Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Gây Mất Tiền Không?

Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Gây Mất Tiền Không?
Video số 1221 là số gì

Trong Thời Gian Gần Đây, Nhiều Người Dùng Viettel Thường Xuyên Nhận Được Cuộc Gọi Từ Số 1221 Nhưng Không Biết Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Gây Mất Tiền Không? Để Giải Đáp Những Băn Khoăn Của Mọi Người, Bài Viết Sau Sẽ Chia Sẻ Các Thông Tin Chi Tiết Về Tổng Đài 1221.

Số 1221 Được Biết Đến Là Số Điện Thoại Của Viettel Telecom, Đây Là Số Dùng Để Hướng Dẫn Đăng Ký, Quảng Cáo Đến Khách Hàng Các Dịch Vụ Của Viettel. Tổng Đài 1221 Cung Cấp Tổng Hợp Các Dịch Vụ Âm Nhạc Và Giải Trí Như:

 • Thưởng thức âm nhạc số.

 • Thuê nhạc chờ cho thuê bao của bạn.

 • Gửi tặng những bản nhạc chờ hay cho bạn bè (có thể gửi kèm ghi âm lời nhắn).

 • Kho tàng những câu chuyện cười thú vị, đặc sắc.

 • Cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất hàng ngày.

Với Những Thông Tin Đã Tìm Hiểu Về Vấn Đề 1221 Là Số Điện Thoại Gì, Thì Đáp Án Câu Hỏi Trên Là Tổng Đài 1221 Không Phải Lừa Đảo.

Đây Chỉ Là Tổng Đài Âm Nhạc Và Giải Trí Tổng Hợp Của Viettel, Không Làm Mất Tiền Khi Nghe Máy. Tuy Nhiên, Do 1221 Thường Gọi Để Quảng Cáo Dịch Vụ Gây Phiền Toái Cho Người Sử Dụng, Nhất Là Người Không Có Nhu Cầu. Đôi Lúc, Cũng Sẽ Gây Phát Sinh Cước Phí Nếu Bạn Vô Tình Nhấn Theo Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ.

Do đó, trước khi nhận điện thoại từ số lạ hoặc những số không rõ nguồn gốc, bạn cần tìm hiểu hoặc từ chối cuộc gọi ngay để tránh phát sinh các khoản phí không mong muốn.

Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Gây Mất Tiền Không?

Tổng đài 1221 của nhà mạng Viettel chủ yếu cung cấp các dịch vụ âm nhạc và giải trí tổng hợp, không phải là số lừa đảo.

Tham Khảo Thêm:  Dịch vụ taxi Vũng Tàu liên tỉnh giá rẻ và uy tín nhất 2023

Nếu bạn bối rối khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại 1221 và không biết phải làm gì để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn, hãy tham khảo các lưu ý dưới đây:

 • Hãy tránh nhấn bất kỳ phím nào trên màn hình, vì có thể dẫn đến việc bạn đăng ký dịch vụ nào đó của tổng đài mà không hay biết.

 • Kiểm tra cước phí kỹ lưỡng khi nhận cuộc gọi từ 1221. Bạn có thể kiểm tra theo cách thông thường hoặc qua tổng đài 19008198 hoặc ứng dụng My Viettel.

 • Nếu phát hiện bất kỳ hành vi lừa đảo nào, hãy báo ngay cho cơ quan chức năng.

 • Lắng nghe kỹ nội dung của cuộc gọi và yêu cầu nhân viên không gọi lại nếu bạn không có nhu cầu đăng ký bất kỳ dịch vụ nào.

Sau khi hiểu rõ về số 1221 là gì, bạn có thể tìm hiểu qua một số dịch vụ mà tổng đài 1221 cung cấp:

Đối Tượng Có Thể Đăng Ký Dịch Vụ của 1221

Để có thể đăng ký các dịch vụ mà tổng đài 1221 cung cấp, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng cần sở hữu thuê bao di động của Viettel đang hoạt động bình thường.

 • Nếu muốn sử dụng dịch vụ Imuzik, khách hàng cần có thuê bao Homephone hoặc thuê bao di động của Viettel.

 • Nếu muốn sử dụng thuê bao để nhận quà, khách hàng cần có thuê bao di động hoặc ngoại mạng, Homephone.

 • Trong trường hợp bạn muốn đăng ký quà tặng âm nhạc cho thuê bao khác, bạn cần phải có thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường.

Đây là dịch vụ giúp bạn có thể thưởng thức nhạc, gửi tặng các bản nhạc cùng với lời nhắn từ số Viettel sang các đầu số khác (Viettel, Mobi hay Vina), tải nhạc chờ. Viettel cung cấp cho khách hàng 3 loại gói đăng ký (gói ngày, gói tuần, gói tháng) phù hợp với nhu cầu của họ, với cách đăng ký siêu đơn giản như sau:

 • Gói Ngày: Soạn tin XN1 gửi 1221 (giá 2.000đ/ngày). Với gói này, bạn sẽ được 20 phút gọi miễn phí đến tổng đài 1221 (nếu hết sẽ trả 40đ/phút) và 20 quà tặng miễn phí/ngày cho thuê bao nội mạng (ngoại mạng là 2.000đ/quà tặng).

