Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024: Sự nghiệp bình ổn, tình duyên thăng hoa

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Tỵ sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 đến năm 2024 là 60 tuổi có bản mệnh Phú Đăng Hỏa – Bình hòa 2024

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 đến năm 2024 là 48 tuổi có bản mệnh Sa Trung Thổ – Bình hòa 2024

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đến năm 2024 là 36 tuổi có bản mệnh Đại Lâm Mộc – Tương sinh 2024

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 đến năm 2024 là 24 tuổi có bản mệnh Bạch Lạp Kim – Tương khắc 2024

tu-vi-ty-nam-2024(1).png

Đánh giá chung tử vi tuổi Tỵ năm 2024 (Giáp Thìn)

Xem tử vi miễn phí năm 2024 cho biết những người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn này có vận khí bình ổn, ở một số khía cạnh còn đón những cơ hội và bước ngoặt lớn. Điểm tích cực là mệnh chủ không có xung đột với Thái Tuế lưu niên, ngũ hành bình hòa với năm, nên năm nay người tuổi Rắn gặp ít thăng trầm, cuộc sống bình ổn. Đặc biệt ở phương diện tình duyên, gia đạo, đón hỷ tín không ngừng.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Tỵ trên từng lĩnh vực

Công danh, sự nghiệp

Bước sang năm nay sự nghiệp của bản mệnh Rắn sẽ đối mặt với nhiều thử thách hơn. Có thể nảy sinh nhiều bất đồng, cạnh tranh xấu từ đồng nghiệp nhưng họ sẽ hóa giải bởi năng lực của mình. Đây cũng có thể được xem là cơ hội để người tuổi Ty phát huy bản thân thể hiện năng lưc làm việc hiệu quả và có sự thăng tiến trong công việc.

Tài lộc

Con giáp này sẽ có tình hình tài chính ổn định bởi sự chăm chỉ kiếm tiền và tích lũy giỏi. Những người tuổi Tỵ trong năm 2024 sẽ có nhiều cơ hội thu nhập bởi những công việc phụ như đầu tư, ăn lãi từ các khoản tiền gửi, quỹ đầu tư…vv. Tuy nhiên cũng không nên quá ham hố hoăc mù quáng tin theo những lời mời gọi mà chưa nắm vững thông tin kẻo dính nhiều rủi ro.

Tham Khảo Thêm:  Phân biệt con tôm và con tép

Tình duyên, gia đạo

Ở năm 2024 bản mênh Tỵ được phù trợ bởi các sao chủ về hỷ tín và đào hoa là Thiên Hỷ – Thiếu Dương – Bách Việt phương diện tình cảm của họ trong năm nay rất đẹp. Người độc thân có thể tự tin theo đuổi tình yêu của mình mà không cần lo lắng quá nhiều về sự can thiệp từ bên ngoài. Tuy nhiên các cặp đôi, người đã kết hôn nên lưu ý với những cám dỗ tình cảm.

Sức khỏe

Nhìn chung tốt, không xuất hiện tình trạng nguy cấp nào, tuy nhiên bạn nên đề phòng những tổn thương, tai nạn bất ngờ do bất cẩn. Đi lại, làm việc đều cần chú ý vấn đề an toàn kẻo có thể phải đụng dao kéo. Tổng quan tình hình sức khỏe của con giáp này.

Xem tử vi 2024 các tuổi Tỵ sinh năm 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Tỵ

Tháng 1/2024 (tháng Dần): Con giáp Tỵ gặp vận quý nhân ở ngay đầu năm nên dễ dàng vươt qua những khó khăn trong công việc, đời sống. Tài chính rủng rỉnh nhờ khoản tích lũy từ trước. Tuy nhiên gặp một vài rắc rối trong gia đạo những cũng được giải quyết ổn thỏa.

Tháng 2/2024 (tháng Mão): Thành quả thu được xứng đáng với sự chăm chỉ cày cuốc trong công việc dẫn tới tiền bạc thu về tăng lên đáng kể. Quan hệ tính cảm tiến triển tốt đẹp, có tin hỷ trong dòng họ.

Tham Khảo Thêm:  Always-On Display có hao pin? Cách tắt Always-On Display trên iPhone/Android

Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Người tuổi Tý vẫn có vận trình hanh thông ở tháng này nên công việc đều tương đối thuận lợi nhưng đòi hỏi sự kiên trì hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, nếu bỏ dở giữa chừng thì sẽ không mang lại kết quả. Tháng này cần đề phòng họa hình thương hoặc huyết quang khi đi lại.

Tháng 4/2024 (tháng Tỵ): Tháng Tư này người tuổi Tị có nguy cơ dễ mắc các bệnh về mắt hoặc tim phổi. Bởi vậy nên ăn uống chú trọng thanh đạm, giảm tải áp lực cho cơ quan tiêu hóa trong cơ thể. Phương diện tình cảm có chiều hướng tiêu cực, dễ xảy ra xung đột do tranh cãi.

Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Bước sang tháng này con giáp tuổi Rắn lại có sự nghiệp khởi sắc, kinh doanh hiệu quả và có lộc. Bệnh tật giảm nhiều do gặp thầy gặp thuốc và còn đón tin mừng từ xa đưa về.

Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Bản mệnh tuổi Tỵ cần đề phòng bị mất trộm tiền của hoặc đồ quý giá trong tháng này. Công việc kinh doanh có lời, đầu tư có lãi, người làm công ăn lương được đề bạt tăng lương hoặc thăng chức nhỏ. Đón tin vui về con cái trong nhà.

Tháng 7/2024 (tháng Thân): Tình hình tài chính tháng này sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc bởi các chi tiêu đầu tư cho các mối quan hệ xã giao hoặc chỉ đơn giản là mua sắm, hưởng thụ cá nhân. Cẩn thận tai nạn đường sông nước. Hạn chế đi tới những nơi núi cao, vực sâu, coi chừng bất trắc.

Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Tài khí tháng này tăng mạnh nên người tuổi Tỵ khả năng cao ký kết được hợp đồng lớn, kinh doanh buôn bán được lộc. Khó khăn công việc được tháo gỡ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương.

Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ là vận tài lộc đáng mừng khi sang tháng 9. Sự nghiệp cũng trên đà thuận lợi. Nhưng cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, kiện tụng. Tránh làm ăn theo đường mòn, lối tắt kẻo vướng họa lao ngục.

Tham Khảo Thêm:  14 hợp âm piano cơ bản và cách ghi nhớ nhanh chóng, dễ dàng

Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Ăn uống giữ mồm giữ miệng, tránh bị ngộ độc thực phẩm hoặc tăng cân không kiểm soát. Có điềm tiểu nhân ngáng trở công việc, cẩn thận khi giao dịch hoặc ký tá giấy tờ.

Tháng 11/2024 (tháng Tý): Bệnh nặng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Đi lại cẩn thận, hạn chế đi xa hoặc đi một mình, dễ gặp sự cố bất ngờ hoặc tai nạn thương tâm.

Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Thu nhập tăng lên đáng kể do được tăng lương, lưởng hoặc có thêm nguồn thu phụ. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn lớn, lợi nhuận thu về đầy túi. Tình duyên hanh thông, đào hoa khoe sắc, các cặp đôi tính chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Tỵ trong năm 2024

Để hóa giải những vận hạn trong năm 2024 cũng như tạo cơ hội cho điềm lành tụ hợp, vận trình hanh thông thì Xem tử vi 2024 tuổi Tỵ khuyên con giáp này nên làm những việc sau:

– Cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc: Đây là yếu tố quan trọng nhất để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

– Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp: Mối quan hệ xã hội tốt đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

– Chi tiêu hợp lý: Tài lộc dồi dào là một điều tốt, nhưng cần phải sử dụng hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí.

– Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục thường xuyên giúp bạn có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn.

– Hành thiện tích đức: Tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình hoặc cư xử hiếu thảo, lễ độ, chăm sóc cha mẹ, người thân của mình cũng là cách tích đức dễ dàng nhất.

Có thể bạn muốn xem

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.