Bí mật đuôi số điện thoại “phát tài, phát lộc”

Số điện thoại đuôi phát tài phát lộc và sim tài lộc có phải là một?

Số sim điện thoại phát tài phát lộc là dòng sim may mắn chủ về “Tài” và “Lộc”. Có nhiều quan niệm khác nhau về dòng sim này nhưng trong lĩnh vực sim số đẹp, ba số đầu của sim đại diện cho quá khứ, ba số giữa đại diện cho hiện tại, còn bốn số cuối điện thoại đại diện cho tương lai. Vì vậy, khi nhắc đến số điện thoại phát tài phát lộc người ta thường nghĩ ngay đến dòng số điện thoại có đuôi phát tài phát lộc. Hay nói cách khác đuôi số điện thoại phát tài phát lộc là một dạng sim tài lộc phổ biến nhất.

Vậy đuôi số điện thoại phát tài phát lộc là số nào?

Đuôi số điện thoại phát tài phát lộc là 8386 và 8683. Điều này là vô cùng dễ hiểu nếu bạn hiểu về ý nghĩa của các con số cấu thành số gồm 8, 3 và 6. Bởi vì:

Tham Khảo Thêm:  15 trung tâm thương mại Hà Nội vui chơi, ăn uống, mua sắm hết ý

Số 8 mang ý nghĩa là Phát, biểu tượng của sự giàu sang thịnh vượng và thành công. Ý nghĩa này xuất phát từ tiếng Hán Nôm bởi trong tiếng Hán thì số 8 được phát âm là Bát đồng âm với từ Phát tức là phát đạt giàu sang.

Số 3 mang ý nghĩa là Tài, đại diện cho tiền tài, tài năng, trí tuệ. Bởi theo tiếng Hán thì số 3 phát âm là Tam đồng âm với Tài ứng với ý nghĩa là tài năng, năng lực xử lý công việc.

Số 6 mang ý nghĩa là Lộc đại diện cho sự may mắn, có lộc ăn uống, con cái, tiền tài… Đây là con số vẹn toàn với mong cầu hạnh phúc và tài lộc đầy nhà. Bởi theo quan niệm dân gian, số 6 có phát âm Hán Nôm là Lục đồng âm với Lộc. Nghĩa là phúc lộc trên mọi phương diện cuộc sống.

Ghép ý nghĩa theo sự xuất hiện thì 8-3-8-6 chính là Phát – Tài – Phát – Lộc. Đây cũng chính là lý do khi nhắc đến đuôi số điện thoại phát tài phát lộc đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến đuôi số 8386.

Ngoài ra, số 8683 theo nghĩa đó cũng mang ý nghĩa tốt lành trên cả phương diện tài và lộc. Chính vì thế sim đuôi 8683 cũng chính là đuôi số điện thoại phát tài phát lộc

Hướng dẫn chọn sim có đuôi số điện thoại phát tài phát lộc

Tham Khảo Thêm:  Tháng 12 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 12

Mọi người cho rằng nếu sử dụng số sim điện thoại phát tài phát lộc thì năng lực của bản thân sẽ được phát huy và nâng cao. Từ đó tiền tài, công danh sự nghiệp cũng trở nên thuận lợi và phát đạt hơn. Bên cạnh đó sim phát tài phát lộc có giá thành đa dạng từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu, vài trăm triệu tùy vào đầu số và mức độ đẹp, dễ nhớ. Chính vì thế sim phát tài phát lộc phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, học sinh, người kinh doanh tự do, người làm công chức nhà nước…

Bí mật đuôi số điện thoại phát tài phát lộc

Theo chia sẻ của SIMTHANHCONG.NET, để chọn mua được sim số điện thoại phát tài phát lộc rẻ, đẹp, dễ nhớ cần lưu ý một số điều sau:

Nên chọn những sim phát tài phát lộc đầu 08 đặc biệt là 086 hoặc 083, 089 hoặc đầu số nhỏ như 032, 033… Bởi khi đuôi số điện thoại phát tài phát lộc kết hợp với những đầu số này sẽ mang đến sự cân bằng trong dãy số. Còn khi kết hợp với các đầu số nhỏ như 032, 033… thì dãy số sim cũng tạo ra sự thăng tiến và phát triển, mang đến tiền tài phát đạt cho gia chủ. Điều này cũng lý giải vì sao sim đuôi số điện thoại phát tài phát lộc đầu 08, 03 mặc dù không phải đầu số cổ nhưng cũng có giá khá cao.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhập iOS trên iPhone lên phiên bản mới nhất đơn giản

Nên chọn số điện thoại đuôi phát tài phát lộc đứng sau số 1, 2, 5 và 9. Bởi khi những con số này kết hợp cùng số 8386 hoặc 8683 đều mang ý nghĩa là sinh ra và phát triển lớn mạnh.

Không nên chọn sim điện thoại có đuôi phát tài phát lộc đứng sau số 0. Bởi số 0 ngoài đại diện cho sự viên mãn trọn vẹn đủ đầy còn mang ý nghĩa là KHÔNG (không có gì). Khi kết hợp với đuôi số điện thoại phát tài phát lộc 8386, 8683 sẽ mang ý nghĩa là không phát tài phát lộc hay vận trình cuộc sống trở nên trì trệ kém thuận lợi.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về lĩnh vực sim số hãy liên hệ theo thông tin sau:

Tên công ty: Công Ty TNHH thương mại dịch vụ viễn thông Thành Công

Website: simthanhcong.net