Top 10 App Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé Tốt Nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh cho bé, bao gồm bản thu phí và miễn phí. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới phụ huynh top 10 app học tiếng anh miễn phí cho bé hiệu quả nhất. Mời cha mẹ cùng tham khảo!

Monkey Junior – app học tiếng anh miễn phí cho bé

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng anh cho bé miễn phí, giúp con học 6 loại ngôn ngữ khác nhau. Các bài học được xây dựng một cách thông minh, khoa học, Monkey Junior giúp bé học tiếng anh một cách hiệu quả. Ứng dụng dành cho trẻ ở nhiều lứa tuổi với giao diện dễ sử dụng và đẹp mắt.

Monkey_Junior

Ứng dụng học tiếng anh cho bé – Kids Learning Game

Kids Learning Game là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất dành cho bé từ 2 đến 4 tuổi. Ứng dụng giúp bé làm quen với tiếng anh thông qua các trò chơi độc đáo, vừa giúp bé giải trí vừa ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tôi đã tự xử lý lỗi OE trên máy giặt LG như thế nào?

Kids_Learning_Game

English Flashcard – phần mềm học tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho bé English Flashcard sử dụng các thẻ học với chủ đề đa dạng. Các em sẽ được tiếp cận ngôn ngữ theo nhiều cấp độ khác nhau. Hình ảnh trong bài học rất gần gũi, đẹp mắt giúp trẻ dễ làm quen với tiếng anh ngay từ bài học đầu tiên.

English_Flashcard

Chương trình học tiếng anh cho bé ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite là chương trình học tiếng anh cho bé ở mọi lứa tuổi. Thông qua những video độc đáo, bé sẽ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Đặc biệt, cha mẹ có thể kiểm soát việc học của con thông qua việc đăng nhập ứng dụng, điều chỉnh và lựa chọn bài học phù hợp với con.

English_for_Kids

ABC Kids – phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em

ABC Kids là app tiếng anh miễn phí cho bé từ 3 đến 6 tuổi. Ứng dụng kích thích hứng thú học tiếng Anh của bé thông qua các trò chơi đố vui, ghép từ,… Nhờ vậy, các em có thể nhanh chóng ghi nhớ mặt chữ và rèn luyện tư duy nhanh nhạy hơn.

ABC_Kids

Learn & Play – ứng dụng học tiếng anh cho bé miễn phí

Learn & Play là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất với 24 bài học khác nhau. Các bé dễ dàng làm quen và ghi nhớ mặt chữ nhanh chóng nhờ cấu trúc bài học thông minh. Đồng thời, ứng dụng được nhiều phụ huynh đánh giá có thể giúp bé xây dựng câu và cụm từ chính xác.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 2 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 2

Learn_Play.

Kids Preschool Learning Game – app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí được xây dựng phù hợp cho trẻ em từ 2 – 3 tuổi. Các bài học phong phú, thân thuộc với cuộc sống giúp các em tiếng cận tiếng Anh nhanh chóng nhất.

Các em được luyện tập ngôn ngữ qua 16 trò chơi khác nhau và hình ảnh tuyệt đẹp. Cha mẹ có thể lựa chọn Kids Preschool Learning Game cho trẻ làm quen ngôn ngữ mới.

Kids_Preschool_Learning_Game

Ứng dụng tiếng anh cho trẻ em – English for Kids

English for Kids là ứng dụng tiếng anh cho trẻ em miễn phí giúp bé học tập hiệu quả. Thông qua những trò chơi, các bé tiếp xúc tiếng Anh một cách chủ động, kích thích tư duy ngôn ngữ tự nhiên.

English_for_Kids

Ứng dụng Fun English

Ứng dụng tiếng Anh miễn phí Fun English có rất nhiều chủ đề thú vị và phù hợp với các bé. Các chủ đề quen thuộc, được thiết kế dành riêng cho trẻ em như: Quần áo, thực phẩm, màu sắc, động vật,…

Ứng dụng còn thiết kế một số trò chơi trong bài học giúp trẻ vừa chơi vừa học, đảm bảo lượng kiến thức và kích thích hứng thú học tập của bé.

Fun_English

Phần mềm học tập miễn phí Lingokids

Ứng dụng tiếng anh miễn phí dành cho bé Lingokids có lộ trình học tập rõ ràng, bao gồm: Hội nhập, hòa mình và tự nhiên giúp trẻ hình thành phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  100g miến dong bao nhiêu calo? Ăn miến dong có béo không?

Bên cạnh đó, các trò chơi trong phần mềm giúp bài học thêm thú vị và kích thích sự ham học hỏi của trẻ.

Trên đây là 10 ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho bé với các bài học, chủ đề và hình thức đa dạng. Phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất để mang lại cảm hứng học tập cho bé nhé!