Taxi Vĩnh Long Số điện thoại và những lưu ý

Vĩnh Long là một địa điểm du lịch khá nổi danh được nhiều khách du lịch để ý. Lượng khách mỗi năm đổ về Vĩnh Long để khám phá và trải nghiệm những cảnh đẹp sông nước, ngôi chùa mang kiểu dáng đẹp mắt và cả món ăn quyến rũ nơi đây. Và để tạo ra nhu cầu đi lại cho hành khách đến các nơi quanh Vĩnh Long thì ngay sau đây Du Lịch Phước Thành IV sẽ giới thiệu cho bạn về Top những hãng taxi Vĩnh Long rẻ và uy tín nhất bạn có thể tham khảo nhé.

1.Taxi Mai Linh Vĩnh Long

Là hãng xe taxi hàng đầu trên thị phần Việt Nam và được xếp vào Top 3 hãng taxi Vĩnh Long giá tốt và uy tín nhất. Đây có thể kể là hãng hơi thân thuộc sở hữu hàng triệu khách. Mai Linh có mặt khắp nơi trên cả nước, bất kỳ khu vực đô thị nào bạn cũng sẽ 1 lần bắt gặp những loại taxi màu xanh lá gắn logo Mai Linh. Chính độ phủ sóng to tới như vậy, bạn sẽ nhanh chóng đặt xe và được đón với 1 khoảng thời gian rất nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Tamo: Công ty này có hợp pháp không? Tất cả thông tin.

-Hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

-Chất lượng công cụ xe rẻ, số đông xe đời mới, chất lượng cao.

-Giá cước xe phải chăng.

-Đưa đón khách nhanh.

-Tiết kiệm thời gian cho các bạn.

-Đội ngũ nhân viên tổng đài nồng hậu, sẵn sàng 24/24.

-Tài xế có kinh nghiệm, tài xế lâu năm.

-Mang lại sự an toàn và tin tưởng cho các bạn.

Là 1 lựa chọn cho bạn khi chọn xe Mai Linh trên mỗi chuyến đi, bởi chất lượng mang lại hơn cả mong đợi.

Số điện thoại liên lạc: 0270.3.878.878.

Mai Linh Group

2.Taxi Phú Vĩnh Long

Tuy là một hãng taxi nhỏ tại Vĩnh Long, nhưng lại được xếp vào Top 3 hãng taxi Vĩnh Long giá thấp và uy tín người dùng nên tin tưởng trải nghiệm. Hãng đã có sự phấn đấu rất nhiều trong việc đầu tư vào chất lượng xe cho tới chất lượng dịch vụ đối với mỗi khách hàng của mình

Được thiết kế bên ngoài có 3 màu sắc chủ đạo đấy là trắng, đỏ và vàng. Giúp dễ dàng nhận biết taxi Phú Vĩnh Long với các hãng taxi khác trên thị trường. cùng lúc tạo nên nét riêng và phát triển xây dựng thương hiệu cho hãng.

Về giá cước xe: hãng có giá cước tương đối rẻ so với mặt bằng chung.

Tham Khảo Thêm:  Dung lượng pin iPhone 12 Pro Max là bao nhiêu? Dùng trong bao lâu?

Hotline: 0277.3.886.399.

Danh sách hãng taxi Vĩnh Long chất lượng tốt mà bạn cần biết

3.Taxi Vinasun Vĩnh Long

tăng trưởng đồng thời với Mai Linh thì Vinasun cũng nằm trong top 3 hãng taxi Vĩnh Long được đa số người dùng biết tới bởi chất lượng cũng như mức giá phải chăng.

Với mong muốn hoạt động 1 cách hiệu quả, đem đến nhiều giá trị cho người sử dụng dịch vụ, trải nghiệm tốt trên mỗi chuyến đi. đồng thời phát triển công ty của mình lên 1 tầm cao mới, trong tương lai và vững bền hơn.

Sau 1 thời gian dài hoạt động trên thị trường giao thông vận tải hành khách taxi, hãng đã thu hút được một lượng lớn người dùng trong nhiều thành phố khác nhau. Tính đến ngày nay, Vinasun sở hữu hàng trăm chiếc xe để đáp ứng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Số điện thoại liên lạc: 0270.3.966.666.

• Nên chọn những hãng taxi có thương hiệu ở tại địa phương đó.
  • Nên tìm hiểu trước khoảng cách từ điểm đón đến điểm đến.
  • Luôn kiểm tra tài sản của mình trước khi xuống xe.
  • Đặc biệt Vĩnh Long những điểm tham quan đa số gần nhau – nếu bạn bắt taxi quá lâu thì bạn nên thương lượng với tài xế đến điểm đó bao nhiêu tiền nhé.

Nếu cần khám phá tham quan du lịch Vĩnh Long với giá rẻ thì liên hệ với du lịch Phước Thành IV bạn nhé! Hotline/Zalo 0774888852 hoặc 0937029102. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn!

Tham Khảo Thêm:  3 cách đếm ký tự trong word chính xác nhất cho người mới