1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt?

1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt?

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng quan tâm tới điều này hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ thông tin sẽ được chuyên trang phân tích và hé lộ sau đây.

Đồng man là gì? Tìm hiểu đồng man Nhật Bản

Đồng Yên Nhật được gọi là đơn vị tiền tệ của nước Nhật được ra mắt vào giữa năm 1871. Đồng tiền này được quy đổi như sau:

1 Sen = 1000 yên.

1 Man = 10000 yên.

1 lá = 1 man = 10000 yên = 10 sen.

Đồng tiền Nhật được sử dụng rất phổ biến và có tỷ giá cao thứ 3 trong hệ thống tiền quốc tế. Tỷ giá của đồng tiền này khá cao và thường thay đổi liên tục.

Đồng man là gì? Tìm hiểu đồng man Nhật Bản
Đồng man là gì? Tìm hiểu đồng man Nhật Bản

Tổng hợp các loại mệnh giá đồng Man Nhật

Tiền Nhật được chia làm hai loại tiền xu và tiền giấy. Trong đó, tiền xu là những tiền có mệnh giá thấp. Tiền giấy sẽ có mệnh giá cao hơn hẳn.

Tiền giấy

Tiền giấy cũng được ra đời ngay từ khi tiền Nhật được phát triển. Các giá trị của tiền giấy lần lượt là 10000¥, 5000¥, 2000¥, 1000¥.

Tiền kim loại

Giá trị của đồng kim loại sẽ giao động từ 1¥ đến 500¥. Tiền này được sử dụng chủ yếu khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng.

Tham Khảo Thêm:  Phần mềm ERP là gì? Các phần mềm ERP phổ biến trên thế giới
Tổng hợp các loại mệnh giá đồng Man Nhật
Tổng hợp các loại mệnh giá đồng Man Nhật

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái của đồng tiền thường sẽ thay đổi rất nhiều. Yếu tố tác động đến tỷ giá của đồng tiền được thể hiện qua nền kinh tế của đất nước.

Ở hiện tại, ta có tỷ giá của 1 JPY= 164,27 VND.

1 Man = 10000 JPY = 1.642.700 VND.

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đổi man Nhật sang tiền Việt ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đổi tiền Man. Ở mỗi một địa chỉ sẽ có tỷ giá 1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là khác nhau. Dưới đây là những nơi đổi tiền uy tín:

Đổi từ man Nhật sang tiền Việt

Địa chỉ tin cậy để đổi từ đồng man sang tiền Việt đó là tới các ngân hàng uy tín. Đa số các ngân hàng hiện này để có dịch vụ đổi tiền. Phí sẽ mất khoảng 0.5-1% tổng tiền bạn đổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến sân bay để đổi tiền. Nhược điểm của hình thức này đó là phí đổi khá cao. Và số lượng đổi tiền ở sân bay cho mỗi cá nhân là khá thấp.

Đổi man Nhật sang tiền Việt ở đâu uy tín?
Đổi man Nhật sang tiền Việt ở đâu uy tín?

Đổi tiền Việt sang man Nhật

Những địa điểm được nhiều người lui tới đổi tiền thường rất uy tín và được cấp phép. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ sau:

  • Ngân hàng: Đây là địa điểm hàng đầu để đổi tiền. Không chỉ đổi sang man Nhật, tất cả các loại tiền đều được đổi ở đây. Khi đổi tiền bạn sẽ cần phải chứng minh được lý do đổi tiền với số lượng lớn. Phí giao dịch sẽ khá cao.
  • Tiệm vàng: Đổi tiền ở những tiệm được giấy chứng nhận đổi tiền mới là hợp pháp. Tỷ giá ở đây có sự chênh lệch so với ngân hàng khá nhiều. Điểm trừ ở tiệm vàng là họ không có số lượng lớn tiền để đổi cho bạn.
  • Sân bay: Nếu bạn không tìm được địa chỉ tin tưởng để đổi, hãy đến với sân bay. Mọi quốc gia đều có quầy đổi tiền ở ngay sân bay. Dịch vụ đổi ở đây sẽ khá cao. Nếu bạn là người Việt, cần đổi từ tiền Việt sang Đô. Sau đó đến sân bay đổi sang đồng yên Nhật.
Tham Khảo Thêm:  Taxi Bình Sơn, Tổng Đài Taxi Bình Sơn Long Thành Gọi 0908.297.277 Đặt Xe 4 Chỗ, 7 Chỗ Đường Dài Giá Rẻ

