Thị Trường Sỉ

Video xưởng giày dép trẻ em giá sỉ tphcm

4 Nguồn hàng sỉ giày dép trẻ em lấy về bán shop hay Online đều có lời to

Mua giày dép trẻ em giá sỉ ở đâu? Quả thực trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi phân phối giày dép trẻ em với nhiều mức giá sỉ khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm được một nguồn hàng ưng ý vừa có sản phẩm đa dạng vừa có mức giá bán buôn hợp lý đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ giày dép trẻ em, Thitruongsi.com đã tổng hợp sẵn ở đây 4 nhà cung cấp, mời bạn tham khảo nhé!

Bài viết mới: 7 nguồn sỉ giày trẻ em cao cấp, giá rẻ nhập về bán buôn, bán lẻ

Công Ty Giày Anh Khoa

Được thành lập từ năm 2013, Công Ty Giày Anh Khoa có diện tích mặt bằng rộng 15.000m2 và nhà xưởng rộng 30.000m2. Với công nghệ sản xuất giày hiện đại như ép phun, dán lạnh, sản phẩm giày dép trẻ em của Công Ty Giày Anh Khoa được phân phối trong và ngoài nước.

Tham Khảo Thêm:  Linh thú của 12 cung hoàng đạo theo tính cách và đặc điểm

Nguồn hàng giày trẻ em tại đây có chất lượng, độ bền, đế bám dính theo tiêu chuẩn châu Âu phục vụ mọi nhu cầu như: tập thể thao, leo núi, picnic,… Đi êm, nhẹ, ôm chân, mẫu mã đa dạng là những thế mạnh nổi trội về sản phẩm của Công Ty Giày Anh Khoa. Chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ rất hài lòng nếu họ mua những sản phẩm giày dép mang nhãn hiệu Anh Khoa về cho con em của mình sử dụng!

Để xem tất cả sản phẩm & thông tin liên hệ, bạn nhấp vào đây nhé: CÔNG TY GIÀY ANH KHOA.

Giày Dép Sỉ LeVo

Giày Dép Sỉ LeVo chính là địa chỉ nhập sỉ giày trẻ em mà bạn nhất định phải ghé qua đấy! Sản phẩm điển hình đang được Giày Dép Sỉ LeVo phân phối cho các khách sỉ, shop bán lẻ là các mẫu giày thể thao, giày sandal và giày bít dành cho bé trai và bé gái. Còn về màu sắc sản phẩm thì bắt mắt và đáng yêu “hết nấc” luôn!

Để xem tất cả sản phẩm & thông tin liên hệ, bạn nhấp vào đây nhé: GIÀY DÉP SỈ LEVO.

Funny Baby

Chất lượng và mẫu mã sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu mà Funny Baby luôn hướng đến. Những mặt hàng giày dép trẻ em chủ yếu Funny Baby đang phân phối cho thị trường toàn quốc có thể kể đến như: giày thể thao, giày sandal, giày búp bê, dép nhiều kiểu dáng,… với mẫu mã cực kỳ xinh xắn và ấn tượng.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng phím tắt Format Painter và sao chép định dạng trong Excel

Bên cạnh đó, Funny Baby còn áp dụng chính sách bán sỉ cực kỳ “yêu thương” như sau:

_ Nếu lấy lẻ size, chọn mẫu: Lần đầu lấy 10 sản phẩm. Những lần kế tiếp, nếu bạn đến tận nơi để lấy hàng thì 1 sản phẩm cũng được giá sỉ. Riêng khách sỉ ở tỉnh, lấy trên 3 sản phẩm nhé! Bạn có thể lấy mỗi sản phẩm 1 size khác nhau, không bắt buộc lấy theo ri.

_ Nếu lấy nguyên ri: lấy ít nhất 2 ri, lấy càng nhiều giá càng tốt.

_ Nhận giữ hàng cho tới khi đủ 5 đôi hoặc 10 đôi.

Để xem tất cả sản phẩm & thông tin liên hệ, bạn nhấp vào đây nhé: FUNNY BABY.

Kho Sỉ Giày Dép Quảng Châu

Mặc dù số lượng mẫu mã giày dép trẻ em tại Kho Sỉ Giày Dép Quảng Châu không tính là nhiều lắm, nhưng bù lại, mức giá sỉ hàng hóa tại đây cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 8.000đ/ sản phẩm mà thôi! Nếu bạn đang tìm một nguồn hàng giày dép trẻ em có kiểu dáng ổn, chủ yếu là giá rẻ để lấy về bán lại cho nhóm khách hàng bình dân thì đừng bỏ qua Kho Sỉ Giày Dép Quảng Châu nhé!

Để xem tất cả sản phẩm & thông tin liên hệ, bạn nhấp vào đây nhé: KHO SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU.

Trên đây là 4 nhà cung cấp giày dép trẻ em giá sỉ mà Thitruongsi.com muốn giới thiệu cùng bạn trong bài viết này. Hy vọng sẽ có ích cho công việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn muốn tham khảo thêm nhiều nguồn hàng giày dép trẻ em hơn nữa thì có thể xem tại đây nhé: GIÀY DÉP TRẺ EM GIÁ SỈ.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 2008 Mậu Tý năm 2018 bao nhiêu tuổi? Các thông tin người sinh năm Mậu Tý