Cách đăng ký gói cước V120N Viettel, tận hưởng 120GB data tốc độ cao, free phút gọi

Viettel là một trong những mạng viễn thông lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Nhà mạng này cung cấp nhiều gói cước ưu đãi Viettel đáp ứng nhu cầu liên lạc và sử dụng internet tốc độ cao của người dùng Việt. Trong đó, gói cước V120N Viettel ra mắt tháng 7/2021 với ưu đãi hấp dẫn được nhiều người quan tâm.

Dưới đây, hãy tham khảo tất tần tật thông tin về gói cước V120N Viettel và cách đăng ký để sử dụng 4G tốc độ cao, gọi nội/ngoại mạng thả ga mỗi tháng nhé!

V120N Viettel

Chi tiết thông tin về gói cước V120N Viettel

Trước khi quyết định đăng ký sử dụng, bạn cần tìm hiểu những thông tin chi tiết về gói cước bao gồm thời hạn sử dụng, ưu đãi cũng như để biết thuê bao bạn đang dùng có thể áp dụng hay không. Sau đây là một vài thông tin về gói cước V120 của Viettel.

 • Tên gói: V120N.
 • Giá cước và thời hạn: 120.000 đồng/30 ngày.
 • Ưu đãi nội mạng: Miễn phí với các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút.
 • Ưu đãi ngoại mạng: Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Viettel/30 ngày.
 • Ưu đãi data: 120GB data 4G tốc độ cao của Viettel trong 30 ngày, mỗi ngày 4GB. Sử dụng hết dung lượng mỗi ngày, thuê bao sẽ tự động dừng truy cập và có thể tiếp tục sử dụng vào ngày hôm sau.
Tham Khảo Thêm:  Tháng 4 cung gì? Giải mã tất tần tật tính cách, vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp trong năm nay

V120N Viettel

Điều kiện đăng ký gói V120N của Viettel 2023

 • Thuê bao áp dụng: Gói cước V120N Viettel áp dụng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel, kích hoạt từ 01/07/2021 và các thuê bao được tổng đài gửi tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước V120N trên toàn quốc.
 • Tài khoản gốc: Có ít nhất 120.000 đồng tại thời điểm đăng ký gói cước.

Trường hợp bạn muốn đăng ký gói V120 nhưng không biết mình có đủ điều kiện sử dụng hay không, bạn có thể tiến hành đăng ký và đợi tin nhắn phản hồi từ tổng đài. Nếu nhận được tin nhắn thông báo không đăng ký thành công, tức là thuê bao bạn đang dùng chưa đủ điều kiện đăng ký V120N Viettel và bạn có thể tham khảo sử dụng các gói cước khác của Viettel.

V120N Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V120N Viettel mới nhất

Khách hàng đủ điều kiện sử dụng có thể đăng ký gói V120N của Viettel bằng nhiều cách khác nhau như qua website chính thức, qua tin nhắn hoặc ứng dụng my Viettel với phương thức thực hiện như sau:

 • Để đăng ký gói cước V120N Viettel qua tổng đài 191, bạn soạn tin V120N gửi đến 191 và làm theo hướng dẫn.
 • Để đăng ký gói cước V120N Viettel qua cổng *098#, bạn nhấn phím *098# OK và làm theo hướng dẫn.
 • Để đăng ký gói cước V120N Viettel qua cổng thông tin chính thức, bạn truy cập website https://viettel.vn/.
 • Bạn cũng có thể tải về và truy cập ứng dụng My Viettel để đăng ký gói cước V120N. Bạn đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại, chọn mục Gói cước > V120N và làm theo hướng dẫn.
Tham Khảo Thêm:  Giá iPhone 8 là bao nhiêu? Liệu có còn đáng mua?

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đã đăng ký thành công gói cước của Viettel, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi mới nhất từ gói cước vào thuê bao nhé.

V120N Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước V120 Viettel

Với dung lượng 120GB/30 ngày, bạn có 4GB data 4G tốc độ cao sử dụng trong một ngày và không được cộng dồn theo ngày. Hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập mạng khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng data trong ngày và có thể kết nối mạng vào ngày hôm sau.

Đối với ưu đãi cuộc gọi và phút gọi, khi khách hàng thực hiện cuộc gọi nội mạng quá 20 phút hoặc sử dụng hết phút gọi ngoại mạng, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định.

V120N Viettel

Cách kiểm tra thông tin gói cước V120N Viettel đang sử dụng

 • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước V120N, bạn gửi tin nhắn miễn phí đến tổng đài 191 theo cú pháp KTTK gửi 191.
 • Để tra cứu số phút gọi miễn phí còn lại, bạn soạn tin KTLL gửi 195.
 • Để hủy gói cước V120N tự động gia hạn sau 30 ngày, soạn tin HUY V120N gửi 191.

Lưu ý là người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác kiểm tra trên khi truy cập ứng dụng My Viettel của nhà mạng.

Tham Khảo Thêm:  [CẬP NHẬT] Giờ làm việc ngân hàng tại Việt Nam

Tạm kết

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết và cách đăng ký gói cước V120N Viettel đơn giản nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi. Chúc bạn đăng ký gói V120N của Viettel thành công và có những trải nghiệm dịch vụ viễn thông hiệu quả trong thời gian tới.

Xem thêm: Gói V90 Viettel còn đăng ký được không? Hướng dẫn cách đăng ký mới nhất 2023

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.