Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k nhanh chóng

Hiện nay cú pháp về cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều trên Google. Bởi lẽ gói cước này vừa rẻ, vừa hữu ích nhưng tốc độ truy cập web không tồi chút nào, nhất là dành cho bạn trong các trường hợp khẩn cấp hoặc đnag lưu trú tại những khu vực không có sóng wifi ổn định. Cùng tham khảo cách đăng ký các gói cước này qua các thông tin sau cùng FPT bạn nhé!

Muốn đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5000VNĐ cần thoả mãn điều kiện gì?

Dù là gói cước có giá trị là 5K 1 ngày nhưng đối tượng đủ điều kiện và nội dung đăng ký hoàn toàn khác nhau. Do đó, trước khi tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K, khách hàng cần đảm bảo thuê bao phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Nếu thuê bao của bạn trả trước thì đăng ký gói MI5K.
  • Nếu thuê bao thuộc cả nhóm trả trước lẫn trả sau thì gói MI5D phù hợp nhất.
  • Nếu thuê bao của bạn vừa trả trước lẫn trả sau hoạt động 2 chiều gọi đến và gọi đi thì đăng ký gói ST5K.
  • Dù là đăng ký gói cước nào thì tài khoản gốc của khách hàng phải lớn hơn 5k.
Tham Khảo Thêm:  Nam, nữ Đinh Mùi 2027 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Muốn đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5000VNĐ cần thoả mãn điều kiện gì?

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K chi tiết

Để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ, những thông tin sau sẽ hướng dẫn quy trình cũng như cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5000VNĐ đơn giản nhất. Mong muốn của chúng tôi là để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng nhuần nhuyễn:

Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K theo gói cước ST5K

Có thể thấy, việc đăng ký khá dễ dàng và đơn giản chỉ với 2 thao tác.

• Bước 1: Đầu tiên khách hàng vào mục tin nhắn, soạn theo cú pháp sau: ST5K gửi 191. Với gói cước này thì dung lượng bạn sử dụng tối đa là 500MB.
  • Bước 2: Để xác nhận lại việc đăng ký là hoàn toàn chủ động, bạn nhấn phím Y.

Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K theo gói cước ST5K

Quy trình đăng ký gói cước MI5D

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k theo gói cước này đơn giản, chỉ với cú pháp: MI5D gửi 191 là bạn đã hoàn tất thủ tục. Lưu lượng bạn nhận được từ gói cước MI5D cũng tương tự như gói cước ST5K là 500MB.

Cách đăng ký gói MI5K

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp: MI5K gửi 191 là hoàn tất thủ tục đăng ký. Với gói cước này thì dung lượng mà bạn nhận được tương ứng 200MB.

Cách thức đăng ký gói D5N

Để sở hữu gói cước D5N, khách hàng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp D5N rồi gửi tới tổng đài 191. Lưu ý, gói cước này chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Đối với các thuê bao không có tin nhắn thì việc soạn theo cú pháp cũng không hợp lệ. Dung lượng dành cho gói cước này khá hấp dẫn lên tới 600MB.

Tham Khảo Thêm:  OPPO A54 (4GB | 128GB) Chính Hãng Mới 100% Nguyên Seal

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày 5k

Ngoài cách đăng ký cụ thể cho 4 gói cước trên, bạn không nên bỏ qua một số lưu ý cần quan tâm trong quy trình chung như sau:

• Để kiểm tra dung lượng 4G còn hiệu lực: Soạn tin nhắn KTTK rồi nhấn gửi 191.
  • Muốn huỷ các gói cước đăng ký 3G/4G thì thực hiện theo cú pháp: Soạn tin HUY [Tên-gói] gửi đến tổng đài 191. Tiếp theo nhấn phím Y và gửi tiếp tục để xác nhận thành công.

Ví dụ: Khách hàng muốn huỷ gói cước ST5K thì soạn HUY ST5K gửi thuê bao 191.

Thời gian áp dụng của tất cả các gói cước 4G Viettel 1 ngày 5K là 24h kể từ thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ tự động gia hạn việc đăng ký nếu khách hàng không bấm huỷ và thỏa mãn điều kiện tài khoản còn tiền. Vì vậy, nếu hết nhu cầu sử dụng dung lượng 4G thì khách hàng nên huỷ việc đăng ký bởi tất cả các gói cước đều có phí phát sinh theo quy định.

Để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong quá trình đăng ký cũng như giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại của tổng đài.

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày 5k

Lời kết

Thực sự các gói cước 4G Viettel 1 ngày như “phao cứu sinh” trong các trường hợp khẩn cấp, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng với chi phí rẻ và tốc độ truy cập Internet cao. Trên đây là những thông tin về cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với thuê bao và nhu cầu sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Nằm mơ thấy nói chuyện với người đã chết: Giải mã ý nghĩa và con số may mắn

• Cách hủy tài khoản ViettelPay và những lưu ý bạn cần biết
  • Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k để có 5GB data và gọi miễn phí
  • Cách hủy 4G Viettel mà bạn phải biết