Cập nhật bảng tỷ giá quy đổi đồng Man của các ngân hàng hôm nay.

Dưới đây là bảng tổng hợp tỷ giá đổi đồng Man của một số ngân hàng. Hy vọng sẽ giúp bạn tham khảo được thêm nhiều thông tin hữu ích.

Cập Nhật bảng tỷ giá quy đổi đồng Man của các ngân hàng hôm nay.
Cập Nhật bảng tỷ giá quy đổi đồng Man của các ngân hàng hôm nay.

Một số lưu ý khi đổi đồng man Nhật

Để bạn có thể đổi được tiền từ 1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt nhanh nhất. Dưới đây là một số điều bạn cần đặc biệt lưu tâm:

  • Tỷ giá hối đoái thường sẽ thay đổi tiền tục. Bạn nên theo dõi tỷ giá này trong một khoảng thời gian. Từ đó tìm được thời gian đổi tiền phù hợp Nhật.
  • Nên tham khảo tỷ giá đổi tiền của nhiều ngân hàng. Sẽ có sự chênh lệch giữa các ngân hàng cũng như hình thức thanh toán.
  • Hiện tại, có rất nhiều thủ đoạn tinh vi làm giả tiền. Bạn cần biết cách phân biệt tiền thật và tiền giả. Những tờ tiền thật sẽ có màu vàng Nhật, giá trị càng cao thì sẽ càng vàng.
  • Mực để in ở tiền thật có thể phản quang. Bạn có thể soi đèn màu sáng tím sẽ thấy rõ được. Tiền thật cứng hơn, không ngấm nước.

Xem thêm: 1 rúp bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Một số lưu ý khi đổi đồng man Nhật
Một số lưu ý khi đổi đồng man Nhật

Một số câu hỏi thường gặp

Để giúp bạn có được thêm thật nhiều thông tin về 1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền việt. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc của nhiều bạn khi đổi tiền Nhật.

Tham Khảo Thêm:  Có thai, ăn rau muống có tốt không? Bầu mấy tháng thì nên ăn?

Quy đổi man Nhật sang mệnh giá một số đơn vị tiền tệ khác

Một vài giá trị quy đổi từ đồng man Nhật sang các đồng tiền phổ biến nhất hiện nay đó là:

1 Man = 10000 JPY = 92,8 CAD

1 Man = 10000 JPY = 68,27 USD

1 Man = 10000 JPY = 496,5 CNY

1 Man = 10000 JPY = 335,2 BRL

1 Man = 10000 JPY = 63,21 EUR

Một số câu hỏi thường gặp
Một số câu hỏi thường gặp

Chi phí đổi man Nhật sang tiền Việt là bao nhiêu?

Ngoài việc quan tâm tới 1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền việt, bạn cần quan tâm thêm phí đổi. Phí đổi tiền sẽ tùy thuộc vào số lượng tiền bạn đổi. Ở mỗi địa chỉ đổi tiền, càng đổi nhiều phí sẽ càng rẻ. Trung bình từ 1%-2% giá trị. Ngoài ra, khoản phí này cũng có thể tăng lên nếu lúc đó tỷ giá tiền Nhật tăng lên.

Thông tin về 1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt hy vọng giúp ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc liên quan đến tiền man Nhật hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.