Hướng dẫn nạp tiền vào các kênh thanh toán của BIDV

Video cách nạp tiền vetc qua bidv

I.Kênh thanh toán tại quầy BIDV (Dành cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp)

1. Khách hàng đến bất kì quầy giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc

2. Khách hàng yêu cầu chuyển tiền hoặc nộp tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng VETC cho CÔNG TY TNHH THU PHÍ TỰ ĐỘNG VETC (VETC) và điền các thông tin sau tại biểu mẫu giao dịch:

Tên người hưởng

Là tên tài khoản VETC đã thông báo cho Khách hàng

Cấu trúc: VETC + Tên Khách hàng

(Ví dụ: VETC NGUYEN VAN A)

Số tài khoản người hưởng

Là số tài khoản VETC đã thông báo cho Khách hàng

Cấu trúc: V3ETC + Mã tài khoản giao thông/Biển số xe

(Ví dụ: V3ETCE0101424359 hoặc V3ETC89A99999)

Tại Ngân hàng hưởng

BIDV CN Sở giao dịch 3

Số tiền chuyển/nộp tài khoản

Ghi số tiền cần chuyển/nộp theo nhu cầu của Khách hàng

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng hàm INDIRECT trong Excel để tham chiếu dễ hiểu nhất

Ghi nội dung liên quan đến giao dịch thực hiện hoặc theo thông báo của VETC (nếu có)

Trường hợp tên tài khoản dài trên 40 ký tự: Ghi tên tài khoản người hưởng vào phần nội dung.

Lưu ý:

– Trường hợp Khách hàng nộp tiền mặt: Sử dụng Mẫu Giấy nộp tiền mặt/Cash Deposit

– Trường hợp khách hàng muốn chuyển tiền từ tài khoản mở tại BIDV sử dụng Mẫu ủy nhiệm chi/Payment Order

II.Kênh BIDV Smart Banking (Khách hàng cá nhân)

1. Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking cần đăng ký dịch vụ với Chi nhánh BIDV.

2. Đăng nhập vào ứng dụng “BIDV Smart Banking” trên điện thoại và sử dụng chức năng Thanh toán tại BIDV Smart Banking để nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng VETC theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Truy cập BIDV Smart Banking theo đường dẫn https://smartbanking.bidv.com.vn hoặc Tải (Download) ứng dụng BIDV Smart Banking trên ứng dụng Appstore hoặc PlayStore/Google Store/CH Store

– Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, nhập thông tin tên đăng nhập (username)/ mật khẩu (password) do ngân hàng cung cấp

– Bước 3: Chọn Thanh toán, tìm kiếm theo từ khóa “VETC” hoặc chọn Giao thông, Nhà cung cấp dịch vụ là “VETC-Luồng Topup”, Dịch vụ là “Top up bằng Biển số xe/Top up bằng tài khoản giao thông”.

Tham Khảo Thêm:  Hà Giang đi tháng mấy đẹp nhất ?

– Bước 4: Nhập/Chọn các thông tin liên quan:

+ Số tài khoản trích nợ: Khách hàng chọn

+ Nhà cung cấp: VETC-Luồng Topup

+ Dịch vụ: Thu phí tự động không dừng VETC

+ Mã khách hàng: là số tài khoản do VETC cung cấp cho Khách hàng hoặc biển số xe. Ví dụ: V3ETCE0101424359 hoặc V3ETC89A99999

+ Số tiền: Nhập số tiền cần thanh toán

Chọn Tiếp tục

– Bước 5: Hệ thống tự động hiển thị thông tin về Tên khách hàng, Thông tin thanh toán. Khách hàng kiểm tra lại các thông tin này. Trường hợp thông tin khớp đúng, Khách hàng nhập mã số OTP để xác nhận giao dịch chuyển tiền.

– Bước 6: Kết thúc giao dịch.

Chương trình trả kết quả giao dịch “Thành công” là giao dịch chuyển tiền đã thành công.

III. Kênh BIDV iBank (Khách hàng doanh nghiệp)

1. Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ BIDV iBank cần đăng ký dịch vụ với Chi nhánh BIDV.

2. Đăng nhập vào chương trình “BIDV iBank” và sử dụng chức năng Dịch vụ Thanh toán hóa đơn Online trên BIDV iBank để nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng VETC cho CÔNG TY TNHH THU PHÍ TỰ ĐỘNG VETC (VETC) theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Kế toán viên đăng nhập BIDV iBank, vào phần Thanh toán hóa đơn, chọn Tạo giao dịch để tạo giao dịch

– Bước 2: Kế toán viên click vào nút Tạo giao dịch để tạo giao dịch TTHĐ Online, màn hình tạo giao dịch hiển thị ra như sau

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật điểm chuẩn Đại học Y Dược Thái Bình 2022 chính xác nhất

+ Trường Tài khoản thanh toán: Kế toán viên chọn tài khoản thanh toán hóa đơn

+ Trường Số dư khả dụng: Hiển thị tự động số dư của tài khoản Kế toán viên đã chọn

+ Trường Loại dịch vụ: Chương trình dropdown danh mục dịch vụ tương ứng, lựa chọn dịch vụ “Giao thông”

+ Trường Nhà cung cấp: Chương trình dropdown danh mục Nhà cung cấp tương ứng, lựa chọn “VETC-Luồng Topup”

+ Trường Dịch vụ: Chương trình dropdown danh mục dịch vụ chi tiết tương ứng, lựa chọn “TOPUP bang bien so xe/Topup Tự động Tài khoản Giao thông/Topup VETC”

+ Điền thông tin Tài khoản theo đúng cấu trúc (V3ETC + Mã tài khoản giao thông/Biển số xe)

+ Số tiền: Nhập số tiền cần thanh toán

– Bước 3: Thực hiện đẩy duyệt cho Kế toán trưởng/Chủ tài khoản và duyệt, hoàn tất giao dịch giao dịch.

Tham khảo thêm các kênh nạp tiền vào TKGT VETC: tại đây

VETC Sống hiện đại – Lái văn minh!!