 • Gói Tuần: Gửi tin nhắn XN5 đến 1221 (giá 5.000đ/tuần). Nếu đăng ký gói này, bạn sẽ được miễn phí 30 phút gọi đến tổng đài 1221 (nếu hết sẽ trả mức phí 40đ/phút) và 20 quà tặng miễn phí/ngày cho thuê bao nội mạng (ngoại mạng là 2.000đ/quà tặng).

 • Gói Tháng: Soạn tin XN15 gửi 1221 (giá 15.000đ/tháng). Với gói cước này, bạn sẽ được 45 phút gọi miễn phí đến tổng đài 1221 (nếu hết sẽ phải trả 40đ/phút), cùng với 20 quà tặng miễn phí/ngày cho thuê bao nội mạng (ngoại mạng là 2.000đ/quà tặng).

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Dùng Thẻ NFC Cho IPhone Các Dòng Máy

Nếu muốn hủy các gói dịch vụ đã đăng ký sau một thời gian sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin HUY gửi 1221.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thay đổi âm thanh mặc định của điện thoại bằng những bài hát hoặc âm thanh đặc biệt cho phần nhạc chờ của bạn. Ngoài ra, Imuzik còn có tính năng nhạc chờ cá nhân, cho phép bạn nghe nhạc chờ mình thiết lập ngay cả khi gọi cho người khác. Để đăng ký Imuzik, bạn có thể làm theo các cách sau:

 • Gói Ngày: Gửi tin nhắn DK5 gửi 1221 (với mức phí là 1.000đ/ngày), và được miễn phí cước tải bài hát.

 • Gói Tuần: Gửi tin nhắn DK7 gửi 1221 (có mức phí là 2.500đ/tuần đầu tiên và 5.000đ/các tuần tiếp theo).

 • Gói Tháng: Gửi tin nhắn DK1 gửi 1221 (chỉ với mức phí 9.000đ/tháng)

 • Gói Tháng Tải Không Giới Hạn: Gửi tin nhắn DK15 gửi 1221 (với mức phí 15.000đ/tháng)

 • Gói Tháng Nâng Cao (Imuzik Plus): Gửi tin nhắn DK gửi 1221 (Thêm tính năng nhạc chờ cá nhân – có mức phí là 10.000đ/tháng).

Nếu bạn muốn hủy các gói cước, chỉ cần soạn tin nhắn HUY và gửi đến số 1221 hoặc gọi đến tổng đài 1221 để thực hiện hủy theo hướng dẫn của nhân viên.

Ngoài các dịch vụ đã đề cập ở trên, tổng đài 1221 còn cung cấp cho bạn một số dịch vụ khác hấp dẫn như sau:

 • Nghe Chuyện Cười: Soạn tin CH gửi 1221.

 • Nghe Tin Tức: Cú pháp NTVN gửi 1221 (Tin Việt Nam) và NTTG gửi 1221 (Tin Thế Giới).

 • Gửi Tặng Nhạc Chờ: Soạn tin TT gửi 1221 (Nội mạng) và TT gửi 1221 (Ngoại mạng)

 • Tham Gia Trò Chơi Giải Trí: Cú pháp TTG gửi 1221.

Tham Khảo Thêm:  6 địa điểm ngắm ruộng bậc thang đẹp mê hồn tại Việt Nam

Để huỷ các gói dịch vụ này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY và gửi đến số 1221. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra các dịch vụ đã đăng ký, hãy soạn tin KT và gửi đến 1221.

Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Gây Mất Tiền Không?

Tổng đài 1221 không chỉ cung cấp các dịch vụ nghe nhạc số hoặc tải nhạc chờ, mà còn có dịch vụ giải trí, truyện cười và tin tức.

Để hạn chế các cuộc gọi từ tổng đài 1221, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 • Để nhận hỗ trợ khi muốn hủy hoặc đăng ký dịch vụ của Viettel hoặc giải quyết các vấn đề phát sinh không mong muốn, hãy liên hệ tổng đài 18008098. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn 24/7, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 • Cài đặt ứng dụng chặn cuộc gọi rác ngay trên điện thoại để tránh bị quấy rối bởi cuộc gọi không mong muốn.

 • Hãy cẩn thận khi cung cấp thông tin cá nhân như số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng cho nhân viên tổng đài 1221 hoặc các nguồn không đáng tin cậy để tránh rủi ro lộ thông tin và những cuộc gọi rác, cuộc gọi quấy rối.

Hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho vấn đề 1221 là số điện thoại gì và biết rằng đó không phải là số điện thoại lừa đảo gây mất tiền. Chúc bạn có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, việc mua hàng giả, hàng nhái đã trở thành vấn đề nhức nhối. Để bảo vệ quyền lợi bản thân, hãy chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng hoặc địa chỉ uy tín. Siêu Thị Mytour là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng.

Tại Siêu Thị Mytour, bạn có thể mua sắm các sản phẩm điện máy và đồ dùng nhà bếp, trang trí nhà cửa với mức giá ưu đãi. Nhân viên tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.