Mách bạn cách nhận biết có thai tại nhà không cần que thử

Mách bạn cách nhận biết có thai tại nhà không cần que thử

Những dấu hiệu mang thai thông qua biểu hiện cơ thể

Sau khi có quan hệ tình dục nếu không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thì bạn rất dễ mang thai. Dưới đây là một số dấu hiệu mang thai thông qua dấu hiệu cơ thể mà bạn có thể dễ dàng nhận biết:

  • Tăng tiết dịch âm đạo: Sau khi quan hệ sau từ 7 đến 10 ngày, âm đạo tiết nhiều dịch hơn bình thường, dịch có màu trắng như lòng trắng trứng gà, hơi dai, có độ kết dính thì có thể là bạn đang mang thai.
  • Nhiệt độ cơ thể tăng nhẹ: Khi mang thai, nhiệt độ cơ thể của mẹ bầu có thể tăng nhẹ, do đó, sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai và nhận thấy nhiệt độ cơ thể tăng không phải do sốt thì rất có thể bạn đang có thai.
  • Đau và căng tức ngực: Một trong những dấu hiệu mà chị em dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là căng và đau tức ngực, đầu ti sẫm hơn màu bình thường.
  • Đi tiểu nhiều lần trong ngày: Đi tiểu nhiều lần mà không kèm các dấu hiệu như tiểu tiện bất thường thì rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo chị em đã có thai.
  • Nôn và cảm giác thèm ăn, chán ăn: Khi mang thai, đặc biệt là ở giai đoạn đầu chị em thường có dấu hiệu như nôn, buồn nôn, chán ăn hoặc thèm ăn, nhạy cảm với mùi thức ăn…
  • Xuất hiện máu báo thai: Nếu sau quan hệ tình dục từ 7 đến 10 ngày mà xuất hiện 1 chút máu màu hồng dính ở quần lót thì hãy nghĩ ngay đến việc mình có thai vì đây là máu báo thai sau khi đậu thai.
  • Bị chậm kinh nguyệt: Nếu chu kỳ kinh nguyệt của chị em luôn đều mà sau khi quan hệ tình dục không an toàn bị trễ từ 5 đến 7 ngày thì khả năng cao là bạn đã có thai rồi.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách kết nối bluetooth với iphone
Khi mang thai, chị em thường có dấu hiệu như nôn, buồn nôn…
Khi mang thai, chị em thường có dấu hiệu như nôn, buồn nôn…

Một số dấu hiệu nhận biết mình có thai hay chưa thông qua các thay đổi của cơ thể như: đau ngực, căng tức ngực, núm vú thâm đen, mệt mỏi, đau bụng dưới râm ran, chậm kinh, nôn mửa, sợ những món ăn, thèm chua, hoặc ngọt….

Ngày nay, với sự phát triển từ lĩnh vực y khoa, cách tốt nhất để bạn biết bạn đã có thai hay chưa chính là sử dụng: que thử thai, bút thử thai hoặc đến ngay các cơ sở y tế để thực hiện các xét nghiệm máu, siêu âm… giúp bạn có kết quả chính xác và an toàn nhất. Xét nghiệm máu beta – HCG được đánh giá là một trong những tiến bộ của Y tế giúp chị em phát hiện mang thai sớm với tỷ lệ chính xác lên đến hơn 99% mà không cần phải chờ đến lúc cơ thể có các dấu hiệu như: chậm kinh, sử dụng que thử hay siêu âm thai.

Khi đã chắc chắn có thai, đừng quên chăm sóc bản thân, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho thai kỳ bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vital Pregna Doppelherz để cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ và thai nhi trong suốt thai kỳ nhé.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 5 cách luộc trứng lòng đào thơm ngon, kích thích vị giác

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.