Hai cách tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 cực đơn giản

Đối với mỗi thí sinh, việc tra số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 là cực kỳ quan trọng. Do đó, bên cạnh tập trung ôn thi thật tốt trong giai đoạn nước rút này, thì việc tra cứu số báo danh lúc này cũng quan trọng đối với mỗi thí sinh. Nếu chưa biết cách tra cứu điểm danh thi THPT quốc gia 2023, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé!

1. Lợi ích của việc tra cứu/xem số báo danh thi THPT Quốc gia

Số báo danh giúp là dấu hiệu để phân biệt các thí sinh với nhau trong công việc tổ chức, giám sát và đánh giá kết quả dự án. Cùng với thông tin cá nhân, số báo danh chính là thông tin rất quan trọng có trên trang dự thi TN THPT Quốc gia. Đây là một dãy số bao gồm 2 phần: 2 chữ số đầu là mã của Hội đồng thi, và 6 chữ số tiếp theo là số thứ tự của thí sinh ở trong Hội đồng thi đó.

Tham Khảo Thêm:  Cách đuổi muỗi bằng dầu gió đơn giản, hiệu quả đáng kinh ngạc

2. Hướng dẫn 2 cách tra số báo danh thi THPT Quốc Gia 2023

Cách 1: Thông qua website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Để tra số báo danh thi THPT quốc gia 2023, thí sinh có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website của Bộ Giáo dục và Đào tạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn . Từ đó, quá trình đăng nhập bằng số CCCD/CMND và mã đăng nhập đã được cấp từ trước. Đừng quên nhập mã xác nhận (là mã Captcha) hiển thị trên màn hình.

Hai cách tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 cực đơn giản

Điền thông tin đăng nhập trên website Bộ giáo dục và đào tạo

Bước 2: Đăng nhập.

Đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống. Vào mục “Tra cứu”. chọn bên cạnh mục “Tra cứu báo dự án”. Màn hình sẽ tự động hiển thị toàn bộ thông tin cụ thể về số báo danh, phòng thi, cụm thi TN THPT quốc gia năm 2023 của thí sinh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Chương trình học hấp dẫn

Cách 2: Tra cứu thông tin qua giấy báo dự thi

Bên cạnh việc tra cứu số báo danh trên trang web thì đơn giản hơn là kiểm tra trên giấy báo dự thi phía sau dòng chữ “Số báo danh” – nằm sau ngày tên thí nghiệm. Nếu không nhớ số báo danh thì thí sinh cần mang theo giấy báo dự thi bên mình mỗi khi cần.

Tham Khảo Thêm:  Những đại kỵ khi dùng rau má giải nhiệt nhất định bạn phải tránh

Hai cách tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 cực đơn giản

Nếu không có báo dự thi, thí sinh sẽ không được vào phòng thi vì không xác định được số báo danh và nhiều thông tin quan trọng khác.

Qua bài viết này, Trường Cao đẳng Sài Gòn hướng dẫn chi tiết cách xem số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 một cách chính xác qua website của Bộ GD&ĐT và báo dự thi. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​​​thật kỹ làm theo hướng dẫn trên để biết số báo danh của mình và tiêu chuẩn là thật tốt cho kỳ thi quan trọng này nhé.

>>>>>> Xem thêm: Thí sinh 2K5 được dùng chứng chỉ IELTS cấp sau ngày 10/09 để miễn thi tốt nghiệp Ngoại ngữ

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Chương trình học hấp dẫn

Mỗi mùa thi tới, điểm số luôn là điều ám ảnh đối với các bạn học sinh. Đặc biệt, kì thi THPT Quốc gia 2023 – Một kì thi mang tính bước ngoặt đang cận kề thì không chỉ điểm số mà muôn vàn nỗi lo, áp lực khác đang đè nặng lên tâm lí các bạn. Với mong muốn hỗ trợ thí sinh, giảm đi áp lực thi cử, học được ngành nghề phù hợp theo sở thích, nhu cầu, Cao đẳng Sài Gòn thông báo 3 phương thức tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2023:

Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.

Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.

Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển. Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Sài Gòn hy vọng các bạn trẻ GENZ 2K5 có những bài thi thật tốt và được đồng hành cùng các em trên chặng đường sắp tới.

Tham Khảo Thêm:  Bạn biết gì về thuốc Loperamide? Công dụng và cách dùng Loperamide

CAO ĐẲNG SÀI GÒN tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, xóa tan 3 nỗi lo của Cha, Mẹ:

– Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.

– Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khóa học.

– Không thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn