Cung Song Ngư là tháng mấy? Cung hoàng đạo này có đặc điểm gì thú vị?

Cung Song Ngư là tháng mấy? Đây là câu hỏi làm cho nhiều người tò mò và muốn tìm câu trả lời chính xác. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm hiểu về một trong những cung hoàng đạo có tính cách đặc biệt, khi cung Song Ngư có sự đa diện và phức tạp, khiến người ta thường đặt câu hỏi khác nhau xoay quanh cung hoàng đạo này.

1. Cung Song Ngư là tháng mấy?

Bạn thắc mắc cung Song Ngư từ tháng mấy đến tháng mấy? Theo đó, cung hoàng đạo này nằm trong tháng 2 và tháng 3, chính xác từ ngày 19/02 đến ngày 20/03. Là cung chiêm tinh cuối cùng trong dãy 12 cung hoàng đạo và đứng vị trí 12, thuộc cung nguyên tố nước, được chiếu mệnh từ hai chòm sao quan trọng là Hải Vương và sao Mộc.

Bên cạnh đó, thần Poseidon – vị thần trị vì biển cả và đại diện cho cung Song Ngư, tạo nên sự uy nghiêm, mạnh mẽ và bí ẩn đặc biệt cho những người sinh trong cung này.

2. Tổng quan về cung Song Ngư

• Tên tiếng Anh: Pisces
  • Ký hiệu:
  • Biểu tượng cung Song Ngư: Con cá
  • Con số may mắn: 1, 3, 4, 9
  • Màu sắc may mắn: Tím, vàng, xanh dương
  • Màu sắc kỵ: Màu hồng, màu đỏ
  • Cung hợp: Cự giải, Thiên Yết
  • Cung khắc: Xử Nữ
  • Loài hoa hợp: Hoa loa kèn, hoa nhài, hoa trà, hoa sen
Tham Khảo Thêm:  Chỉ số IQ 12 cung hoàng đạo – Bảng xếp hạng chỉ số thông minh

>>> Xem thêm: Cung Song Ngư nữ: Tính cách, nghề nghiệp, tình yêu như thế nào?

3. Tính cách cung Song Ngư theo từng nhóm ngày sinh

3.1. Tính cách của cung Song Ngư sinh vào tháng 2

Được bảo hộ bởi sao Hải Vương, nhóm người sinh vào khoảng thời gian này thường có vận may. Với tâm hồn lãng mạn và sự đam mê tự nhiên, họ biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Hơn nữa, tính cách cung Song Ngư sinh tháng 2 thường chu đáo, đáng tin cậy, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ sở hữu năng khiếu trong nghệ thuật, đặc biệt là hội họa và âm nhạc, giúp họ đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Tuy nhiên, đôi khi họ dễ gặp khó khăn khi phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực. Những trạng thái tâm lý này có thể khiến họ gặp rắc rối và cần phải tìm cách vượt qua để duy trì tâm trạng cân bằng.

3.2. Tính cách cung Song Ngư tháng 3 có gì đặc biệt?

3.2.1. Cung Song Ngư nhóm từ 2/3 – 11/3

Nhóm người cung Song Ngư này với bảo hộ của mặt trăng, họ tỏ ra rất nhạy bén và có khả năng linh cảm tuyệt vời. Sự đa sầu và đa cảm của họ thường rất đặc trưng. Với trực giác nghệ thuật độc đáo, họ dễ đồng cảm và giàu lòng vị tha. Đặc biệt, với sự tinh tế trong suy nghĩ và hành động, họ luôn mang đến sự ấm áp cho những người xung quanh. Tuy nhiên, bên cạnh những phẩm chất đáng trân trọng, nhóm người này thường gặp trắc trở trong tình yêu.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa số 68 đối với phong thủy nhà cửa hút tài lộc

>>> Tham khảo: Tiết lộ A-Z cung Song Ngư nam: Sự nghiệp, tình yêu, tính cách

3.2.2. Cung Song Ngư sinh từ 12/3 – 20/3

Những người thuộc nhóm Song Ngư này được bảo hộ bởi sao Diêm Vương. Với tính cách nhạy cảm và xu hướng sống thiên về nội tâm, họ thường biểu lộ sự trung thành, tận tụy trong tình yêu và tình bạn. Tiền bạc không phải là ưu tiên hàng đầu của họ, có thể dễ dàng chi tiêu hết số tiền trong túi mà không hề suy nghĩ đắn đo.

4. Tình yêu và sự nghiệp của cung Song Ngư như thế nào?

4.1. Tình yêu

Cung Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn và đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo . Họ dễ dàng rơi vào vòng xoáy tình yêu và thường gặp tiếng sét ái tình, nhưng suy nghĩ của họ thỉnh thoảng khó đoán định. Một lúc họ có thể mặn nồng, nhưng ngay sau đó lại trở nên lạnh lùng và xa cách, đặc biệt khi cảm thấy bị tổn thương.

Song Ngư đánh giá cao sự lãng mạn và tin rằng hôn nhân có thể làm giảm mức độ mãnh liệt của tình yêu. Họ thường không vội vàng kết hôn, và gắn bó trong mối quan hệ lâu dài cũng không dễ dàng. Tính cách nhạy cảm và đa nghi khiến họ khó lòng bước tiếp trong tình duyên.

Tuy vậy, một khi đã lập gia đình, họ sẵn lòng làm bậc phụ huynh kiểu mẫu, chia sẻ yêu thương và quan tâm với con cái như những người bạn thân thiết. Dẫu đường tình duyên có chông gai, tình yêu của Cung Song Ngư vẫn đầy sự trân trọng và tận tụy.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch chùa Tam Chúc Hà Nam - Ngôi chùa lớn nhất thế giới

4.2. Sự nghiệp

Với trí tưởng tượng và trực giác rất nhạy, người thuộc cung Song Ngư thích hợp với các lĩnh vực như hội họa, văn chương, thiết kế… Sự sáng tạo không ngừng cùng tài năng vốn có của họ giúp họ tỏa sáng trong công việc.

Tính cách bao dung, nhân hậu và hòa đồng khiến họ phù hợp với công việc thiện nguyện, y bác sĩ vì đó là môi trường để họ có thể giúp đỡ và chăm sóc người khác một cách tận tâm.

Mặc dù không thấy được tố chất lãnh đạo trong tính cách cung Song Ngư. Tuy nhiên, nếu đảm nhận vai trò người dẫn đầu, họ sẽ trở thành người lãnh đạo đáng kính, luôn quan tâm và hỗ trợ nhân viên, tạo môi trường làm việc thoải mái.

Vậy là câu hỏi cung Song Ngư là tháng mấy, cung Song Ngư là ngày bao nhiêu đã được VinWonders giải đáp qua bài viết mới nhất. Đây là cung hoàng đạo sinh vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3. Từ câu chuyện tình yêu, đến sự nghiệp đa dạng và tài năng sáng tạo, cung Song Ngư mang trong mình những đặc điểm độc đáo. Trên đây là thông tin về tháng sinh cung Song Ngư để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi VinWonders.com để khám phá thêm nhiều tin tức thú vị, hấp dẫn dành cho giới trẻ bạn nhé!

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Tham khảo các ưu đãi VinWonders hot nhất