. Nhưng bên cạnh tuân thủ liều lượng vào thời điểm dùng, bạn cũng nên kết hợp cùng hoạt động luyện tập. Cùng với đó là áp dụng các chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Kết hợp với luyện tập

Một số nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chế độ luyện tập có khả năng ảnh hưởng đến 20% khả năng phát triển chiều cao. Duy trì thói quen tập luyện thể thao hàng ngày là cách giúp khung xương phát triển toàn diện, kích thích khả năng sản sinh của hormone tăng trưởng.

Theo một dự án nghiên cứu thực hiện mới đây, các nhà khoa học đã chứng minh được mối liên hệ giữa luyện tập và khả năng tạo ra hormone tăng trưởng.

Dùng thuốc kết hợp với luyện tập

Cụ thể trẻ tập luyện thể dục, thể thao 60 phút mỗi ngày sẽ sản sinh lượng hormone tăng trưởng cao gấp 3 lần so với trẻ không luyện tập.

Như vậy để nâng cao hiệu quả tăng chiều cao, bạn nên kết hợp sử dụng GH Creation với hoạt động luyện tập thể dục thể thao. Thời gian tập luyện mỗi ngày cần kéo dài trung bình từ 30 đến 60 phút.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 3 cách chặn tin nhắn rác, lừa đảo trên iPhone cực đơn giản

Chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn dinh dưỡng thường ảnh hưởng đến hơn 30% kết quả tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Muốn phát triển chiều cao cân đối thì bên cạnh dùng các sản phẩm hỗ trợ như viên uống GH Creation, bạn còn phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Sản phẩm từ sữa, trứng, ngũ cốc, hải sản, rau xanh,… Đều là những thực phẩm tốt cần thiết bổ sung hàng ngày, giúp chiều cao cải thiện một cách tự nhiên.

Dùng thuốc với chế độ ăn uống lành mạnh

Nói chung trong chế độ dinh dưỡng của người cần tăng chiều cao phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm chất cơ bản. Bao gồm các chất dinh dưỡng Protein, chất béo, tinh bột, Vitamin và khoáng chất.

Với chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp cùng việc sử dụng đúng cách sản phẩm như viên uống GH Creation giúp người dùng tăng chiều cao tự nhiên. Không những vậy, chế độ dinh dưỡng khoa học còn hỗ trợ cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng cường khả năng hoạt động hiệu quả cho hệ miễn dịch.

Duy trì đời sống sinh hoạt khoa học

Trong khi tìm hiểu GH Creation cách dùng làm sao cho hiệu quả nhất, bạn chắc chắn không thể bỏ qua kết hợp duy trì đời sống sinh hoạt khoa học.

Hàng ngày, bạn hãy cố gắng ngủ sớm trước 11h tối và nên đảm bảo thời gian ngủ từ 7 đến 8 tiếng. Bởi hormone tăng trưởng thường sản sinh mạnh trong khoảng thời gian mà cơ thể đã chìm trong giấc ngủ.

Trẻ trong độ tuổi từ khoảng 6 đến 13 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh về chiều cao, thậm chí còn phải ngủ đủ giấc từ 9 đến 13 tiếng mỗi ngày.

Duy trì đời sống sinh hoạt khoa học

Viên uống GH Creation đặc biệt phát huy hiệu quả trong lúc người dùng ngủ. Chính vì thế mà nhà sản xuất luôn khuyến khích khách hàng uống thuốc trước khi đi ngủ. Thời gian từ 11h đêm đến 2h sáng chính là lúc dưỡng chất trong sản phẩm bắt đầu thẩm thấu và phát huy hiệu quả cao nhất.

viên uống tăng chiều cao gh cretion

Lưu ý sử dụng viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation

Ngoài tìm hiểu GH Creation cách dùng ra sao thì bạn cũng hãy tuân thủ liều dùng sử dụng và thời điểm dùng, kiên trì áp dụng sử dụng sản phẩm ít nhất một liệu trình.

Tham Khảo Thêm:  STEM là gì? Ba mẹ nên áp dụng STEM vào phương pháp giáo dục con thế nào?

Kiên trì sử dụng tối thiểu một liệu trình

Mỗi liệu trình dùng GH Creation thường được kéo dài trong khoảng 3 tháng. Nhà sản xuất cho biết mỗi năm, người dùng có thể sử dụng viên uống liên tiếp 3 liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất.

Chiều cao sau 1 năm sử dụng sản phẩm viên uống GH Creation có thể tăng thêm từ 2cm đến 5cm. Tất nhiên hiệu quả sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, khả năng hấp thụ và độ tuổi của từng người dùng.

Với người có độ tuổi dưới 18, GH Creation đặc biệt phát huy tốt tác dụng kích thích tăng trưởng chiều cao. Còn đối với nhóm người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên, mặc dù viên uống vẫn hỗ trợ cải thiện chiều cao nhưng hiệu quả thường đến chậm hơn.

Tuy vậy dù có thuộc bất kỳ nhóm đối tượng nào, bạn vẫn nên kiên trì áp dụng tối thiểu liệu trình dùng GH Creation trong 3 tháng. Như vậy, sản phẩm mới có thời gian phát huy hết tác dụng mang lại.

Tuân thủ liều lượng và thời điểm sử dụng

Về mặt bản chất, viên uống tăng chiều cao GH Creation không phải là thuốc. Loại viên uống này được xếp vào nhóm thực phẩm chức năng không gây ra tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng. Thế nhưng không phải vì vậy mà bạn có thể lạm dụng.

Trong suốt thời gian áp dụng liệu trình sử dụng viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation, bạn cần tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất về liều lượng và thời gian dùng sản phẩm.

Bảo quản sản phẩm đúng cách

Viên uống hỗ rợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản cần phải bảo quản tại nơi khô ráo, không để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên vặn chặt nắp không cho viên thuốc phía trong tiếp xúc với không khí lâu, dễ làm mất tác dụng.

Tổng kết

GH Creation cách dùng không hề phức tạp mà khá đơn giản. Người dùng chỉ cần tuân thủ liều lượng và bổ sung đúng thời điểm để tác dụng kích thích tăng trưởng chiều cao phát huy tối ưu nhất. Đồng thời trong quá trình dùng thuốc, bạn hãy duy trì lối sống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.