Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không?

Viên uống vitamin Pregnacare Max là một trong những dòng thuốc bổ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy, uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không, cách sử dụng và liều dùng thuốc như thế nào là phù hợp nhất với cơ thể? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Medici tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất.

1. Viên uống vitamin Pregnacare Max là sản phẩm gì? Có công dụng ra sao?

Viên uống vitamin Pregnacare Max là một loại thuốc bổ cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ đang trong thai kỳ và đang cho con bú. Sản phẩm này có nguồn gốc từ vương quốc Anh, đã được bày bán trong thị trường nội địa từ những năm 90 trước đó. Hiện nay, đã và đang được mở rộng thị trường xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm mang đến rất nhiều công dụng cho mẹ bầu

Viên uống vitamin Pregnacare Max được nhận định là một sản phẩm rất cần thiết cho mẹ bầu trong thai kỳ. Dưới đây là một vài công dụng mang lại mà bạn nên tham khảo:

• Cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và dưỡng chất cần thiết. Từ đó hạn chế các dị tật sau sinh cho thai nhi đồng thời đảm bảo mẹ bầu luôn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.
  • Ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa hay táo bón, giúp mẹ bầu ăn tốt hơn để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé.
  • Hạn chế các triệu chứng thai nghén như buồn nôn, xanh xao, choáng váng hay đau đầu,… Đồng thời, giúp mẹ bầu có cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt thai kỳ, phòng ngừa được các vấn đề như đẻ non hay trầm cảm sau sinh.
Tham Khảo Thêm:  Tử vi người sinh năm 1981: Mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo đồng hồ nào may mắn?

2. Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không?

Bên cạnh Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không và uống như thế nào cho đúng? Đây là một trong những thắc mắc liên quan đến sản phẩm này được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là các thông tin cụ thể về các chất cần thiết trong thai kỳ và hàm lượng mà Pregnacare Max đã cung cấp cho bạn:

2.1. Sử dụng Pregnacare Max có cần kết hợp cùng Canxi?

Canxi là một trong những khoáng chất cần thiết nhất cho quá trình tạo xương, răng cho trẻ, đồng thời đảm bảo sức khỏe về thể chất cho người mẹ. Trong thời kỳ mang thai, hàm lượng Canxi được khuyến cáo nên cung cấp thêm cho mẹ bầu lên đến 800-1500 mcg.

Trên bao bì của viên uống vitamin Pregnacare Max, hàm lượng Canxi được biết rơi vào khoảng 500 mcg. Hàm lượng này là chưa đủ khi so sánh với nhu cầu canxi dành cho phụ nữ mang thai từ Bộ Y tế.

Do đó, mẹ bầu cần tham khảo thêm các biện pháp bổ sung khác. Ví dụ như một chế độ dinh dưỡng giàu canxi, hoặc các viên uống bổ sung canxi phù hợp.

2.2. Sử dụng Pregnacare Max có cần kết hợp cùng sắt?

Sắt cũng là một trong những nguyên tố vô cùng quan trọng đối với phụ nữ trong thai kỳ. Bởi mẹ bầu luôn rơi vào trạng thái thiếu sắt vì phải cung cấp sắt cho thai nhi. Sắt không chỉ quan trọng trong quá trình tạo máu, mà còn giúp thai nhi được phát triển khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa một số các dị tật liên quan đến hệ thần kinh và xương sống. Hiện nay, hàm lượng sắt cần thiết cho một phụ nữ đang mang thai và cho con bú lên đến 30 mcg/ngày và cần duy trì đều đặn trong suốt thai kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Bà bầu ăn củ dền được không? Lời giải đáp khiến bạn bất ngờ

Cần bổ sung thêm hàm lượng sắt

Trên bao bì của viên uống vitamin Pregnacare Max, hàm lượng sắt ghi nhận được là 17 mcg cho một liều dùng. Như vậy, có thể thấy hàm lượng này là chưa đủ để cung cấp cho mẹ bầu. Do vậy, bạn cần tham khảo thêm một số biện pháp khác như chế độ dinh dưỡng giàu sắt hoặc các loại viên uống bổ sung.

2.3. Sử dụng Pregnacare Max có cần kết hợp cùng DHA?

DHA hay còn gọi là omega-3, là một loại vitamin vô cùng quan trọng đối với cơ thế. Không chỉ đóng vai trò là chất béo cho cả mẹ và bé, hợp chất này còn có công dụng ngăn ngừa một số các bệnh bẩm sinh liên quan đến tim mạch cho bé. Đồng thời hạn chế lượng mỡ xấu trong máu mẹ, đặc biệt là cholesterol xấu.

Hàm lượng DHA cần thiết cho một người bình thường là 100 mcg, với mẹ bầu sẽ tăng gấp đôi là 200 mcg. Thành phần này trên bao bì sản phẩm viên uống vitamin Pregnacare Max là 300 mcg, do đó mẹ bầu sẽ không cần phải bổ sung thêm DHA từ các nguồn khác.

3. Một số lưu ý khi sử dụng viên uống vitamin Pregnacare Max

Bên cạnh thắc mắc uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không. Bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây để sử dụng thuốc được hiệu quả:

Tham Khảo Thêm:  Xiaomi Redmi Note 13 Series giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá dự kiến mới nhất

3.1. Lưu ý về đối tượng sử dụng sản phẩm

Thuốc được dùng cho đối tượng là phụ nữ đang trong thai kỳ và đang cho con bú. Hiện nay, sản phẩm này có đầy đủ các loại cho từng thời điểm phát triển của mẹ và bé. Tùy vào từng giai đoạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất. Thành phần được nhắc đến nhiều nhất trong sản phẩm là DHA và Axit Folic. Do đó những ai đang thiếu chất này thì có thể sử dụng sản phẩm để bổ sung.

3.2. Lưu ý về cách dùng và liều lượng

Mỗi hộp thuốc gồm có 84 viên, trong đó 56 viên xanh đậm có thành phần chủ yếu là các loại vitamin và khoáng chất, còn 28 viên vàng có thành phần chủ yếu là Omega-3. Liều lượng hợp lý nhất trong một ngày là 2 viên màu xanh đậm và 1 viên vàng.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm cho mẹ bầu

Sự phân tách 2 loại thuốc khi sử dụng là hoàn toàn có mục đích, để có thể cung cấp lượng dưỡng chất phù hợp nhất về tỷ lệ cho người dùng. Do vậy, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng trên.

Tóm lại, có thể thấy viên uống vitamin Pregnacare Max là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho mẹ bầu. Trong bài viết trên, Medici đã cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng vào thai kỳ của bản thân.

* Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, Medici không chịu trách nhiệm trong việc bạn đọc tự ý sử dụng trong việc điều trị.

Ngân Hà