Top 5 trang web đọc sách online miễn phí hay nhất hiện nay

Ở thời đại 4.0 hiện nay, có rất nhiều hình thức để đọc sách. Ngoài cách đọc sách truyền thống là đọc trên mặt giấy, việc đọc sách trực tuyến cũng trở nên phổ biến. Đọc sách online đang dần trở thành xu hướng. Nếu bạn có niềm đam mê vô tận với con chữ hay đơn giản là muốn đọc sách, bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là 5 trang web đọc sáchh online miễn phí dành cho bạn

💥💥Kiếm tiền ngay trên website của bạn. Tham gia ngay 💥💥

1. Ybook.vn – Web đọc sách online với nguồn sách vô tận

Ra đời vào năm 2009, Ybook.vn là web đọc sách online thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sách Điện tử Trẻ. Đây là đơn vị thành viên thuộc Nhà xuất bản Trẻ đã đã xây dựng Book Reader hay còn gọi là Ybook phát triển trong suốt 13 năm vô cùng hiệu quả, cung cấp 25.000 tựa sách của Nhà xuất bản Trẻ và hàng chục nghìn cuốn sách điện tử ra thị trường. Cho tới hiện tại, Ybook vẫn đang mở rộng hợp tác với hàng chục nhà xuất bản khác, dự kiến sẽ có hơn 1.000 cuốn sách điện tử mới được bổ sung mỗi tháng trên website.

Ybook là trang web đọc sách online miễn phí dành cho tất cả mọi người, hỗ trợ trên nhiều nền tảng như PC, Laptop, Smartphone, Ipad,…Để đáp ứng nhu cầu và sở thích đọc sách của của người đọc, Ybook đang và sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác uy tín hơn nữa, cho ra mắt những đầu sách điện tử thỏa mãn đam mê “mọt sách” với nhiều đối tượng.

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

2. KOMO.vn – Web đọc ebook độc quyền

KOMO được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Văn Hóa Phương Nam (PNC) và cho ra mắt vào năm 2014. KOMO ký kết hợp tác và phân phối sách điện tử với rất nhiều nhà xuất bản, tác giả và công ty phát hành. Vì thế nguồn sách ebook của KOMO rất lớn và mọi loại sách điện tử trên KOMO đều có bản quyền. Mặc dù sách ở trên website của KOMO không được miễn phí hoàn toàn, thế nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những đầu sách in giấy, thường chỉ bằng 10% tới 40% sách giấy.

KOMO vẫn được liệt kể vào Top 5 web đọc sách Online miễn phí bởi vì KOMO còn là cộng đồng trao đổi sách giữa các thành viên với các hình thức như tặng – mượn – thuê giá rẻ. Tính năng này khiến người đọc biết được đâu là những đầu sách điện tử được nhiều người đọc, đâu là sách có nội dung hay và dễ dàng lựa chọn hơn với các thể loại và chủ đề. Để sử dụng KOMO, bạn chỉ cần tải ứng đụng KOMO reader trên AppStore hoặc CH Play hoặc truy cập trang web dưới đây.

3. Sachvui.com – Web đọc sách online hoàn toàn miễn phí

Sachvui.com là trang web được ra đời để chia sẻ ebook tới tất cả mọi người. Sachvui.com không chỉ cho phép bạn đọc nhiều thể loại sách miễn phí mà còn hỗ trợ chia sẻ sách điện tử tới người thân và bạn bè không tốn phí.

Tham Khảo Thêm:  Cam Ranh thuộc tỉnh nào, miền nào? Cách di chuyển đến Cam Ranh

Sachvui.com cung cấp nguồn tài liệu đa dạng với nhiều thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực như tâm lý, ngôn tình, kinh tế, triết học,… Ngoài ra, giao diện đơn giản, dễ dùng là một điểm cộng dành cho Sachvui.com. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra những đầu sách hay hơn so với những trang web rườm rà, nhiều bước.

Bạn có thể sử dụng trang web này để đọc sách bất cứ lúc nào bởi Sachvui.com đều có mặt trên các PC, Smartphone hay máy đọc sách chuyên dụng. Link trang web sẽ được gắn ở dưới.

4. Waka.vn – Web đọc sách kể cả lúc không có Internet

Một trong những web đọc sách online được nhiều người sử dụng nhất chính là Waka.vn. Được thành lập bởi Công ty Cổ Phần Bạch Minh (Vega Corporation), Waka được xem là một “kho tàng” sách, truyện,… với đa dạng thể loại và đầy đủ các lĩnh vực. Tại Waka, mọi đầu sách từ các tác giả nổi tiếng ở trong nước và ngoài nước đều có.

Waka thường xuyên cập nhật và bổ sung đầu sách cho website. Ứng dụng thích hợp với gần như toàn bộ thiết bị điện thoại, máy tính và có thể sử dụng trên các hệ điều hình như iOS, Android và WindowPhone trên điện thoại.

Điểm đặc biệt không phải trang web nào cũng có chính là Waka cho phép bạn đọc sách bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu kể cả khi bạn không có Internet hay Wifi. Đây là điều khiến những “con nghiện truyện” thường sử dụng Waka để không bỏ lỡ những phần truyện đang đọc dở.

5. Gacsach.com – Web đọc sách online với lượng truy cập lớn hằng ngày

Gacsach.com là một trang web đọc sách online hoàn toàn miễn phí được Google đánh giá rất cao. Gacsach.com như một thư viện online cung cấp hàng chục nghìn đầu sách đủ mọi thể loại của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển tiền Viettel giữa các thuê bao nhanh chóng trong vòng “một nốt nhạc”

Trung bình mỗi ngày có khoảng 150.000 lượt truy cập vào Gacsach.com, chủ yếu là độ tuổi từ 15 tới 35. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thể và đọc sách hoàn toàn miễn phí ở Gacsach.com. Đồng thời bạn cũng có thể đặt mua sách mà mình yêu thích thông qua trang web này.

Hiện tại, đội ngũ của Gacsach.com đang tổng hợp những cuốn sách của các tác giả có lượng tiêu thụ mạnh nhất. Người đọc hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn Gacsach.com để trải nghiệm.

Hòa theo xu hướng phát triển của công nghệ và thông tin, sự lên ngôi của các trang web ebook sẽ giúp con người tiết kiệm một phần chi phí mua sách và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại sách. Với 5 trang web đọc sách online uy tín và miễn phí ở trên, tin rằng bạn sẽ chọn ra được một trang websiet phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích đọc sách của mình.

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “web đọc sách online”

Sachhayonline Sachvui Tải sách miễn phí PDF Đọc sách online Web đọc sách online free Nhóm đọc sách online App đọc sách online free Web đọc sách giáo khoa online

Bài viết liên quan

Top 7 trang web tải phần mềm an toàn nhất hiện nay

Top các trang web ẩm thực được yêu thích nhất 2022

Top 6 web du lịch uy tín không thể bỏ qua

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.